Hey Salaa Song Lyrics - Aegan

Hey Salaa Song Poster

Album: Aegan

Artists: Naresh Iyer, Blaaze, Mohammed Aslaam

Music by: Yuvan Shankar Raja

Lyricist: Snehan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Hey Salaa Song Lyrics - English & Tamil


Hey Salaa Song Lyrics in English

Singers : Blaaze, Naresh Iyer And Mohammed Aslaam


Music By : Yuvan Shankar Raja


Male Chorus : Aram Porul Inbam
Aakkam.. Ookkam…yekkam
Eeram …urudhi …kelvi ..paasam


Male Chorus : {Aegan
Say Oneness
Oneness In The World God Bless
Check Out The The Waisha
Forget The Stress
Aegan Aah Yes} (2)


Male : Naan Ellaarukkum Friendu
Ippo Maari Pochu Trendu
Indha Bhoomi Namma Groundu
Vaa Adippom Skya Roundu
Idhu Jollyaana Season
Inga Niththam Oru Fashion
Idhu Life-il Oru Portion
Inga Edhukkum Illa Reason


Male : One More-nnu Ketta Kooda
Kidaikkaadhu Indha Lifeu
One Wayil Pogum Podhu
Brake Edhukku


Chorus : Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa


Chorus : Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa


Male : Naan Ellaarukkum Friendu
Ippo Maari Pochu Trendu
Indha Bhoomi Namma Groundu
Vaa Adippom Skya Roundu
Idhu Jollyaana Season
Inga Niththam Oru Fashion
Idhu Life-il Oru Portion
Inga Edhukkum Illa Reason


Male : Edhuvarai Engal Ellai Endru
Yaarum Ingu Solla Mudiyaadhu


Male Chorus : Oh Yeah Woh
Yeah Oh Yeah


Male : Idhuvarai Ingu Nadandhadhellaam
Marandhu Pochu Kanakkil Kidaiyaadhae


Male Chorus : Oh Yeah Woh
Yeah Oh Yeah
Oh Yeah Oh Woh


Male : Karpanai Ellaam
Saemiththu Vaikka
Vangigal Kidaiyaadhae
Engal Kanaakalai Ellaam
Ondraai Inaiththaal
Vaanam Theriyaadhae


Chorus : Ellaamae
Male : Ellaamae
Chorus : Pudhusaachae
Male : Pudhusaachae
Chorus : Maattrangal Vandhaachae
Nettru Naalai Elaam Marandhaachae


Chorus : Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa


Chorus : Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa


Male : Ada Kadavulukku Illai Ellai
Ingu Kattupaadu Illai
Idhu Annan Oda Kootam
Naangaa Poda Porom Aattam
Thala Count Down Ippo Starttu
Nee Podu Semma Beattu


Male Chorus : Ahaan Hoi Hoi Hoi
Ahaan Hoi Hoi Hoi


Male : Idhu Puththam Puthu Route-tu
Thala Eppodhumae Weight-tu


Chorus : Targettu Vekka Maattom
Budjettu Poda Maattom
Adhukkaaga Thaanae Naanga
Freedom Kettom


Chorus : Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa


Chorus : Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Saala …hey Saala
Hey Vaa Vaa Hey Vaa Vaa


Male : Ada Kadavulukku Illai Ellai
Ingu Kattupaadu Illai
Idhu Annan Oda Kootam
Naangaa Poda Porom Aattam
Thala Count Down Ippo Starttu
Nee Podu Semma Beattu
Idhu Puththam Puthu Route-tu
Thala Eppodhumae Weighttu


Male Rap :
You Keep On Run And
Stop Align Upon D Floor
Proper Align Upon D Door
Get Align Upon The Floor
Ketkalaina Paar Disco
Paakalaina Thalli Po


Male Rap :
What U Did Wat U Know
If U Gotta Let U Go
Gotta Feeling Want U Show
When U Did Gotta Show
What U Did Wat U Know
Move It Up Let It Go


Male : Aegan Haan Haan Haan
Aegan Haan Haan Haan
Aegan Haan Haan Haan
Aegan Haan Haan Haan


Male : Hey Saala
Chorus : Say What You Wanna Say
Male : Hey Vaa Vaa
Chorus : Be What You Wanna Be
Male : Hey Saala
Chorus : Now Can You Hear Me
Male : Aegan
Chorus : Now Come Follow Me
Male : Hey Saala
Chorus : Say What You Wanna Say
Male : Hey Vaa Vaa
Chorus : Be What You Wanna Be
Male : Hey Saala
Chorus : Now Can You Hear Me
Male : Aegan
Chorus : Now Come Follow Me



Hey Salaa Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ப்ளேஷ், நரேஷ் ஐயர் மற்றும் முஹம்மத் அஸ்லாம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் குழு : அறம் பொருள் இன்பம்
ஆக்கம்…..ஊக்கம்…..ஏக்கம்
வீரம்……உறுதி…..கேள்வி…..பாசம்

ஆண் குழு : {Aegan
Say oneness
Oneness in the world god bless
Check out the the waisha
Forget the stress
Aegan aah yes} (2)

ஆண் : நான் எல்லோருக்கும் ப்ரெண்டு
இப்ப மாறிப்போச்சு டிரெண்டு
இந்த பூமி நம்ம கிரவுண்டு
வா அடிப்போம் ஸ்கைய ரவுண்டு
இது ஜாலியான சீஸன்
இங்க நித்தம் ஒரு ஃபேஷன்
இது லைப்பில் ஒரு ஃபோர்ஷன்
இங்க எதுக்கும் இல்லை ரீஸன்

ஆண் : ஒன்மோர்ன்னு கேட்டா கூட
கிடைக்காது இந்த லைப்பு
ஒன்வேயில் போகும்போது
பிரேக் எதுக்கு

குழு : {ஹேய் சாலா…….ஹேய் சாலா
ஹேய் சாலா……ஹேய் சாலா
ஹேய் சாலா……ஹேய் சாலா
ஹேய் வா வா ஹேய் வா வா} (2)

ஆண் : நான் எல்லோருக்கும் ப்ரெண்டு
இப்ப மாறிப்போச்சு டிரெண்டு
இந்த பூமி நம்ம கிரவுண்டு
வா அடிப்போம் ஸ்கைய ரவுண்டு
இது ஜாலியான சீஸன்
இங்க நித்தம் ஒரு ஃபேஷன்
இது லைப்பில் ஒரு ஃபோர்ஷன்
இங்க எதுக்கும் இல்லை ரீஸன்

ஆண் : எதுவரை எங்கள் எல்லை என்று
யாரும் இங்கே சொல்ல முடியாது

குழு : ஓ யஹ் ஓஹ்
ஓ யஹ் ஓஹ்

ஆண் : இதுவரை இங்க நடந்ததெல்லாம்
மறந்துபோச்சு கணக்கில் கிடையாது

குழு : ஓ யஹ் ஓஹ்
ஓ யஹ் ஓஹ்
ஓ யஹ் ஓ ஓஹ்

ஆண் : கற்பனை எல்லாம்
சேமித்து வைக்க
வங்கிகள் கிடையாது
எங்கள் கனாக்களை எல்லாம்
ஒன்றாய் இணைத்தால்
வானம் தெரியாதே

குழு : எல்லாமே
ஆண் : எல்லாமே
குழு : புதுசாச்சு
ஆண் : புதுசாச்சு
குழு : மாற்றங்கள் வந்தாச்சே
நேற்று நாளை எல்லாம் மறந்தாச்சே

குழு : {ஹேய் சாலா…….ஹேய் சாலா
ஹேய் சாலா……ஹேய் சாலா
ஹேய் சாலா……ஹேய் சாலா
ஹேய் வா வா ஹேய் வா வா} (2)

ஆண் : அட கடவுளுக்கு இல்லை எல்லை
இங்க கட்டுப்பாடு இல்லை
இது அண்ணனோட கூட்டம்
நாங்க போடப் போறோம் ஆட்டம்
தல கவுன்டவுன் இப்ப ஸ்டார்ட்டு
நீ போடு செம பீட்டு

ஆண் குழு : ஆஹான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆஹான் ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : இது புத்தம் புது ரூட்டு
தல எப்போதுமே வெயிட்டு

ஆண் : டார்க்கெட்டு வைக்க மாட்டோம்
பட்ஜெட்டு போட மாட்டோம்
அதுக்காகத்தானே நாங்க
ப்ரீடம் கேட்டோம்

குழு : {ஹேய் சாலா…….ஹேய் சாலா
ஹேய் சாலா……ஹேய் சாலா
ஹேய் சாலா……ஹேய் சாலா
ஹேய் வா வா ஹேய் வா வா} (2)

ஆண் : அட கடவுளுக்கு இல்லை எல்லை
இங்க கட்டுப்பாடு இல்லை
இது அண்ணனோட கூட்டம்
நாங்க போடப் போறோம் ஆட்டம்
தல கவுன்டவுன் இப்ப ஸ்டார்ட்டு
நீ போடு செம பீட்டு
இது புத்தம் புது ரூட்டு
தல எப்போதுமே வெயிட்டு

ஆண் : You keep on run and
Stop align upon d floor
Proper align upon d door
Get align upon the floor
கேட்கலைனா பார் டிஸ்கோ
பாக்கலைனா தள்ளி போ

ஆண் : What u did wat u know
If u gotta let u go
Gotta feeling want u show
When u did gotta show
What u did wat u know
Move it up let it go

ஆண் : ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்
ஏகன் ஹான் ஹான் ஹான்

ஆண் : ஹே சாலா
குழு : Say what you wanna say
ஆண் : ஹே வா வா
குழு : Be what you wanna be
ஆண் : ஹே சாலா
குழு : Now can you hear me
ஆண் : ஏகன்
குழு : Now come follow me
ஆண் : ஹே சாலா
குழு : Say what you wanna say
ஆண் : ஹே வா வா
குழு : Be what you wanna be
ஆண் : ஹே சாலா
குழு : Now can you hear me
ஆண் : ஏகன்
குழு : Now come follow me


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yahoo Yahoo lyrics
  • Yahoo Yahoo Aegan Tamil song lyrics
  • Yahoo Yahoo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yahoo Yahoo
  • Yahoo Yahoo full lyrics
  • Yahoo Yahoo meaning
  • Yahoo Yahoo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...