
Album: Odangal
Artists: Kovai Kamala
Music by: Sampath Selvam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Odangal
Artists: Kovai Kamala
Music by: Sampath Selvam
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Kovai Kamala
Music By : Sampath Selvam
Chorus : Laalalalaalaa…..laalalallaa….
Laalalalaalaa…..laalalallaa….
Female : Kizhavikku Mudhaliravu
Kettaalae Kirukirukkum
Female : Kizhavikku Mudhaliravu
Kettaalae Kirukirukkum
Ippa Naan Nenachchaalum
Engengo Kurukurukkum
Yaeththi Vachcha Thirivilakku
Eppothum Anaiyalaiyae
Muththamitta Ponnudhadu
Moonu Naalum Piriyalaiyae….ae….
Female : Kizhavikku Mudhaliravu
Kettaalae Kirukirukkum…..
Female : Paayaellaam Poovu Padukkaiyellaam Panneeru
Malligaippoo Kaiyil Suththi Vanthaaru Mannaaru
Paayaellaam Poovu Padukkaiyellaam Panneeru
Malligaippoo Kaiyil Suththi Vanthaaru Mannaaru
Female : Mallu Veati Kattikittu
Mallukatta Vantha Machchaan
Paal Kudikkum Poonaiyai Pol
Padharaama Ettu Vachchaan
Achchaththila Naanirukka
Anganga Thottu Vachchaan
Ponaa Poguthinnu
Podavaiyaththaan Vittu Vachchaan
Female : Kizhavikku Mudhaliravu
Kettaalae Kirukirukkum
Ippa Naan Nenachchaalum
Engengo Kurukurukkum
Female : Poovukku Vaasamundu
Pombalaikku Theriyumadi
Aambalaikkum Vaasamundu
Annaikkuththaan Paarththendi
Poovukku Vaasamundu
Pombalaikku Theriyumadi
Aambalaikkum Vaasamundu
Annaikkuththaan Paarththendi
Female : Kooththu Nadanthathadi
Kummaalam Mudinjuthadi
Ettu Naal Kazhichchuthan
Iruvarukkum Vidinjuthadi
Vidinju Paarththaa….
Podava Katti Avanirukka
Vaetti Katti Naanirukka
Veliyaeri Vanthomadi
Veedhiyellaam Sirisirikka
Chorus : Hahahaahha
Male : Ooo….oo….ooo….
Female : Kizhavikku Mudhaliravu
Kettaalae Kirukirukkum
Ippa Naan Nenachchaalum
Engengo Kurukurukkum
Chorus : Hahahaahha
பாடகி : கோவை கமலா
இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்
குழு : லாலலலாலா…..லாலலல்லா…
லாலலலாலா…..லாலலல்லா…
பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
இப்ப நான் நெனச்சாலும்
எங்கெங்கோ குறுகுறுக்கும்
ஏத்தி வச்ச திரிவிளக்கு
எப்போதும் அணையலையே
முத்தமிட்ட பொண்ணுதடு
மூணு நாளும் பிரியலையே…ஏ…..
பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்…..
பெண் : பாயெல்லாம் பூவு படுக்கையெல்லாம் பன்னீரு
மல்லிகைப்பூ கையில் சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு
பாயெல்லாம் பூவு படுக்கையெல்லாம் பன்னீரு
மல்லிகைப்பூ கையில் சுத்தி வந்தாரு மன்னாரு
பெண் : மல்லுவேட்டி கட்டிக்கிட்டு
மல்லுகட்ட வந்த மச்சான்
பால் குடிக்கும் பூனையைப் போல்
பதறாம எட்டு வச்சான்
அச்சத்தில நானிருக்க
அங்கங்க தொட்டு வச்சான்
போனா போகுதின்னு
பொடவையத்தான் விட்டு வச்சான்
பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
இப்ப நான் நெனச்சாலும்
எங்கெங்கோ குறுகுறுக்கும்
பெண் : பூவுக்கு வாசமுண்டு
பொம்பளைக்கு தெரியுமடி
ஆம்பளைக்கும் வாசமுண்டு
அண்ணைக்குதான் பார்த்தேன்டி
பூவுக்கு வாசமுண்டு
பொம்பளைக்கு தெரியுமடி
ஆம்பளைக்கும் வாசமுண்டு
அண்ணைக்குதான் பார்த்தேன்டி
பெண் : கூத்து நடந்ததடி
கும்மாளம் முடிஞ்சுதடி
எட்டு நாள் கழிச்சுத்தான்
இருவருக்கும் விடிஞ்சுதடி
விடிஞ்சு பார்த்தா…
பொடவக் கட்டி அவனிருக்க
வேட்டிக் கட்டி நானிருக்க
வெளியேறி வந்தோமடி
வீதியெல்லாம் சிரிசிரிக்க……
குழு : ஹஹஹாஹ்ஹ
ஆண் : ஓஓ….ஓ…….ஓஒ…..
பெண் : கிழவிக்கு முதலிரவு
கேட்டாலே கிறுகிறுக்கும்
இப்ப நான் நெனச்சாலும்
எங்கெங்கோ குறுகுறுக்கும்
குழு : ஹஹஹாஹ்ஹ