Kaalaiyila Kan Muzhichu Song Lyrics - Karuvelam Pookkal

Kaalaiyila Kan Muzhichu Song Poster

Album: Karuvelam Pookkal

Artists: Sujatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kaalaiyila Kan Muzhichu Song Lyrics - English & Tamil


Kaalaiyila Kan Muzhichu Song Lyrics in English

Singer : Sujatha


Music By : Ilayaraja


Female : Kaalaiyila Kan Muzhichu
Naan Sooriyana Kandadhilla
Kandadhellaam Thaai Mugatha
En Thaaya Pola Yaarum Illa
Thaanaa Porandhadhaaru
Inga Thaanaa Valandhadhaaru
Thoppul Kodi Arundhaa Theerumaa
Kooda Otti Vandha Oravum Maarumaa


Female : Kaalaiyila Kan Muzhichu
Naan Sooriyana Kandadhilla


Female : Kozhi Muzhikkum Munna
Kanna Muzhichu
Enna Cheeraaga Paathadhaaru
Maadaa Ozhachu Perum
Paadaaga Pattu
Verum Odaaga Thaeinjadhaaru


Female : O… Siragu Varum Munnae
Parandhadhum Yaaru
Neranja Andha Manasa
Kalanga Vechadhaaru


Female : Pakkam Ulla Sondham
Vegu Dhooram Aanadhenna
Dhooram Aana Sogam
En Sondham Aanadhenna
Othaiyila Naan Othaiyila


Female : Kaalaiyila Kan Muzhichu
Naan Sooriyana Kandadhilla
Kaalaiyila Kan Muzhichu …uuu…..uuu…


Female : En Sogam Sollum
Siru Chinna Kuyilu
Adha Kekkaama Pora Raasaa
Thathalikkum Indha
Thanga Mayilukku
Vaartha Onnu Sollu Raasaa


Female : O… Kanavil On Uruvam
Dhenamum Vandhu Pogudhae
Shenbaga Vaasam
Manasellaam Vegudhae


Female : Mulla Poovu Thottam
Siru Kalli Vaeli Aachu
Kalliyilum Poovu
Adhu Kaeli Sollum Pechu
Kekkaliyaa Hoi Kekkaliyaa


Female : Kaalaiyila Kan Muzhichu
Naan Sooriyana Kandadhilla
Kandadhellaam Thaai Mugatha
En Thaaya Pola Yaarum Illa
Thaanaa Porandhadhaaru
Inga Thaanaa Valandhadhaaru
Thoppul Kodi Arundhaa Theerumaa
Kooda Otti Vandha Oravum Maarumaa


Female : Kaalaiyila Kan Muzhichu
Naan Sooriyana Kandadhilla
Kaalaiyila Kan Muzhichu



Kaalaiyila Kan Muzhichu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
கண்டதெல்லாம் தாய் முகத்த
என் தாயப் போல யாரும் இல்ல

பெண் : தானாப் பொறந்ததாரு
இங்க தானா வளந்ததாரு…..
தொப்புள் கொடி அறுந்தா தீருமா
கூட ஒட்டி வந்த ஒறவும் மாறுமா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல

பெண் : கோழி முழிக்கும் முன்ன
கண்ண முழிச்சு
என்னச் சீராகப் பாத்ததாரு

பெண் : மாடா ஒழச்சு
பெரும் பாடாகப் பட்டு
வெறும் ஓடாகத் தேய்ஞ்சதாரு

பெண் : ஓ… சிறகு வரும் முன்னே
பறந்ததும் யாரு……
நெறஞ்ச அந்த மனச கலங்க வெச்சதாரு…..

பெண் : பக்கம் உள்ள சொந்தம்
வெகு தூரம் ஆனதென்ன
தூரம் ஆன சோகம்
என் சொந்தம் ஆனதென்ன
ஒத்தையில நான் ஒத்தையில

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
காலையில கண் முழிச்சு

பெண் : என் சோகம் சொல்லும்
சிறு சின்னக் குயிலு
அது கேக்காம போற ராசா…..

பெண் : தத்தளிக்கும்
இந்தத் தங்க மயிலுக்கு
வார்த்த ஒண்ணு சொல்லு ராசா…..

பெண் : ஓ… கனவில் ஒன் உருவம்
தெனமும் வந்து போகுதே
செண்பக வாசம் மனசெல்லாம் வேகுதே

பெண் : முல்லப் பூவு தோட்டம்
சிறு கள்ளி வேலி ஆச்சு
கள்ளியிலும் பூவு அது
கேலி சொல்லும் பேச்சு
கேக்கலியா ஹோய் கேக்கலியா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
கண்டதெல்லாம் தாய் முகத்த
என் தாயப் போல யாரும் இல்ல

பெண் : தானாப் பொறந்ததாரு
இங்க தானா வளந்ததாரு…..
தொப்புள் கொடி அறுந்தா தீருமா
கூட ஒட்டி வந்த ஒறவும் மாறுமா

பெண் : காலையில கண் முழிச்சு
நான் சூரியனக் கண்டதில்ல
காலையில கண் முழிச்சு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeale Ada Ennaley lyrics
  • Yeale Ada Ennaley Karuvelam Pookkal Tamil song lyrics
  • Yeale Ada Ennaley lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeale Ada Ennaley
  • Yeale Ada Ennaley full lyrics
  • Yeale Ada Ennaley meaning
  • Yeale Ada Ennaley song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...