Yahoo Yahoo Song Lyrics - Aegan

Yahoo Yahoo Song Poster

Album: Aegan

Artists: Ranjith, Naveen, Sathyan, Suvi Suresh, Ujayinee

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yahoo Yahoo Song Lyrics - English & Tamil


Yahoo Yahoo Song Lyrics in English

Singers : Suvi Suresh, Sathyan, Naveen, Ranjith And Ujayinee


Music By : Yuvan Shankar Raja


Female : Haa Give Me A Beat


Female : Aah Haa Hoo Hoo
Hey Hey Ho Ho
Aah Haa Hoo Hoo Attagaasam
Kalloorikkul Kaalai Vechcha
Kondaattamae


Female : Gumbhal Gumbhal
Koodi Suththum
Canteen Pakkam
Sooda Muththam
Collegeukkul Pogum Podhu
Aarpaattamae


Female : Oh Konjam Ragging
Konjam Joking
Naraiya Natpu
Naraiya Thappu
Exam Tension
Extra Tution
Degree Kaichchal
Yera Koodaadhae


Male : Yahoo Yahoo
Yahoo Oooo
Yahoo
Female : Hey Hey
Male : Yahoo
Female : Hey Hey
Male : Yahoo Ooo


Female : Aah Haa Hoo Hoo
Hey Hey Ho Ho
Aah Haa Hoo Hoo Attagaasam
Kalloorikkul Kaalai Vechcha
Kondaattamae


Female : Gumbhal Gumbhal
Koodi Suththum
Canteen Pakkam
Sooda Muththam
Collegeukkul Pogum Podhu
Aarpaattamae


Whistling : ………………..


Female : Oh Oh Oh Oh Oh Oh
No No Ingu Practicals
No No Love Sickkals
Natpu Love-vu Pesi Theerkka
Canteen Kacheri


Male : No No Ingu Sentiments
No No Emotions
Neeya Naana Modhi Paarkka
Vegam Pinnaadi


Female : Hey Ego Illa Kaadhal
Friendship Ingae Ingae
Collegukkul Kottum Inbam
Verae Engae


Male : Hey Ego Illa Kaadhal
Friendship Ingae Ingae
Collegukkul Kottum Inbam
Verae Engae


Male & Female :
Hey Life-il Yedhum Kavalai Illai
Nenjil Yedhum Bhaaram Illai
Moththam Gummalam


Male : Yahoo Yahoo
Yahoo Ooo


Male : Yahoo
Female : Hey Hey
Male : Yahoo
Female : Hey Hey
Male : Yahoo Ooo


Female : Hey Hey Hey Hey
Woh Hoo Woh Hoo
Male : Woh Hoo Woh


Male : Aah Haa
Apple Koodai Pol
Olive Pookal Pol
Adada Adada
Azhaghu Sirppam
Pogum Saalaigal


Male : Hey
Ilamai Ingu Yeraalam
Rombha Dhaaraalam
Adhuvaa Idhuvaa
Thedi Sella
Seiyum Leelaigal


Female : College Life-il
Serum Sondham
Heart Beatudhaan
College Naatkal
Ellaam Ingae
Love Albumdhaan


Male : Hey Hey Hey
College Life-il
Serum Sondham
Heart Beatudhaan
College Naatkal
Ellaam Ingae
Love Albumdhaan


Male & Female :
Hey Life-il Yedhum Kavalai Illai
Nenjil Yedhum Bhaaram Illai
Moththam Gummalam


Female : Aah Haa Hoo Hoo
Hey Hey Ho Ho
Aah Haa Hoo Hoo Attagaasam
Kalloorikkul Kaalai Vechcha
Kondaattamae


Female : Gumbhal Gumbhal
Koodi Suththum
Canteen Pakkam
Sooda Muththam
Collegeukkul Pogum Podhu
Aarpaattamae


Female : Oh Konjam Ragging
Konjam Joking
Naraiya Natpu
Naraiya Thappu
Exam Tension
Extra Tution
Degree Kaichchal
Yera Koodaadhae


Male : Yahoo Yahoo
Yahoo Oooo
Yahoo
Female : Hey Hey
Male : Yahoo
Female : Hey Hey
Male : Yahoo Ooo



Yahoo Yahoo Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சுவி சுரேஷ், உஜ்ஜயினி, சத்யன், ரஞ்சித் மற்றும் நவீன்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண் : ஹா  கிவ் யு மீ பீட்
ஆஹா ஊஹு ஏஹே ஓஹோ
ஆஹா ஊஹு அட்டகாசம்

பெண் : கல்லூரிக்குள் காலை
வைச்சா கொண்டாட்டமே
கும்பல் கும்பல் கூடி சுத்தும்
கேன்டீன் பக்கம் சூழல் மொத்தம்
காலேஜ்ஜுக்குள் போகும்போது
ஆர்ப்பாட்டமே

பெண் : கொஞ்சம் ராகிங் கொஞ்சம் ஜோக்கிங்
நிறைய நட்பு நிறைய தப்பு
எக்ஸாம் டென்ஷன் எக்ஸ்ட்ரா டியூஷன்
டிகிரி காய்ச்சல் ஏறக்கூடாது

குழு : யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ
யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ

பெண் : நோ நோ இங்கு ப்ராக்டிகல்ஸ்
நோ நோ லவ்விங் கேர்ள்ஸ்
நட்பும் லவ்வும் பேசி தீர்க்க
கேன்டீன் கச்சேரி

ஆண் : ஓ….நோ நோ இங்கு சென்டிமெண்ட்ஸ்
நோ நோ எமோஷன்ஸ்
நீயா நானா மோதிப்பார்க்க
ப்ளேய் கிரௌண்ட் பின்னாடி

பெண் : ஹே ஈகோ இல்ல காதல்
ப்ரண்ட்ஷிப் இங்கே இங்கே
காலேஜ்ஜுக்குள் கொட்டும்
இன்பம் வேறெ எங்கே

ஆண் : ஹே ஈஹோ இல்லா காதல்
பிரிண்ட்ஷிப் இங்கே இங்கே
காலேஜ்ஜுக்குள் கொட்டும்
இன்பம் வேறெ எங்கே

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏய் லைப்பில் ஏதும்
கவலை இல்லை
நெஞ்சில் ஏதும் பாரம் இல்லை
மொத்தக் கும்மாளம்

குழு : {யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ
யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ} (2)

பெண் : ஏஹே ஏஹே
ஓஒ…..ஓஹே ஓஹே

ஆண் : ஓஒ ஹோ…
ஆஹா ஆப்பிள் கூடைபோல்
ஆலிவ் பூக்கள்போல்
அடடா அடடா அழகு சிற்பம்
போகும் சாலையில்
ஹேய் இளமை இங்கே ஏராளம்
ரொம்பத் தாராளம் அதுவா இதுவா
தேடிச்செல்ல செய்யும் லீலைகள்

பெண் : காலேஜ் லைப்பில்
சேரும் சொந்தம் ஹாட்பீட்டுத்தான்
காலேஜ் நாட்கள் எல்லாம்
இங்கே லவ் ஆல்பம்தான்

ஆண் : ஹேய்ஹேய்ஹே…..
காலேஜ் லைப்பில்
சேரும் சொந்தம் ஹாட்பீட்டுத்தான்
காலேஜ் நாட்கள் எல்லாம்
இங்கே லவ் ஆல்பம்தான்

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஏய் லைப்பில் ஏதும்
கவலை இல்லை
நெஞ்சில் ஏதும் பாரம் இல்லை
மொத்தக் கும்மாளம்

பெண் : ஆஹா ஊஹு ஏஹே ஓஹோ
ஆஹா ஊஹு அட்டகாசம்

பெண் : கல்லூரிக்குள் காலை
வைச்சா கொண்டாட்டமே
கும்பல் கும்பல் கூடி சுத்தும்
கேன்டீன் பக்கம் சூழல் மொத்தம்
காலேஜ்ஜுக்குள் போகும்போது ஆர்ப்பாட்டமே

பெண் : கொஞ்சம் ராகிங் கொஞ்சம் ஜோக்கிங்
நிறைய நட்பு நிறைய தப்பு
எக்ஸாம் டென்ஷன் எக்ஸ்ட்ரா டியூஷன்
டிகிரி காய்ச்சல் ஏறக்கூடாது

குழு : {யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ
யாஹூ யாஹூ யாஹூ யாஹூ} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Hey Baby lyrics
  • Hey Baby Aegan Tamil song lyrics
  • Hey Baby lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Hey Baby
  • Hey Baby full lyrics
  • Hey Baby meaning
  • Hey Baby song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...