
Album: Chinna Poove Mella Pesu
Artists: S. A. Rajkumar
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chinna Poove Mella Pesu
Artists: S. A. Rajkumar
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. A. Rajkumar
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Ye Pulla Karuppayi
Ulla Vandhu Padu Thaayi
Aadi Maasam Kolluthadi
Ammi Kallum Aaduthadi
Male : Ottakudi Vaasalilae
Oodha Kaathu Veesuthadi
Patta Maram Kaaikuthadi
Paazhum Manam Sokkuthadi
Male : Ye Pulla Karuppayi
Ulla Vandhu Padu Thaayi
Aadi Maasam Kolluthadi
Ammi Kallum Aaduthadi
Male : Sutta Vaalai Karuvaadu
Soodu Konjam Yethuthadi
Mutta Vecha Karikkozhambu
Moolaya Thaan Maathuthadi
Male : Athai Peththa Muthu Pennae
Angae Ingae Povathaee
Pachamanam Kondavalae
Paavi Maga Vaayaendi
Male : Ye Pulla Karuppayi
Ulla Vandhu Padu Thaayi
Aadi Maasam Kolluthadi
Ammi Kallum Aaduthadi
Male : Allaama Koraiyadhu
Killama Valikaadhu
Vellathila Irangaamal
Neenthavum Thaan Mudiyathu
Male : Maalai Naeram Vandhachinna
Idhu Pola Oru Kuzhappam
Marunaalum Marunaalum
Idhu Thaanae En Vazhakkam
Male : Ye Pulla Karuppayi
Ulla Vandhu Padu Thaayi
Aadi Maasam Kolluthadi
Anbae Unna Thaeduthadi
Anbae Unna Thaeduthadi
Anbae Unna Thaeduthadi
பாடகர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : ஏ புள்ள கருப்பாயி
உள்ள வந்து படு தாயி
ஆடி மாசம் கொல்லுதடி
அம்மி கல்லும் ஆடுதடி
ஆண் : ஒட்டகுடி வாசலிலே
ஊதா காத்து வீசுதடி
பட்ட மரம் காய்க்குதடி
பாழும் மனம் சொக்குதடி
ஆண் : ஏ புள்ள கருப்பாயி
உள்ள வந்து படு தாயி
ஆடி மாசம் கொல்லுதடி
அம்மி கல்லும் ஆடுதடி
ஆண் : சுட்ட வாழை கருவாடு
சூடு கொஞ்சம் ஏத்துதடி
முட்ட வச்ச கறிகொழம்பு
மூளையத்தான் மாத்துதடி
ஆண் : அத்தை பெத்த முத்து பெண்ணே
அங்கே இங்கே போவாதே
பச்சமணம் கொண்டவளே
பாவி மக வாயேண்டி
ஆண் : ஏ புள்ள கருப்பாயி
உள்ள வந்து படு தாயி
ஆடி மாசம் கொல்லுதடி
அம்மி கல்லும் ஆடுதடி
ஆண் : அள்ளாம கொறையாது
கிள்ளாம வலிக்காது
வெள்ளத்தில இறங்காமல்
நீந்தவும்தான் முடியாது
ஆண் : மாலை நேரம் வந்தாச்சினா
இது போல ஒரு குழப்பம்
மாறுனாலும் மறு நாளும்
இதுதானே என் வழக்கம்
ஆண் : ஏ புள்ள கருப்பாயி
உள்ள வந்து படு தாயி
ஆடி மாசம் கொல்லுதடி
அன்பே உன்ன தேடுதடி
அன்பே உன்ன தேடுதடி
அன்பே உன்ன தேடுதடி