
Album: Anbin Mugavari
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Anbin Mugavari
Artists: P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Susheela
Music By : Ilayaraja
Whistling : ………………………..
Male : Pon Vaanilae Ezhil Ven Megamae
Panneeril Neeraadum Pen Annamae
Pon Vaanilae Ezhil Ven Megamae
Panneeril Neeraadum Pen Annamae
En Aanandham Aarambamae En Dhevi
Female : Vaazh Naalilae Pudhu Naal Vandhadhu
Vaadaadha Poo Vaasam Thaan Vandhadhu
Vaazh Naalilae Pudhu Naal Vandhadhu
Vaadaadha Poo Vaasam Thaan Vandhadhu
En Aanandham Aarambamae En Dhevaa
Male : Pon Vannam Un Maalai Azhaikkindradhu
Poraadum En Ullam Rasikkindradhu
Female : Poo Vaasam Kaatrodu Serkkindradhu
Boopaala Raagangal Ketkindradhu
Male : En Thaabam…
En Thaabam En Dhaagam Unnodu
Female : Alai Paayudhae Anai Meerudhae
Male : Pon Vaanilae Ezhil Ven Megamae
Panneeril Neeraadum Pen Annamae
Female : En Aanandham Aarambamae En Dhevaa
Female : Thaalaadha Mogangal Sangeethamae
Thaalaattum En Nenjil Inneramae
Male : Kelaadha Raagangal Reengaaramae
Ketkindradhen Ullam Unnoramae
Female : En Aasai…
En Aasai En Poojai Unnodu
Male : Theeraamalae Serndhaadudhae
Female : Vaazh Naalilae Pudhu Naal Vandhadhu
Vaadaadha Poo Vaasam Thaan Vandhadhu
En Aanandham Aarambamae En Dhevaa
Male : Pon Vaanilae Ezhil Ven Megamae
Panneeril Neeraadum Pen Annamae
En Aanandham Aarambamae En Dhevi
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
விசில் : …………………………………..
ஆண் : பொன் வானிலே எழில் வெண் மேகமே
பன்னீரில் நீராடும் பெண் அன்னமே
பொன் வானிலே எழில் வெண் மேகமே
பன்னீரில் நீராடும் பெண் அன்னமே
என் ஆனந்தம் ஆரம்பமே என் தேவி
பெண் : வாழ் நாளிலே புது நாள் வந்தது
வாடாத பூ வாசம்தான் வந்தது
வாழ் நாளிலே புது நாள் வந்தது
வாடாத பூ வாசம்தான் வந்தது
என் ஆனந்தம் ஆரம்பமே என் தேவா
ஆண் : பொன் வண்ணம்
உன் மாலை அழைக்கின்றது
போராடும் என் உள்ளம் ரசிக்கின்றது
பெண் : பூ வாசம் காற்றோடு சேர்கின்றது
பூபாள ராகங்கள் கேட்கின்றது
ஆண் : என் தாபம்…
என் தாபம் என் தாகம் உன்னோடு
பெண் : அலை பாயுதே அணை மீறுதே
ஆண் : பொன் வானிலே எழில் வெண் மேகமே
பன்னீரில் நீராடும் பெண் அன்னமே
பெண் : என் ஆனந்தம் ஆரம்பமே என் தேவா
பெண் : தாளாத மோகங்கள் சங்கீதமே
தாலாட்டும் என் நெஞ்சில் இந்நேரமே
ஆண் : கேளாத ராகங்கள் ரீங்காரமே
கேட்கின்றதென் உள்ளம் உன்னோரமே
பெண் : என் ஆசை……ஈ…….
என் ஆசை என் பூஜை உன்னோடு
ஆண் : தீராமலே சேர்ந்தாடுதே
பெண் : வாழ் நாளிலே புது நாள் வந்தது
வாடாத பூ வாசம் தான் வந்தது
என் ஆனந்தம் ஆரம்பமே என் தேவா
ஆண் : பொன் வானிலே எழில் வெண் மேகமே
பன்னீரில் நீராடும் பெண் அன்னமே
என் ஆனந்தம் ஆரம்பமே என் தேவி