Collegil Test Song Lyrics - Chinna Poove Mella Pesu

Collegil Test Song Poster

Album: Chinna Poove Mella Pesu

Artists: Malaysia Vasudevan

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: S. A. Rajkumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Collegil Test Song Lyrics - English & Tamil


Collegil Test Song Lyrics in English

Singer : Malaysia Vasudevan


Music By : S. A. Rajkumar


Male : College-il Test Vacha
Bore Adikkudhu
Manasu Teen Age-u Ponnu Kanda
Daav Adikidhu


Male : College-il Test Vacha
Bore Adikkudhu
Manasu Teen Age-u Ponnu Kanda
Daav Adikidhu


Male : Ada Bus Stand-u Pakkam Thaanae
Kannu Meiyudhu
Nalla Pala Palakkum Saelaiya Kandaa
Pakkam Thaavudhu


Male : Namma College-il Test Vacha
Bore Adikkudhu
Manasu Teen Age-u Ponnu Kanda
Daav Adikidhu


Male : Ada Bus Stand-u Pakkam Thaanae
Kannu Meiyudhu
Nalla Pala Palakkum Saelaiya Kandaa
Pakkam Thaavudhu


Male : Adi Mayilae Mayilae Mayilae
Enna Marandhu Pona Mayilae
Adi Odunji Nikkira Oyilae
Naan Urugi Ponen Kuyilae


Male : Un Kannu Rendum Nenja Killudhu
Ilam Ponnu Manam Enna Solludhu
Un Kannu Rendum Nenja Killudhu
Ilam Ponnu Manam Enna Solludhu
Adi Aththini Siththini Paththiniyae Uththami
Kattikkiraen Unna Naanu Kitta Vaadi Machchini


Male : College-il
Namma College-il Test Vacha
Bore Adikkudhu
Manasu Teen Age-u Ponnu Kanda
Daav Adikidhu


Male : Ada Bus Stand-u Pakkam Thaanae
Kannu Meiyudhu
Nalla Pala Palakkum Saelaiya Kandaa
Pakkam Thaavudhu


Male : Ada Nadayae Nadayae Nadayae
En Manam Kavarndha Nadayae
Ada Elachu Pona Idaiyae
Enna Vaattum Kaaman Padaiyae


Male : Un Appan Aaththa Peru Ennamaa
Un Parambaraikkae Paattan Naan Ammaa
Un Appan Aaththa Peru Ennamaa
Un Parambaraikkae Paattan Naan Ammaa
Adi Andhari Sundhari Anjugamae Endhiri
Kondu Poven Kudhirai Mela Maaman Rajathandhiri


Male : College-il
Namma College-il Test Vacha
Bore Adikkudhu
Manasu Teen Age-u Ponnu Kanda
Daav Adikidhu


Male : Ada Bus Stand-u Pakkam Thaanae
Kannu Meiyudhu
Nalla Pala Palakkum Saelaiya Kandaa
Pakkam Thaavudhu


Male : Namma College-il Test Vacha
Bore Adikkudhu
Manasu Teen Age-u Ponnu Kanda
Daav Adikidhu


Male : Ada Bus Stand-u Pakkam Thaanae
Kannu Meiyudhu
Nalla Pala Palakkum Saelaiya Kandaa
Pakkam Thaavudhu
Hei Pakkam Thaavudhu
Hei Hei Pakkam Thaavudhu



Collegil Test Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : காலேஜில் டெஸ்ட் வச்சா
போர் அடிக்குது
மனசு டீன் ஏஜ்ஜூ பொண்ணு கண்டா
டாவ் அடிக்குது

ஆண் : காலேஜில் டெஸ்ட் வச்சா
போர் அடிக்குது
மனசு டீன் ஏஜ்ஜூ பொண்ணு கண்டா
டாவ் அடிக்குது

ஆண் : அட பஸ் ஸ்டாண்ட்டு பக்கம்தானே
கண்ணு மேயுது
நல்ல பளபளக்கும் சேலைய கண்டா
பக்கம் தாவுது

ஆண் : நம்ம காலேஜில் டெஸ்ட் வச்சா
போர் அடிக்குது
மனசு டீன் ஏஜ்ஜூ பொண்ணு கண்டா
டாவ் அடிக்குது

ஆண் : அட பஸ் ஸ்டாண்ட்டு பக்கம்தானே
கண்ணு மேயுது
நல்ல பளபளக்கும் சேலைய கண்டா
பக்கம் தாவுது ஏ ஹே…..

ஆண் : அட மயிலே மயிலே மயிலே
என்ன மறந்து போன மயிலே
அடி ஓடுஞ்சி நிக்கிற ஒயிலே
நான் உருகி போனேன் குயிலே

ஆண் : உன் கண்ணு ரெண்டும் நெஞ்ச கிள்ளுது
இளம் பொண்ணு மனம் என்ன சொல்லுது
உன் கண்ணு ரெண்டும் நெஞ்ச கிள்ளுது
இளம் பொண்ணு மனம் என்ன சொல்லுது
அடி அத்தினி சித்தினி பத்தினியே உத்தமி
கட்டிக்கிறேன் உன்ன நானு கிட்டவாடி மச்சினி

ஆண் : காலேஜில்
நம்ம காலேஜில் டெஸ்ட் வச்சா
போர் அடிக்குது
மனசு டீன் ஏஜ்ஜூ பொண்ணு கண்டா
டாவ் அடிக்குது

ஆண் : அட பஸ் ஸ்டாண்ட்டு பக்கம்தானே
கண்ணு மேயுது
நல்ல பளபளக்கும் சேலைய கண்டா
பக்கம் தாவுது

ஆண் : அட நடையே நடையே நடையே
என் மனம் கவர்ந்த நடையே
அட எளச்சு போன இடையே
என்ன வாட்டும் காமன் படையே

ஆண் : உன் அப்பன் ஆத்த பேரு என்னம்மா
உன் பரம்பரைக்கே பாட்டன் நான்னம்மா
உன் அப்பன் ஆத்த பேரு என்னம்மா
உன் பரம்பரைக்கே பாட்டன் நான்னம்மா
அடி அந்தரி சுந்தரி அஞ்சுகமே எந்திரி
கொண்டு போவேன் குதிரை மேல மாமன் ராஜதந்திரி

ஆண் : காலேஜில்
நம்ம காலேஜில் டெஸ்ட் வச்சா
போர் அடிக்குது
மனசு டீன் ஏஜ்ஜூ பொண்ணு கண்டா
டாவ் அடிக்குது

ஆண் : அட பஸ் ஸ்டாண்ட்டு பக்கம்தானே
கண்ணு மேயுது
நல்ல பளபளக்கும் சேலைய கண்டா
பக்கம் தாவுது

ஆண் : நம்ம காலேஜில் டெஸ்ட் வச்சா
போர் அடிக்குது
மனசு டீன் ஏஜ்ஜூ பொண்ணு கண்டா
டாவ் அடிக்குது

ஆண் : அட பஸ் ஸ்டாண்ட்டு பக்கம்தானே
கண்ணு மேயுது
நல்ல பளபளக்கும் சேலைய கண்டா
பக்கம் தாவுது
ஹேய் பக்கம் தாவுது
ஹேய் ஹேய் பக்கம் தாவுது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Kanne Vaa lyrics
  • Kanne Vaa Chinna Poove Mella Pesu Tamil song lyrics
  • Kanne Vaa lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Kanne Vaa
  • Kanne Vaa full lyrics
  • Kanne Vaa meaning
  • Kanne Vaa song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...