
Album: Odangal
Artists: K. S. Chitra
Music by: Sampath Selvam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Odangal
Artists: K. S. Chitra
Music by: Sampath Selvam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : K. S. Chitra
Music By : Sampath Selvam
Female : Oooh Aaroraaro Mmmm….
Thaalaelo Thaalaelo
Lalalala Raariraariro Lalalala Raariraariro
Female : Yaen Azhuthaai Magalae Ooo…
Yaen Azhuthaayo….
Yaen Azhuthaai Magalae Ooo…
Yaen Azhuthaayo….
Kanneerthaan Thaaipaal Endru
Nee Azhuthaayo
Female : Thottil Illaiyo Thookkamillaiyo
Sontham Sonthamillaiyo Athai
Sollavum Vaai Illaiyo….oooo….
Female : Yaen Azhuthaai Magalae Ooo…
Yaen Azhuthaayo….
Female : Oodam Pola Odugindren
Naan Karai Saeravillai…ee…
Neeyum Vanthu Paaramaanaai
Sumai Kolla Yaarumillai
Pantha Paasam Ingae Paaramaanaal
Iruppathil Laabamillai
Ada Irakkavum Naeramillai Oo….ooo….oo…
Female : Yaen Azhuthaai Magalae Ooo…
Yaen Azhuthaayo….
Female : Poli Maalai Poli Thaali
Idhu Enna Sugam Tharumaa….aa….aa…
Vaettaiyaadum Kaattu Vaengai
Vazhivittu Varantharumaa
Ada Aavi Ingu Pona Pinbu
Kuruvikku Sudhanthiramaa….aa….
Intha Kodumaikku Vilambaramaa Aaa….aa….aah..
Female : Yaen Azhuthaai Magalae Ooo…
Yaen Azhuthaayo….
Kanneerthaan Thaaipaal Endru
Nee Azhuthaayo
Female : Thottil Illaiyo Thookkamillaiyo
Sontham Sonthamillaiyo Athai
Sollavum Vaai Illaiyo….oooo….
Female : Yaen Azhuthaai Magalae Ooo…
Yaen Azhuthaayo….
Kanneerthaan Thaaipaal Endru
Nee Azhuthaayo….
பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா
இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்
பெண் : ஓஒஹ் ஆரிராரோ ம்ம்ம்ம்……
தாலேலோ தாலேலோ
லலலல ராரிராரிரோ லலலல ராரிராரிரோ
பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..
ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ……
கண்ணீர்தான் தாய்ப்பால் என்று
நீ அழுதாயோ
பெண் : தொட்டில் இல்லையோ தூக்கமில்லையோ
சொந்தம் சொந்தமில்லையோ அதை
சொல்லவும் வாய் இல்லையோ…….ஓஓஓ….
பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..
பெண் : ஓடம் போல ஓடுகின்றேன்
நான் கரை சேரவில்லை….ஈ……
நீயும் வந்து பாரமானாய்
சுமைக் கொள்ள யாருமில்லை
பந்தபாசம் இங்கே பாரமானால்
இருப்பதில் லாபமில்லை
அட இறக்கவும் நேரமில்லை ஓஓ….ஓஓ…ஓ….
பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..
பெண் : போலி மாலை போலி தாலி
இது என்ன சுகம் தருமா….ஆ….ஆ….
வேட்டையாடும் காட்டு வேங்கை
வழிவிட்டு வரந்தருமா
அட ஆவி இங்கு போன பின்பு
குருவிக்கு சுதந்திரமா…..ஆ…..
இந்த கொடுமைக்கு விளம்பரமா ஆ….ஆ…ஆஹ்….
பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ……
கண்ணீர்தான் தாய்ப்பால் என்று
நீ அழுதாயோ
பெண் : தொட்டில் இல்லையோ தூக்கமில்லையோ
சொந்தம் சொந்தமில்லையோ அதை
சொல்லவும் வாய் இல்லையோ…….ஓஓஓ….
பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..
கண்ணீர்தான் தாய்ப்பால் என்று
நீ அழுதாயோ…..