
Album: Anbin Mugavari
Artists: Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anbin Mugavari
Artists: Gangai Amaran
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Gangai Amaran
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Gangai Amaran
Music By : Ilayaraja
Chorus : Aehae Haehae Haehae Haehae Hae Hae
Aehae… Aehae…
Aehae Haehae Haehae Haehae Hae Hae
Male : Mathaalam Podudhu Kuthaala Aruvi
Machaana Thaedudhu Vithaara Kuruvi
Mathaalam Podudhu Kuthaala Aruvi
Machaana Thaedudhu Vithaara Kuruvi
Muthaadha Yelaneera Kothoda Thazhuvi
Mutham Ittu Pogum Kaathu Ottaama Nazhuvi
Male : Mathaalam Podudhu Kuthaala Aruvi
Machaana Thaedudhu Vithaara Kuruvi
Chorus : ……………………………
Male : Mandhaara Kannazhagi
Marudhaani Kaiyazhagi
Sendhoora Dhega Kalli
Sri Ranga Vaasa Malli
Male : Ottu Thinnaiyila
Oru Naal Pazhakkatthula
Ottikkitta Em Manasu
Vittu Piriyaladi
Gaana Mayilae Adi Karpagavalli
Onna Kai Vida Maattaennu
Sathiyam Solli
Velavar Koyilu Vaasalilae
En Vaettiya Pottu Naan Thaanduraendi
Male : Mathaalam Podudhu Kuthaala Aruvi
Machaana Thaedudhu Vithaara Kuruvi
Muthaadha Yelaneera Kothoda Thazhuvi
Mutham Ittu Pogum Kaathu Ottaama Nazhuvi
Male : Mathaalam Podudhu Kuthaala Aruvi
Machaana Thaedudhu Vithaara Kuruvi…eh
Chorus : (Thandhaanae Naanaanae
Thandhaanae Naanaanae
Male : Aehae Hae Hae
Chorus : Thandhaanae Naanaanae
Thandhaanae Naanaanae
Male : Aahaa Haa Aaa
Chorus : Thandhaanae Naanaanae
Thandhaanae Naanaanae
Male : Aehae Hae Hae
Chorus : Thandhaanae Naanaanae
Thandhaanae Naanaanae
Male : Aahaa Haa Aaa
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : ஏஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே ஹே
ஏஹே… ஏஹே…
ஏஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹே ஹே
ஆண் : மத்தாளம் போடுது குத்தால அருவி
மச்சானத் தேடுது வித்தாரக் குருவி
மத்தாளம் போடுது குத்தால அருவி
மச்சானத் தேடுது வித்தாரக் குருவி
முத்தாத எளநீர கொத்தோடத் தழுவி
முத்தம் இட்டு போகும் காத்து ஒட்டாம நழுவி
ஆண் : மத்தாளம் போடுது குத்தால அருவி
மச்சானத் தேடுது வித்தாரக் குருவி
குழு : …………………………………
ஆண் : மந்தாரக் கண்ணழகி
மருதானிக் கையழகி
செந்தூரத் தேகக் கள்ளி
ஸ்ரீரங்க வாச மல்லி
ஆண் : ஒட்டு திண்ணையில
ஒரு நாள் பழக்கத்துல
ஒட்டிக்கிட்ட எம் மனசு
விட்டுப் பிரியலடி
கான மயிலே அடி கற்பகவல்லி
ஒன்ன கை விடமாட்டேன்னு
சத்தியம் சொல்லி
வேலவர் கோயிலு வாசலிலே
என் வேட்டிய போட்டு
நான் தாண்டுறேன்டி
ஆண் : மத்தாளம் போடுது குத்தால அருவி
மச்சானத் தேடுது வித்தாரக் குருவி
முத்தாத எளநீர கொத்தோடத் தழுவி
முத்தம் இட்டு போகும் காத்து ஒட்டாம நழுவி
ஆண் : மத்தாளம் போடுது குத்தால அருவி
மச்சானத் தேடுது வித்தாரக் குருவி….எஹ்
குழு : தந்தானே னானானே
தந்தானே னானானே
ஆண் : ஏஹே ஹே ஹே
குழு : தந்தானே னானானே
தந்தானே னானானே
ஆண் : ஆஹா ஹா ஆஅ
குழு : தந்தானே னானானே
தந்தானே னானானே
ஆண் : ஏஹே ஹே ஹே
குழு : தந்தானே னானானே
தந்தானே னானானே
ஆண் : ஆஹா ஹா ஆஅ