Ye Kezhavi Ye Kezhavi Song Lyrics - Anbin Mugavari

Ye Kezhavi Ye Kezhavi Song Poster

Album: Anbin Mugavari

Artists: S. P. Sailaja, Sai Baba

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ye Kezhavi Ye Kezhavi Song Lyrics - English & Tamil


Ye Kezhavi Ye Kezhavi Song Lyrics in English

Singers : Sai Baba And S. P. Sailaja


Music By : Ilayaraja


Female : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paathiyaa


Chorus : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paathiyaa


Female : Powder Idhu
Ullu Body Idhu
Nalla Thailam Idhu
Thala Thaeichu Kuli
Ellaam Kodippatti Vaara Chandhaiyil
Vaangi Vandhirukken


Chorus : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paatthiyaa


Female : Panneer Soappu Idhu
Nallaa Thaechu Kulichaa Thaan
Oru Rosaa Poovaattam
Neram Maari Pogaadhaa


Chorus : Panneer Soappu Idhu
Nallaa Thaechu Kulichaa Thaan
Oru Rosaa Poovaattam
Neram Maari Pogaadhaa


Female : Sri Dhevi Raadhaavaattam
Neeyum Aagonum
Munna Seemaikku Pona Thaathaa
Paathu Sokkanum


Female : Silukku Silukku Nnu Aadudhae
Andha Ponnu
Innaa Soappu Thaechukkudhunnu Sollungadi


Female : Adhuvum Idhuvum Onnu Thaan Kezhavi
Pottu Kulichittu Sol Aathaa


Male : Aanaa Oru Samaachaaram
Andha Ponnu Solludhunnu
Neeyum Kulichuttu Araiyum Koraiyumaa
Nikkaadhae Paattiyo


Chorus : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paathiyaa


Female : Powder Idhu
Chorus : Haan
Female : Ullu Body Idhu
Chorus : Aamaa
Female : Nalla Thailam Idhu
Chorus : Ohoo
Female : Thala Thaeichu Kuli
Ellaam Kodippatti Vaara Chandhaiyil
Vaangi Vandhirukken


Chorus : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paatthiyaa


Female : Cheenaa Singapore Adhu
Thannikku Andha Puram
Indha Thailam Angae Thaan
Adha Senju Kondaandhaan


Chorus : Cheenaa Singapore Adhu
Thannikku Andha Puram
Indha Thailam Angae Thaan
Ava Senju Kondaandhaa


Female : Thaeichaakkaa Aaru Gejam
Koondhal Varaadhaa
Namma Dhaegatha Moodi Kolla
Saelai Aagaadhaa
Kattila Pottu Thaan Vaarikkanum
Adha Kaiyila Naalu Per Vaangikkanum


Chorus : Kattila Pottu Thaan Vaarikkanum
Adha Kaiyila Naalu Per Vaangikkanum


Female : Idha Endhendha Nadigainga Ellaam
Thaechukkuraangannu
Vevaramaa Sollu Kannu


Chorus : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paathiyaa


Female : Powder Idhu
Chorus : Haan
Female : Ullu Body Idhu
Chorus : Aamaa
Female : Nalla Thailam Idhu
Chorus : Ohoo
Female : Thala Thaeichu Kuli
Ellaam Kodippatti Vaara Chandhaiyil
Vaangi Vandhirukken


Chorus : Ae Kezhavi Ae Kezhavi
Aeroplane Paathiyaa
Seemaiyila Senju Vandha
Seeppu Soappu Paathiyaa



Ye Kezhavi Ye Kezhavi Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சாய்பாபா மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா

குழு : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா

பெண் : பவுடர் இது
முழு பாடி இது
நல்ல தைலம் இது
தலை தேய்ச்சு குளி
எல்லாம் கோடிப்பட்டியில்
வாரச் சந்தையில்
வாங்கி வந்திருக்கேன்

குழு : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா

பெண் : பன்னீர் சோப்பு இது
நல்லா தேச்சு குளிச்சாதான்
ஒரு ரோசாப் பூவாட்டம்
நெறம் மாறிப் போகாதா

குழு : பன்னீர் சோப்பு இது
நல்லா தேச்சு குளிச்சாதான்
ஒரு ரோசாப் பூவாட்டம்
நெறம் மாறிப் போகாதா

பெண் : ஸ்ரீதேவி ராதாவாட்டம்
நீயும் ஆகோனும்
முன்ன சீமைக்கு போன தாத்தா
பாத்து சொக்கனும்

பெண் : சிலுக்கு சிலுக்குன்னு ஆடுதே
அந்தப் பொண்ணு
இன்னா சோப்பு தேச்சுக்குதுன்னு
சொல்லுங்கடி

பெண் : அதுவும் இதுவும் ஒன்னுதான் கெழவி
போட்டு குளிச்சிட்டு சொல் ஆத்தா

ஆண் : ஆனா ஒரு சமாச்சாரம்
அந்தப் பொண்ணு சொல்லுதுன்னு
நீயும் குளிச்சுட்டு அரையும் கொறையுமா
நிக்காதே பாட்டியோ

குழு : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா

பெண் : பவுடர் இது
குழு : ஹான்
பெண் : முழு பாடி இது
குழு : ஆமா
பெண் : நல்ல தைலம் இது
குழு : ஓஹோ
பெண் : தல தேய்ச்சு குளி
எல்லாம் கோடிப்பட்டியில்
வாரச் சந்தையில்
வாங்கி வந்திருக்கேன்

குழு : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா

பெண் : சீனா சிங்கப்பூர் அது
தண்ணிக்கு அந்தப்புறம்
இந்த தைலம் அங்கேதான்
அவ செஞ்சு கொண்டாந்தா

குழு : சீனா சிங்கப்பூர் அது
தண்ணிக்கு அந்தப்புறம்
இந்த தைலம் அங்கேதான்
அவ செஞ்சு கொண்டாந்தா

பெண் : தேய்ச்சாக்கா ஆறு கெஜம்
கூந்தல் வராதா
நம்ம தேகத்தை மூடிக் கொள்ள
சேலை ஆகாதா
கட்டில போட்டுத்தான் வாரிக்கணும்
அதை கையில நாலு பேர் வாங்கிக்கனும்

குழு : கட்டில போட்டுத்தான் வாரிக்கனும்
அதை கையில நாலு பேர் வாங்கிக்கனும்

ஆண் : இத எந்தெந்த நடிகைங்கெல்லாம்
தேச்சுக்குறாங்கன்னு
வெவரமா சொல்லு கண்ணு

குழு : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா

பெண் : பவுடர் இது
குழு : ஹான்
பெண் : முழு பாடி இது
குழு : ஆமா
பெண் : நல்ல தைலம் இது
குழு : ஓஹோ
பெண் : தலை தேய்ச்சு குளி
எல்லாம் கோடிப்பட்டியில்
வாரச் சந்தையில்
வாங்கி வந்திருக்கேன்

குழு : ஏ கெழவி ஏ கெழவி
ஏரோபிளேன் பாத்தியா
சீமையில செஞ்சு வந்த
சீப்பு சோப்பு பாத்தியா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Pon Vaanilae lyrics
  • Pon Vaanilae Anbin Mugavari Tamil song lyrics
  • Pon Vaanilae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Pon Vaanilae
  • Pon Vaanilae full lyrics
  • Pon Vaanilae meaning
  • Pon Vaanilae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...