
Album: Chinna Poove Mella Pesu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chinna Poove Mella Pesu
Artists: S. P. Balasubrahmanyam
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Kanneer Sindhum Megam Aanadhae
En Kaiyil Vandha Veenai
Kaanal Neeril Mogam Aanadhae
Naan Kaadhal Konda Vaelai
Male : Kanneer Sindhum Megam Aanadhae
En Kaiyil Vandha Veenai
Kaanal Neeril Mogam Aanadhae
Naan Kaadhal Konda Vaelai
Male : Panneer Vazhiyum Paal Nilavai
Paaraigal Moodudhae
Iravinil Urugum Kanavugalae
Kaatrinil Odudhae
Male : Oru Mana Baedhamaa
Idhu Ulagathin Saabama
Oru Mana Baedhamaa
Idhu Ulagathin Saabama
Male : Vizhineeril Vidhiyaanadhae
Mudivaana Kadhaiyaanadhae
Male : Kanneer Sindhum Megam Aanadhae
En Kaiyil Vandha Veenai
Kaanal Neeril Mogam Aanadhae
Naan Kaadhal Konda Vaelai
Male : Aadhikkamae Undhan Baadhipputhaan
Aval Thalai Yeriyaadho
Vedhanai Meeridum Sodhanaigal
Vedikkai Kaattudho
Male : Naan Naanillai…eee…
Vinnil Nilavillai…ee…
Naan Naanillai…ee….
Vinnil Nilavillai…ee…
Avanil Aval Illai Uyiril Ozhi Illai
Male : Kanneer Sindhum Megam Aanadhae
En Kaiyil Vandha Veenai
Kaanal Neeril Mogam Aanadhae
Naan Kaadhal Konda Vaelai
Male : Hmm..mm..mm..hmm..mm..mm…
பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் மேகம் ஆனதே
என் கையில் வந்த வீணை
கானல் நீரில் மோகம் ஆனதே
நான் காதல் கொண்ட வேலை
ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் மேகம் ஆனதே
என் கையில் வந்த வீணை
கானல் நீரில் மோகம் ஆனதே
நான் காதல் கொண்ட வேலை
ஆண் : பன்னீர் வழியும் பால் நிலவை
பாறைகள் மூடுதே
இரவினில் உருகும் கனவுகளே
காற்றினில் ஓடுதே
ஆண் : ஒரு மன பேதமா
இது உலகத்தின் சாபமா
ஒரு மன பேதமா
இது உலகத்தின் சாபமா
ஆண் : விழிநீரில் விதியானதே
முடிவான கதையானதே
ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் மேகம் ஆனதே
என் கையில் வந்த வீணை
காணல் நீரில் மோகம் ஆனதே
நான் காதல் கொண்ட வேலை
ஆண் : ஆதிக்கமே உந்தன் பாதிப்புதான்
அவள் தலை ஏறியதோ
வேதனை மீறிடும் சோதனைகள்
வேடிக்கை காட்டுதோ
ஆண் : நான் நானில்லை….ஈ…..
விண்ணில் நிலவில்லை…..ஈ…..
நான் நானில்லை….ஈ…..
விண்ணில் நிலவில்லை…..ஈ…..
அவனில் அவளில்லை
உயிரில் ஒலியில்லை
ஆண் : கண்ணீர் சிந்தும் மேகம் ஆனதே
என் கையில் வந்த வீணை
காணல் நீரில் மோகம் ஆனதே
நான் காதல் கொண்ட வேலை
ஆண் : ஹ்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ஹ்ம்ம்….ம்ம்…..ம்ம்….