Yaarum Thodadha Ondrai Song Lyrics - Ajantha

Yaarum Thodadha Ondrai Song Poster

Album: Ajantha

Artists: Shreya Ghoshal, Ilayaraja

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yaarum Thodadha Ondrai Song Lyrics - English & Tamil


Yaarum Thodadha Ondrai Song Lyrics in English

Singers : Shreya Ghoshal And Ilayaraja


Music By : Ilayaraja


Female : Yaarum Thodaadha Ondrai
Yaedho Mudhal Murai Thodugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa
Female : Ennul Illaadha Ondrai
Edhuvo Enakkul Tharugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa


Female : Ammam Mammam Maa Ennul Enna
Aanandham Dhammaai Minnal Minna
Thaedi Vandhaen Oho Kavidhai Kangalodu
Naadi Vandhaen Oho Nadhiyin Kaalgalodu
Nadhiyin Kaalgalodu


Female : Yaarum Thodaadha Ondrai
Yaedho Mudhal Murai Thodugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa
Female : Ennul Illaadha Ondrai
Edhuvo Enakkul Tharugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa


Female : Silu Silu Nadhi Alai Vandhu
Ennai Chellamaaga Thodudhae
Adhu Adhu Sugam Tharavillai
Uyri Theeyai Theendi Vidudhae


Male : Iravinil Pagal Ondru Varudhae
En Ninaivil Kanavum Vizhudhae
Urangavum Vizhikkavum Marandhu
En Ulagam Suzhalugiradhae


Female : Boomi Melae Alla Endhan Paadham
Kaikkettum Dhoorathil Varna Maegam


Male : Kaagidham Kaadhigam Ondru
Mella Oviyam Aanadhu Indru
Minmini Minmini Ondru
Pudhu Pournami Aanadhu Indru


Female : Enna Maayam Oho
Manadhai Thirandhu Vaithaen
Vayadhai Pootti Vaithaen


Female : Yaarum Thodaadha Ondrai
Yaedho Mudhal Murai Thodugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa
Female : Ennul Illaadha Ondrai
Edhuvo Enakkul Tharugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa


Male : Pani Thuli Pant Thulikkullae
Naan Moozhgi Ponadhenna
Paravaiyin Siragugal Modhi
Naan Megam Aanadhenna


Female : Idhayathai Idhayathai Medhuvaai
Sutri Neruppu Pandhu Urula
Ilavasa Inaippugal Adhuvaai
Sila Imsai Vandhu Parava


Male : Yaar Angae Sol Endhan Nenjin Ullae
Sollaamal Sendraayae Swaasam Polae


Female : Aikkiyam Aanadhu Konjam
Ada Paithiyam Aanadhu Konjam
Sonnadhu Sonnadhu Konjam
Innum Sollida Yaengudhu Nenjam


Male : Neeyum Naanum Oho
Nadakkum Pudhiya Kaatru
Therikkum Isaiyin Ootru


Female : Yaarum Thodaadha Ondrai
Yaedho Mudhal Murai Thodugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa
Female : Ennul Illaadha Ondrai
Edhuvo Enakkul Tharugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa


Male : Ammam Mammam Maa Ennul Enna
Aanandham Dhammaai Minnal Minna
Thaedi Vandhaen Oho Kavidhai Kangalodu
Naadi Vandhaen Oho Nadhiyin Kaalgalodu
Nadhiyin Kaalgalodu


Female : Yaarum Thodaadha Ondrai
Yaedho Mudhal Murai Thodugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa
Female : Ennul Illaadha Ondrai
Edhuvo Enakkul Tharugiradhae
Male : Nanaa Nanana Naanaa Nanaana Naa Naa



Yaarum Thodadha Ondrai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா ஹோசல் மற்றும் இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : யாரும் தொடாத ஒன்றை
ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண் : என்னுள் இல்லாத ஒன்றை
எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண் : அம்மம் மம்மம் மா என்னுள் என்ன
ஆனந்தம்மாய் மின்னல் மின்ன
தேடி வந்தேன் ஓஹோ கவிதை கண்களோடு
நாடி வந்தேன் ஓஹோ நதியின் கால்களோடு
நதியின் கால்களோடு

பெண் : யாரும் தொடாத ஒன்றை
ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண் : என்னுள் இல்லாத ஒன்றை
எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா

பெண் : சிலுசிலு நதி அலை வந்து
என்னை செல்லமாகத் தொடுதே
அது அது சுகம் தரவில்லை
உயிர் தீயைத் தீண்டி விடுதே

ஆண் : இரவினில் பகல் ஒன்று வருதே
என் நினைவில் கனவும் விழுதே
உறங்கவும் விழிக்கவும் மறந்து
என் உலகம் சுழலுகிறதே

பெண் : பூமி மேலே அல்ல எந்தன் பாதம்
கைக்கெட்டும் தூரத்தில் வர்ண மேகம்

ஆண் : காகிதம் காகிதம் ஒன்று
மெல்ல ஓவியம் ஆனது இன்று
மின்மினி மின்மினி ஒன்று
புதுப் பௌர்ணமி ஆனது இன்று

பெண் : என்ன மாயம் ஓஹோ
மனதை திறந்து வைத்தேன்
வயதை பூட்டி வைத்தேன்

பெண் : யாரும் தொடாத ஒன்றை
ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண் : என்னுள் இல்லாத ஒன்றை
எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா

ஆண் : பனித் துளி பனித் துளிக்குள்ளே
நான் மூழ்கிப் போனதென்ன
பறவையின் சிறகுகள் மோதி
நான் மேகம் ஆனதென்ன

பெண் : இதயத்தை இதயத்தை மெதுவாய்
சுற்றி நெருப்புப் பந்து உருள
இலவச இணைப்புகள் அதுவாய்
சில இம்சை வந்து பரவ

ஆண் : யாரங்கே சொல் எந்தன் நெஞ்சின் உள்ளே
சொல்லாமல் சென்றாயே சுவாசம் போலே

பெண் : ஐக்கியம் ஆனது கொஞ்சம்
அட பைத்தியம் ஆனதும் கொஞ்சம்
சொன்னது சொன்னது கொஞ்சம்
இன்னும் சொல்லிட ஏங்குது நெஞ்சம்

ஆண் : நீயும் நானும் ஓஹோ
நடக்கும் புதிய காற்று
தெறிக்கும் இசையின் ஊற்று

பெண் : யாரும் தொடாத ஒன்றை
ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண் : என்னுள் இல்லாத ஒன்றை
எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா

ஆண் : அம்மம் மம்மம் மா என்னுள் என்ன
ஆனந்தம்மாய் மின்னல் மின்ன
தேடி வந்தேன் ஓஹோ கவிதை கண்களோடு
நாடி வந்தேன் ஓஹோ நதியின் கால்களோடு
நதியின் கால்களோடு

பெண் : யாரும் தொடாத ஒன்றை
ஏதோ முதல் முறை தொடுகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா
பெண் : என்னுள் இல்லாத ஒன்றை
எதுவோ எனக்குள் தருகிறதே
ஆண் : நானா நநன நானா நானான நா நா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enge Irunthai Isaiye lyrics
  • Enge Irunthai Isaiye Ajantha Tamil song lyrics
  • Enge Irunthai Isaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enge Irunthai Isaiye
  • Enge Irunthai Isaiye full lyrics
  • Enge Irunthai Isaiye meaning
  • Enge Irunthai Isaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...