Album: Ajantha
Artists: Tippu
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ajantha
Artists: Tippu
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Mu. Metha
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Tippu
Music By : Ilayaraja
Male : Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
Male : Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
Male Chorus : Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
Male : Ahaa Oorengum Maedai Yeri Paadidalaam
Ahaa Urchaaga Thaalam Pottu Aadidalaam
Nee Paadum Paattellaam
Chorus : Hittu
Male : Nee Podum Mettellaam
Chorus : Laddu
Male : Ada Edhilum Edhilum Nee
Chorus : Firstu
Male : Namma Dheivam Kodukkumae
Chorus : Gifttu
Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
Male : Paattukkingae Panjamaa
Pop Song Irukku Irukku
Male : Paasathukkor Paattu Thaan
M S V Ah Kaelu
Male : Endrum Inikka Venumaa
Chorus : Ilaiya Raajaavai Paadu
Male : Innikku Latest Vendumaa
Chorus : Yuvan Shankara Podu
Male : Kaalangal Ponaalum…
Kaalangal Ponaalum
Nelachu Nikkira Paattundu
Chorus : Thaanaanaa Naanaanaa
Thaana Naananaa Naanaanaa
Male : Ellaarum Ellaamae
Paadi Pozhaikkalaam Vaazhvundu
Male Chorus : Thaanaanaa Naanaanaa
Thaana Naananaa Naanaanaa
Male : Paattellaamae
Chorus : Avangaludhu
Male : Perellaamae
Chorus : Nammaludhu
Male : Paadum Paattellaam
Chorus : Hittu
Male : Nee Kaiyl Vaangikko
Chorus : Dhuttu
Male : Yaethi Vechukko
Chorus : Soundu
Male : Ada Innum Ethana
Chorus : Roundu
Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
Male : Five Star Hotel Paarykku
Chorus : Pop Song Paadik Kaattalaam
Male : Sashtiyaptha Poorthikku
Chorus : Sangeedhatha Neettalaam
Aa… Aa… Aa…
Male : Pattanathula Kalyaanam
Chorus : Hindhiya Thappaa Paadalaam
Male : Pattikkaattu Saamikku
Chorus : Folk Song Dhoolu Kelappalaam
Haei Haei Haehaei Hehhaei
Male : Engengae Ponaalum
Angae Angae Oru Medai Undu
Chorus : Angae Angae Oru Medai Undu
Male : Endrendrum Oyaadha
Namakku Namakku Oru Velai Undu
Chorus : Namakku Namakku Oru Velai Undu
Male : Porakkum Podhae
Chorus : Ezhudhiyadhu
Male : Irukkum Podhae
Chorus : Azhinjidumaa
Male : Paadum Paattellaam
Chorus : Hittu
Male : Nee Kaiyl Vaangikko
Chorus : Dhuttu
Male : Ada Yaethi Vechukko
Chorus : Soundu
Male : Ada Innum Ethana
Chorus : Roundu
Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
Male : Ahaa Oorengum Medai Yeri Paadidalaam
Ahaa Urchaaga Thaalam Pottu Aadidalaam
Nee Paadum Paattellaam
Chorus : Hittu
Male : Nee Podum Mettellaam
Chorus : Laddu
Male : Ada Edhilum Edhilum Nee
Chorus : Firstu
Male : Namma Dheivam Kodukkumae
Chorus : Gifttu
Kaiyil Oru Key Boardum
Kaadhil Oru Walk Manum
Irundhaal Naamum
Light Music Troop Thodangidalaam
பாடகர் : திப்பு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்
ஆண் : கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்
ஆண் குழு : கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்
ஆண் : அஹா ஊரெங்கும் மேடை ஏறிப் பாடிடலாம்
அஹா உற்சாக தாளம் போட்டு ஆடிடலாம்
நீ பாடும் பாட்டெல்லாம்
ஆண் குழு : ஹிட்டு
ஆண் : நீ போடும் மெட்டெல்லாம்
ஆண் குழு : லட்டு
ஆண் : அட எதிலும் எதிலும் நீ
ஆண் குழு : ஃபர்ஸ்ட்டு
ஆண் : நம்ம தெய்வம் கொடுக்குமே
குழு : கிஃப்ட்டு
கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்
ஆண் : பாட்டுக்கிங்கே பஞ்சமா
பாப் சாங் இருக்கு இருக்கு
ஆண் : பாசத்துக்கோர் பாட்டுதான்
எம் எஸ் வீயெக் கேளு
ஆண் : என்றும் இனிக்க வேண்டுமா
குழு : இளையராஜாவைப் பாடு
ஆண் : இன்னிக்கு லேட்டஸ்ட் வேண்டுமா
குழு : யுவன் ஷங்கரப் போடு
ஆண் : காலங்கள் போனாலும்…
காலங்கள் போனாலும்
நெலச்சு நிக்கிற பாட்டுண்டு
குழு : தானானா னானானா
தான னானனா னானானா
ஆண் : எல்லாரும் எல்லாமே
பாடிப் பொழைக்கலாம் வாழ்வுண்டு
ஆண் குழு : தானானா னானானா
தான னானனா னானானா
ஆண் : பாட்டெல்லாமே
ஆண் குழு : அவங்களுது
ஆண் : பேரெல்லாமே
ஆண் குழு : நம்மளுது
ஆண் : பாடும் பாட்டெல்லாம்
ஆண் குழு : ஹிட்டு
ஆண் : நீ கையில் வாங்கிக்கோ
ஆண் குழு : துட்டு
ஆண் : ஏத்தி வெச்சுக்கோ
குழு : சவுண்டு
ஆண் : அட இன்னும் எத்தன
குழு : ரவுண்டு
கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்
ஆண் : ஃபைவ் ஸ்டார் ஹோட்டல் பார்ட்டிக்கு
குழு : பாப் சாங் பாடிக் காட்டலாம்
ஆண் : சஷ்டியத்தப் பூர்த்திக்கு
குழு : சங்கீதத்த நீட்டலாம்
அஆ… ஆ… ஆ…
ஆண் : பட்டணத்துல கல்யாணம்
குழு : ஹிந்திய தப்பா பாடலாம்
ஆண் : பட்டிக்காட்டு சாமிக்கு
குழு : ஃபோக் சாங் தூளு கெளப்பலாம்
ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய் ஹெஹ்ஹேய்
ஆண் : எங்கெங்கே போனாலும்
அங்கே அங்கே ஒரு மேடை உண்டு
குழு : அங்கே அங்கே ஒரு மேடை உண்டு
ஆண் : என்றென்றும் ஓயாத
நமக்கு நமக்கு ஒரு வேலை உண்டு
குழு : நமக்கு நமக்கு ஒரு வேலை உண்டு
ஆண் : பொறக்கும் போதே
குழு : எழுதியது
ஆண் : இருக்கும் போதே
குழு : அழிஞ்சிடுமா
ஆண் : பாடும் பாட்டெல்லாம்
குழு : ஹிட்டு
ஆண் : நீ கையில் வாங்கிக்கோ
குழு : துட்டு
ஆண் : அட ஏத்தி வெச்சுக்கோ
குழு : சவுண்டு
ஆண் : அட இன்னும் எத்தன
குழு : ரவுண்டு
கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்
ஆண் : அஹா ஊரெங்கும் மேடை ஏறிப் பாடிடலாம்
அஹா உற்சாக தாளம் போட்டு ஆடிடலாம்
நீ பாடும் பாட்டெல்லாம்
குழு : ஹிட்டு
ஆண் : நீ போடும் மெட்டெல்லாம்
குழு : லட்டு
ஆண் : அட எதிலும் எதிலும் நீ
குழு : ஃபர்ஸ்ட்டு
ஆண் : நம்ம தெய்வம் கொடுக்குமே
குழு : கிஃப்ட்டு
கையில் ஒரு கீ போர்டும்
காதில் ஒரு வாக் மேனும்
இருந்தால் நாமும்
லைட் மியூசிக் ட்ரூப் தொடங்கிடலாம்