Album: Ajantha
Artists: K. J. Yesudas, Manjari
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Ajantha
Artists: K. J. Yesudas, Manjari
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : K. J. Yesudas And Manjari
Music By : Ilayaraja
Male : Engae Irundhaai Isaiyae…
Male : Engae Irundhaai Isaiyae
Nee Engae Irundhaai Isaiyae
Uyirilaa Unarvilaa Manadhilaa Madhiyilaa
Idhil Edhuvo Naanum Ariyaen
Aanaal Enakkul Irukkiraai
Engirundho Enakkul
Allida Kuraiyaa Ootraai Surakkiraai
Male : Engae Irundhaai Isaiyae
Male : Kaatril Kalappadhaal
Nee Kaatrin Vadivamaa Sol
Oliyaai Udhippadhaal
Nee Oliyin Uruvamaa Sol
Uruvam Yaedhum Illaamal
Ulagai Eerppaayae
Ulagin Uyirgal Unnidathil
Ullam Izhappaarae
Male : Isaiyil Mayangaa Uyir Yaedhu
Mazhaiyil Vilaiyaa Payir Yaedhu
Idhu Unakkum Enakkum
Poorva Jenma Bandham Thaan
Male : Engae Irundhaai Isaiyae
Nee Engae Irundhaai Isaiyae
Female : Ethanai Oorgalil
Naam Inaindhu Paadi Chendrom
Ethanai Sevigalil
Thaen Virundhu Padaithu Chendrom
Paadhai Illaa Oorukkellaam
Paattaal Vazhi Pottom
Vaedhanai Namakkul Irundhaalum
Paattaal Thuyar Theerthom
Female : Isaiyai Arindhida Vizhi Edharkku
Inam Thaan Kandida Sevi Irukku
Ingu Paadum Paadal
Pazhaiya Ninaivai Kooraadho
Female : Engae Irundhaai Isaiyae
Male : Nee Engae Irundhaai Isaiyae
Female : Uyirilaa Unarvilaa
Male : Manadhilaa Madhiyilaa
Female : Idhil Edhuvo Naanum Ariyaen
Aanaal Enakkul Irukkiraai
Male : Engirundho Enakkul
Allida Kuraiyaa Ootraai Surakkiraai
Both : Engae Irundhaai…
Male : Nee Engae Irundhaai…
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் மஞ்சரி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே…….
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே
உயிரிலா உணர்விலா மனதிலா மதியிலா
இதில் எதுவோ நானும் அறியேன்
ஆனால் எனக்குள் இருக்கிறாய்
எங்கிருந்தோ எனக்குள்
அள்ளிடக் குறையா ஊற்றாய் சுரக்கிறாய்
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
ஆண் : காற்றில் கலப்பதால்
நீ காற்றின் வடிவமா சொல்
ஒலியாய் உதிப்பதால்
நீ ஒலியின் உருவமா சொல்
உருவம் ஏதும் இல்லாமல்
உலகை ஈர்ப்பாயே
உலகின் உயிர்கள் உன்னிடத்தில்
உள்ளம் இழப்பாரே
ஆண் : இசையில் மயங்கா உயிர் ஏது
மழையில் விளையா பயிர் ஏது
இது உனக்கும் எனக்கும்
பூர்வ ஜென்ம பந்தம் தான்
ஆண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே
பெண் : எத்தனை ஊர்களில்
நாம் இணைந்து பாடிச் சென்றோம்
எத்தனை செவிகளில்
தேன் விருந்து படைத்துச் சென்றோம்
பாதை இல்லா ஊருக்கெல்லாம்
பாட்டால் வழி போட்டோம்
வேதனை நமக்குள் இருந்தாலும்
பாட்டால் துயர் தீர்த்தோம்
பெண் : இசையை அறிந்திட விழி எதற்கு
இனம்தான் கண்டிட செவி இருக்கு
இங்கு பாடும் பாடல்
பழையை நினைவைக் கூறாதோ
பெண் : எங்கே இருந்தாய் இசையே
ஆண் : நீ எங்கே இருந்தாய் இசையே
பெண் : உயிரிலா உணர்விலா
ஆண் : மனதிலா மதியிலா
பெண் : இதில் எதுவோ நானும் அறியேன்
ஆனால் எனக்குள் இருக்கிறாய்
ஆண் : எங்கிருந்தோ எனக்குள்
அள்ளிடக் குறையா
ஊற்றாய் சுரக்கிறாய்
இருவர் : எங்கே இருந்தாய்…
ஆண் : நீ எங்கே இருந்தாய்…