Nalla Kaalam Porakkuthu Song Lyrics - Karuvelam Pookkal

Nalla Kaalam Porakkuthu Song Poster

Album: Karuvelam Pookkal

Artists: M. S. Vishwanathan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Ilayaraja

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Nalla Kaalam Porakkuthu Song Lyrics - English & Tamil


Nalla Kaalam Porakkuthu Song Lyrics in English

Singer : M. S. Vishwanathan


Music By : Ilayaraja


Male : Tharikida Thom Thom
Thakka Tharikida Thom Thom Thakka
Thom Tharikida Theem Tharikida
Thaam Tharikida Theem Tharikida Thom
Tharikida Thom Thom
Thakka Tharikida Thom Thom Thakka
Thom Tharikida Theem Tharikida
Thaam Tharikida Theem Tharikida Thom
Thattheem Thinakka Thakka
Thadhimi Thakka Junu
Thattheem Thinakka Thakka
Thadhimi Thakka Junu
Thaam Tharikida Thakka
Thaam Tharikida Thakka
Tharikida Tharikida Thaa


Male : Nalla Kaalam Porakkudhu
Thollai Ellaam Parakkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu
Nanma Vandhu Sirikkudhu
Nalladhukku Azhaikkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu


Male : Velaikku Velai Aachu
Mudinjaa Adhu Kaasaachu
Ezhainga Vaazhkkai Ellaam
Inimel Ingu Lesaachu


Male : Velaikku Velai Aachu
Mudinjaa Adhu Kaasaachu
Ezhainga Vaazhkkai Ellaam
Inimel Ingu Lesaachu


Male : Nalla Kaalam Porakkudhu
Thollai Ellaam Parakkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu
Nanma Vandhu Sirikkudhu
Nalladhukku Azhaikkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu


Male : Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thatthakku Dhum


Male : Eppa Mazha Kottumunnu
Etti Ninnu Vaanathaiyae
Annaandhu Paathadhoru Kaalam
Oru Kaalam
Podhum Adhu Podhum
Haa Haa Haa


Male : Kaanju Pona Kaattukkulla
Kallum Mullum Kutha Kutha
Kashta Pattu Ninnadhoru Kaalam
Oru Kaalam
Podhum Adhu Podhum
Haa Haa Haahaa


Male : Thappaana Thaalangala Pottadhum
Uppu Chappillaama
Vaarthai Ellaam Ponadhum
Otta Kudisaiyila Nondhadhum
Padum Paatta Nenachu
Manam Vendhadhum


Male : Chittaa Parakkudhu
Sollaama Odudhu
Hmm Aahaa Hmm Aahaa Hmm Aahaa
Chittaa Parakkudhu Sollaama Odudhu
Sandhosha Vaazhkka Onna Thedudhu


Male : Nalla Kaalam Porakkudhu
Thollai Ellaam Parakkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu
Nanma Vandhu Sirikkudhu
Nalladhukku Azhaikkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu


Male : Velaikku Velai Aachu
Mudinjaa Adhu Kaasaachu
Ezhainga Vaazhkkai Ellaam
Inimel Ingu Lesaachu


Male : Nalla Kaalam Porakkudhu
Thollai Ellaam Parakkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu
Nanma Vandhu Sirikkudhu
Nalladhukku Azhaikkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu


Male : Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thatthakku Dhum


Male : Kaalaiyilae Endhirichu
Kanjikkaaga Yengikkittu
Kaathirundha Kaalathai Ennu
Konjam Ennu
Nalla Kannu Chella Kannu
Hmm Aahaa Hmm Aahaa Hmm Haahaa


Male : Kuchigala Alli Pottu
Theeppettiya Senju Podu
Vaaram Oru Sambalatha Ennu
Kanakku Pannu
Nalla Kannu Chella Kannu
Dhumkku Nakka Jinnaa Jikku Nakka Jing


Male : Dooringu Kottagaikku Pogavaa
Angu Ottugira Padangala Paakkavaa
Pandigaikku Pattu Chatta Podavaa
Nalla Paattu Paadi Ishtam Pola Aadavaa


Male : Otta Kudisaiyae Odaaga Maathalaam
Thakkum Dhinakkum Dhinakkadi
Dhikku Nakkadi
Otta Kudisaiyae Odaaga Maathalaam
Onnaaga Serndhu Vela Seiyalaam


Male : Nalla Kaalam Porakkudhu
Thollai Ellaam Parakkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu
Nanma Vandhu Sirikkudhu
Nalladhukku Azhaikkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu


Male : Velaikku Velai Aachu
Mudinjaa Adhu Kaasaachu
Ezhainga Vaazhkkai Ellaam
Inimel Ingu Lesaachu


Male : Nalla Kaalam Porakkudhu
Thollai Ellaam Parakkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu
Nanma Vandhu Sirikkudhu
Nalladhukku Azhaikkudhu
Naan Padikkum Sangadhiya Kelu


Male : Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thaangidu Thaam Thakkum Thikkum
Thatthakku Dhim



Nalla Kaalam Porakkuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தரிகிட தோம் தோம்
தக்க தரிகிட தோம் தோம் தக்க
தோம் தரிகிட தீம் தரிகிட
தாம் தரிகிட தீம் தரிகிட தோம்
தரிகிட தோம் தோம்
தக்க தரிகிட தோம் தோம் தக்க
தோம் தரிகிட தீம் தரிகிட
தாம் தரிகிட தீம் தரிகிட தோம்

ஆண் : ததுமி தக்க ஜூனு
ததீம் தினக்க தக்க
ததுமி தக்க ஜூனு
தாம் தரிகிட தக்க
தாம் தரிகிட தக்க
தரிகிட தரிகிட தா

ஆண் : நல்ல காலம் பொறக்குது
தொல்லை எல்லாம் பறக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : நன்மை வந்து சிரிக்குது
நல்லதுக்கு அழைக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : வேலைக்கு வேலையாச்சு
முடிஞ்சா அது காசாச்சு
ஏழைங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
இனிமே இங்கு லேசாச்சு

ஆண் : வேலைக்கு வேலையாச்சு
முடிஞ்சா அது காசாச்சு
ஏழைங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
இனிமே இங்கு லேசாச்சு

ஆண் : நல்ல காலம் பொறக்குது
தொல்லை எல்லாம் பறக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : நன்மை வந்து சிரிக்குது
நல்லதுக்கு அழைக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
ததக்கும் தும்

ஆண் : எப்ப மழை கொட்டுமுன்னு
எட்டி நின்னு மானத்தையே
அண்ணாந்து பார்த்ததொரு காலம்
ஒரு காலம்
போதும் அது போதும் ஹா ஹா ஹா

ஆண் : காஞ்சு போன காட்டுக்குள்ள
கல்லும் முள்ளும் குத்தக் குத்த
கஷ்டப் பட்டு நின்னதொரு காலம்
ஒரு காலம்
போதும் அது போதும் ஹா ஹா ஹஹா

ஆண் : தப்பான தாளங்கள போட்டதும்
உப்பு சப்பில்லாம வார்த்தை எல்லாம் போனதும்
ஓட்டக் குடிசையில நொந்ததும்
படும் பாட்ட நெனச்சு மனம் வெந்ததும்

ஆண் : சிட்டாப் பறக்குது சொல்லாம ஓடுது
ங்ஆஹா ங்ஆஹா ங்ஆஹா…
சிட்டாப் பறக்குது சொல்லாம ஓடுது
சந்தோஷ வாழ்க்க ஒண்ண தேடுது

ஆண் : நல்ல காலம் பொறக்குது
தொல்லை எல்லாம் பறக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : நன்மை வந்து சிரிக்குது
நல்லதுக்கு அழைக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : வேலைக்கு வேலையாச்சு
முடிஞ்சா அது காசாச்சு
ஏழைங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
இனிமே இங்கு லேசாச்சு

ஆண் : நல்ல காலம் பொறக்குது
தொல்லை எல்லாம் பறக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : நன்மை வந்து சிரிக்குது
நல்லதுக்கு அழைக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
ததக்கும் தும்

ஆண் : காலையிலே எந்திரிச்சு
கஞ்சிக்காக ஏங்கிக்கிட்டு
காத்திருந்த காலத்தை எண்ணு
கொஞ்சம் எண்ணு
நல்ல கண்ணு செல்லக் கண்ணு
உம் ஆஹா உம்ஆஹா உம்ஆஹா ஆஹா

ஆண் : குச்சிகள அள்ளிப் போடு
தீப்பெட்டிய செஞ்சு போடு
வாரம் ஒரு சம்பளத்த எண்ணு
கணக்கு பண்ணு
நல்ல கண்ணு செல்லக் கண்ணு
தும்க்கு நக்க ஜின்னா ஜிக்கு நக்க ஜிங்

ஆண் : டூரிங்கு கொட்டகைக்குப் போகவா
அங்கு ஓட்டுகிற படங்கள பாக்கவா
பண்டிகைக்குப் பட்டுச் சட்ட போடவா
நல்ல பாட்டுப் பாடி இஷ்டம் போல ஆடவா

ஆண் : ஓட்டக் குடிசையே ஓடாக மாத்தலாம்
தக்கும் தினக்கும் தினக்கடி திக்கு னக்கடி
ஓட்டக் குடிசையே ஓடாக மாத்தலாம்
ஒண்ணாக சேர்ந்து வேலை செய்யலாம்

ஆண் : நல்ல காலம் பொறக்குது
தொல்லை எல்லாம் பறக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : நன்மை வந்து சிரிக்குது
நல்லதுக்கு அழைக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : வேலைக்கு வேலையாச்சு
முடிஞ்சா அது காசாச்சு
ஏழைங்க வாழ்க்கை எல்லாம்
இனிமே இங்கு லேசாச்சு

ஆண் : நல்ல காலம் பொறக்குது
தொல்லை எல்லாம் பறக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : நன்மை வந்து சிரிக்குது
நல்லதுக்கு அழைக்குது
நான் படிக்கும் சங்கதியக் கேளு

ஆண் : தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
தாங்கிட தாம் தக்கும் திக்கும்
ததக்கும் தும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeale Ada Ennaley lyrics
  • Yeale Ada Ennaley Karuvelam Pookkal Tamil song lyrics
  • Yeale Ada Ennaley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeale Ada Ennaley
  • Yeale Ada Ennaley full lyrics
  • Yeale Ada Ennaley meaning
  • Yeale Ada Ennaley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...