Album: Chinna Poove Mella Pesu
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Chinna Poove Mella Pesu
Artists: Malaysia Vasudevan
Music by: S. A. Rajkumar
Lyricist: S. A. Rajkumar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Malaysia Vasudevan
Music By : S. A. Rajkumar
Male : Haaa…aaa….
Haa….aaa….aaa…
Haa….aaa…aaa….
Haaa….aaa…aaa…haa…aaa…aaa…aaa…aaa…
Male : Ennada Kaadhal Idhu
Evan Sonna Paadam Idhu
Ennada Kaadhal Idhu
Evan Sonna Paadam Idhu
Kannu Eduthu Pakka Oru
Kanni Illaiyae
Kaalam Kaalama Ennaku
Kaadhal Valliyae…nanbaa
Male : Ennada Kaadhal Idhu
Evan Sonna Paadam Idhu
Kannu Eduthu Pakka Oru
Kanni Illaiyae
Kaalam Kaalama Ennaku
Kaadhal Valliyae..
Male : Kaal Kadukka Nadanthaalum
Padhaiyum Vaalla
Intha Kaadhalilae Ippa Ennaku
Boothaiyum Vaalla
Male : Kaal Kadukka Nadanthaalum
Padhaiyum Vaalla
Intha Kaadhalilae Ippa Ennaku
Boothaiyum Vaalla
Male : Jodiyaaga Ellorum
Jolliyaaga Poogum Pothu
Jodiyaaga Ellorum
Jolliyaaga Poogum Pothu
Idea Illaama Nadu Roatil Nan Varuntha
Male : Ennada Ennada
Ennada Kaadhal Idhu
Evan Sonna Paadam Idhu
Kannu Eduthu Pakka Oru
Kanni Illaiyae
Kaalam Kaalama Ennaku
Kaadhal Valliyae..
Male : Annam Nadai Nadanthu
Vantha Jayamalini…
Male : Kanni Idai Nezhikarappoo
Sridevi…………
Male : Kannu Rendum Oruturappoo
Chinna Jayabhathuri…..
Male : Kannu Rendum Oruturappoo
Chinna Jayabhathuri…..
Male : Ullatha Nan Solla Ponen Ahhh
Antha Ponnu Oru Madhiri
Male : Ennada Kaadhal Idhu
Evan Sonna Paadam Idhu
Kaadhalicha Ponnu Oru
Kanni Illaiyae
Kaalam Kaalamaai Indha
Kaadhal Thollaiyae..nanbaa.. .
Males : Ennada Ennada
Ennada Kaadhal Idhu
Evan Sonna Paadam Idhu
Kannu Eduthu Pakka Oru
Kanni Illaiyae
Kaalam Kaalama Ennaku
Kaadhal Valliyae..
பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்
ஆண் : ஹா…..ஆஅ….
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஹா…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ….
ஆண் : என்னடா காதல் இது
எவன் சொன்ன பாடம் இது
என்னடா காதல் இது
எவன் சொன்ன பாடம் இது
கண்ணு எடுத்து பாக்க ஒரு
கன்னி இல்லையே
காலம் காலமா எனக்கு
காதல் வல்லையே……நண்பா
ஆண் : என்னடா காதல் இது
எவன் சொன்ன பாடம் இது
கண்ணு எடுத்து பாக்க ஒரு
கன்னி இல்லையே
காலம் காலமா எனக்கு
காதல் வல்லையே……
ஆண் : கால் கடுக்க நடந்தாலும்
பாதையும் வல்ல
இந்த காதலிலே இப்ப எனக்கு
போதையும் வல்ல
ஆண் : கால் கடுக்க நடந்தாலும்
பாதையும் வல்ல
இந்த காதலிலே இப்ப எனக்கு
போதையும் வல்ல
ஆண் : ஜோடியாக எல்லாரும்
ஜாலியாக போகும் போது
ஜோடியாக எல்லாரும்
ஜாலியாக போகும் போது
ஐடியா இல்லாம
நடு ரோட்டில் நான் வருந்த
ஆண் : என்னடா என்னடா
என்னடா காதல் இது
எவன் சொன்ன பாடம் இது
கண்ணு எடுத்து பாக்க ஒரு
கன்னி இல்லையே
காலம் காலமா எனக்கு
காதல் வல்லையே……
ஆண் : அன்னம் நடை நடந்து
வந்தா ஜெயமாலினி
ஆண் : கன்னி இடை நெளிகிறப்போ
ஸ்ரீதேவி………….
ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் உருட்டுறப்போ
சின்ன ஜெயபாரதி……..
ஆண் : கண்ணு ரெண்டும் உருட்டுறப்போ
சின்ன ஜெயபாரதி……..
ஆண் : உள்ளத நான் சொல்ல போனேன் ஆஹ்
அந்த பொண்ணு ஒரு மாதிரி
ஆண் : என்னடா காதல் இது
எவன் சொன்ன பாடம் இது
கண்ணு எடுத்து பாக்க ஒரு
கன்னி இல்லையே
காலம் காலமா எனக்கு
காதல் வல்லையே……நண்பா
ஆண் : என்னடா என்னடா
என்னடா காதல் இது
எவன் சொன்ன பாடம் இது
கண்ணு எடுத்து பாக்க ஒரு
கன்னி இல்லையே
காலம் காலமா எனக்கு
காதல் வல்லையே……