Kichu Kichu Song Lyrics - Aegan

Kichu Kichu Song Poster

Album: Aegan

Artists: Yuvan Shankar Raja, Vasundhara Das

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kichu Kichu Song Lyrics - English & Tamil


Kichu Kichu Song Lyrics in English

Singers : Haricharan And Anitha Karthikeyan


Music By : N. R. Raghunanthan


Male : Hoi…


Female : Kichu Kichu Kichu Panni
Kichu Kichu Kichu Panni
Munootam …paakura


Female : Pichu Pichu Pichu Thinga
Pichu Pichu Pichu Thinga
Kanaala.. Kekkura


Male : Pacha Manasula
Petrol Oothi
Patha Vekkum Paiyan
Naanthaanae


Female : Uchan Thalaiyila
Ice Cream Vechu
Uchu Kotta Veppen
Naanthaanae


Male : Poota Therkaathae
Enna Pottu Thaakathae
Female : Route Ah Kadakaathae
Kokki Pottu Izhukkathae


Male : Kichu Kichu Kichu Panni
Kichu Kichu Kichu Panni
Munootam …paakura


Female : Pichu Pichu Pichu Thinga
Pichu Pichu Pichu Thinga
Kanaala.. Kekkura..aaa…


Chorus : ………………………


Male : Kilaadha Pookal Paarkiren
Kilaadha Apple Kekkiren
Vaan Ootrilum Thaen Ootrilum
Harmonin Dhaagam Theerkiren


Female : Mudi Konda Maarbil Saigiren
Ull Kaatil Pookal Meigiren
Un Paarvaiyil Ull Vervaiyil
Uravaagiren


Male : Ovvoru Pennum Adi Ovvoru Sugam
Neeyum Evvidha Sugam Endru Kandu Pidippen
Munnoru Sugam Adi Pinnoru Sugam
Andha Mohana Kadhai Enna Solli Koduppen


Female : Munnotama Vellotamaa
Vilayatuthaan Vinayaagumae
Vendaamada…


Male : Kichu Kichu Kichu Panni
Kichu Kichu Kichu Panni
Munootam …paakura


Female : Pichu Pichu Pichu Thinga
Pichu Pichu Pichu Thinga
Kanaala.. Kekkura..aaa…


Female : Nachendru Mutham Veikiraai
Neramboda Ennai Thaikiraai
Moochu Kural Thenarum Padi
Muzhusaaga Ennai Moikiraai


Male : Kannodu Kannai Vaikiraai
Unnodu Ennai Thaikiraai
Sillendroru Siru Seigaiyaal
Thee Vaikiraai


Female : Chinna Chinnathaai Sila Vanmurai Seithaai
Athai Chellam Chelamaai Naan Rasithirunthen
Ekachakkamaai Ennai Kattipizhinthaai
Athan Pakka Vilaivai Naan Poruthirunthen


Male : Kathiraaniyaa… Ooh..
Rathi Deviyaa ..ooh..
Kattilgalil Kollai Idum Kalavaaniya


Female : Kichu Kichu Kichu Panni
Kichu Kichu Kichu Panni
Munootam …paakura


Male : Pichu Pichu Pichu Thinga
Pichu Pichu Pichu Thinga
Kanaala.. Kekkura


Female : Uchan Thalaiyila
Ice Cream Vechu
Uchu Kotta Veppen
Naanthaanae


Male : Pacha Manasula
Petrol Oothi
Patha Vekkum Paiyan
Naanthaanae


Female : Route Ah Kadakaathae
Kokki Pottu Izhukkathae
Male : Poota Therkaathae
Enna Pottu Thaakathae


Female : Kichu Kichu Kichu Panni
Kichu Kichu Kichu Panni
Munootam …paakura


Male : Pichu Pichu Pichu Thinga
Pichu Pichu Pichu Thinga
Kanaala.. Kekkura


 



Kichu Kichu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனிதா கார்த்திகேயன்

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசையமைப்பாளர் : என்.ஆர். ரகுநந்தன்

ஆண் : ஹோய்

பெண் : கிச்சு கிச்சு
கிச்சு பண்ணி கிச்சு
கிச்சு கிச்சு பண்ணி
முன்னோட்டம் பாக்குற

பெண் : பிச்சு பிச்சு
பிச்சு திங்க பிச்சு பிச்சு
பிச்சு திங்க கண்ணால
கேக்குற

ஆண் : பச்ச மனசுல
பெட்ரோல் ஊத்தி பத்த
வைக்கும் பையன் நான்
தானே

பெண் : உச்சந் தலையில
ஐஸ் கிரீம் வெச்சு உச்சு
கொட்ட வெப்பேன் நான்
தானே

ஆண் : பூட்ட திறக்காதே
என்ன போட்டு தாக்காதே
பெண் : ரூட்ட கடக்காதே
கொக்கி போட்டு இழுக்காதே

ஆண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி முன்னோட்டம்
பாக்குற

பெண் : பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க கண்ணால கேக்குற

குழு : ………………………..

ஆண் : கிள்ளாத பூக்கள்
பார்க்கிறேன் கிள்ளாத
ஆப்பிள் கேக்கிறேன்
வான் ஊற்றிலும் தேன்
ஊற்றிலும் ஹார்மோனின்
தாகம் தீர்க்கிறேன்

பெண் : முடி கொண்ட
மார்பில் சாய்கிறேன்
உள் காட்டில் பூக்கள்
மேய்கிறேன் உன்
பார்வையில் உள்
வேர்வையில் உறவாகிறேன்

ஆண் : ஒவ்வொரு பெண்ணும்
அடி ஒவ்வொரு சுகம் நீயும்
எவ்வித சுகம் என்று கண்டு
பிடிப்பேன் முன்னொரு சுகம்
அடி பின்னொரு சுகம் அந்த
மோகன கதை என்ன சொல்லி
கொடுப்பேன்

பெண் : முன்னோட்டமா
வெள்ளோட்டமா
விளையாட்டு தான்
வினையாகுமே
வேண்டாமடா

ஆண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி முன்னோட்டம்
பாக்குற

பெண் : பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க கண்ணால கேக்குற

பெண் : நச்சென்று முத்தம்
வைக்கிறாய் நரம்போட
என்னை தைக்கிறாய் மூச்சு
குரல் தேனரும் படி முழுசாக
என்னை மொய்க்கிறாய்

ஆண் : கண்ணோடு கண்ணை
வைக்கிறாய் உன்னோடு
என்னை தைக்கிறாய்
சில்லென்றொரு சிறு
செய்கையால் தீ வைக்கிறாய்

பெண் : சின்ன சின்னதாய்
சில வன்முறை செய்தாய்
அதை செல்லம் செல்லமாய்
நான் ரசித்திருந்தேன் எக்க
சக்கமாய் என்னை கட்டி
பிழிந்தாய் அதன் பக்க
விளைவை நான்
பொறுத்திருந்தேன்

ஆண் : கத்திராணியா
ஓ ரதி தேவியா ஓ
கட்டில்களில் கொள்ளை
இடும் கள வானியா

பெண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி முன்னோட்டம்
பாக்குற

ஆண் : பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க கண்ணால கேக்குற

பெண் : உச்சந் தலையில
ஐஸ் கிரீம் வெச்சு உச்சு
கொட்ட வெப்பேன்
நான் தானே

ஆண் : பச்ச மனசுல
பெட்ரோல் ஊத்தி பத்த
வைக்கும் பையன் நான்
தானே

பெண் : ரூட்ட கடக்காதே
கொக்கி போட்டு
இழுக்காதே
ஆண் : பூட்ட திறக்காதே
என்ன போட்டு தாக்காதே

பெண் : கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி கிச்சு கிச்சு கிச்சு
பண்ணி முன்னோட்டம்
பாக்குற

ஆண் : பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க பிச்சு பிச்சு பிச்சு
திங்க கண்ணால கேக்குற


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yahoo Yahoo lyrics
  • Yahoo Yahoo Aegan Tamil song lyrics
  • Yahoo Yahoo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yahoo Yahoo
  • Yahoo Yahoo full lyrics
  • Yahoo Yahoo meaning
  • Yahoo Yahoo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...