Yaarkku Yaar Endru Song Lyrics - Ajantha

Yaarkku Yaar Endru Song Poster

Album: Ajantha

Artists: Unnikrishnan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Su. Senthilkumar

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yaarkku Yaar Endru Song Lyrics - English & Tamil


Yaarkku Yaar Endru Song Lyrics in English

Singer : Unnikrishnan


Music By : Ilayaraja


Male : Vandhadhu Yaar En Manadhil
Nindradhu Yaar En Uyiril
Aahaa Thoovaanam Thaen Thoovum
Enna Pudhu Dhaagam Suga Raagam


Male : Yaarkku Yaar Endru Ezhudhi Vaitha
O Brammaa Dhevanae
Enakku Ival Endru Ezhudhi Vaitha
En Kaadhal Arinjanae
Amudha Kadalil Siru Padagu Pol
Dhinamum Midhakkiren Midhakkiren
Idhaya Kovilukkul Vilakku Yaetri Vaikka
Azhaikkiren Varavaerkkiren Unnai
Vaa Vaa Yaarum Illaadha
Theevukkul Vaasam Seivom
Povomaa Kaigal Thaan Korthu


Male : Yaarkku Yaar Endru Ezhudhi Vaitha
O Brammaa Dhevanae
Enakku Ival Endru Ezhudhi Vaitha
En Kaadhal Arinjanae


Male : Imaya Malai Uyarathilae
Parakkattum Nam Kaadhal Kodi
Yaeri Nindru Magizhndha Padi
Valam Varattum Paruva Kodi


Male : Dhinamum Unnai Rasitha Padi
En Pozhudhu Pularumadi
Unadhu Idhazh Pani Mazhaiyil
Mana Malargal Malarumadi
Anbin Izhaigal Kondu Naan
Unadhu Saelai Neigiraen
Endhan Nenjin Thaalathai
Unadhu Kolusil Ketkiren
Thooral Podum Saaral Thoovum
Kaadhal Megangal Kaadhal Megangal


Male : Yaarkku Yaar Endru Ezhudhi Vaitha
O Brammaa Dhevanae
Enakku Ival Endru Ezhudhi Vaitha
En Kaadhal Arinjanae
Amudha Kadalil Siru Padagu Pol
Dhinamum Midhakkiren Midhakkiren
Idhaya Kovilukkul Vilakku Yaetri Vaikka
Azhaikkiren Varavaerkkiren Unnai
Vaa Vaa Yaarum Illaadha
Theevukkul Vaasam Seivom
Povomaa Kaigal Thaan Korthu


Male : Yaarkku Yaar Endru Ezhudhi Vaitha
O Brammaa Dhevanae
Enakku Ival Endru Ezhudhi Vaitha
En Kaadhal Arinjanae


Male : Thalaiyanaiyaai Naan Kidappen
Nee Uranga Madi Koduppen
Imai Vilaga Iniya Isai
Un Viralil Isaithiduven


Male : Nagam Kadikkum Pozhudhinilum
Mugam Sulithaal Thudi Thudippen
Siru Thurumbaai Imai Kavizhndhaal
Mana Chiragaal Pada Padappaen
Yaedho Ondru Solladi Idho Endru Seigiren
Vidhai Ondru Podadi Thottam Aakkik Kaattuven
Unakkum Enakkum Amaiyum Vaazhkkai
Yaarkkum Amaiyaadhu Yaarkkum Amaiyaadhu


Male : Yaarkku Yaar Endru Ezhudhi Vaitha
O Brammaa Dhevanae
Enakku Ival Endru Ezhudhi Vaitha
En Kaadhal Arinjanae
Amudha Kadalil Siru Padagu Pol
Dhinamum Midhakkiren Midhakkiren
Idhaya Kovilukkul Vilakku Yaetri Vaikka
Azhaikkiren Varavaerkkiren Unnai
Vaa Vaa Yaarum Illaadha
Theevukkul Vaasam Seivom
Povomaa Kaigal Thaan Korthu


Male : Yaarkku Yaar Endru Ezhudhi Vaitha
O Brammaa Dhevanae
Enakku Ival Endru Ezhudhi Vaitha
En Kaadhal Arinjanae



Yaarkku Yaar Endru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : உன்னி கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : வந்தது யார் என் மனதில்
நின்றது யார் என் உயிரில்
ஆஹா தூவானம் தேன் தூவும்
என்ன புது தாகம் சுக ராகம்

ஆண் : யார்க்கு யார் என்று எழுதி வைத்த
ஓ பிரம்ம தேவனே
எனக்கு இவள் என்று எழுதி வைத்த
என் காதல் அறிஞனே
அமுதக் கடலில் சிறு படகு போல்
தினமும் மிதக்கிறேன் மிதக்கிறேன்
இதயக் கோவிலுக்குள் விளக்கு ஏற்றி வைக்க
அழைக்கிறேன் வரவேற்கிறேன் உன்னை
வா வா யாரும் இல்லாத
தீவுக்குள் வாசம் செய்வோம்
போவோமா கைகள் தான் கோர்த்து

ஆண் : யார்க்கு யார் என்று எழுதி வைத்த
ஓ பிரம்ம தேவனே
எனக்கு இவள் என்று எழுதி வைத்த
என் காதல் அறிஞனே

ஆண் : இமய மலை உயரத்திலே
பறக்கட்டும் நம் காதல் கொடி
ஏறி நின்று மகிழ்ந்த படி
வலம் வரட்டும் பருவக் கொடி

ஆண் : தினமும் உன்னை ரசித்த படி
என் பொழுது புலருமடி
உனது இதழ் பனி மழையில்
மன மலர்கள் மலருமடி
அன்பின் இழைகள் கொண்டு நான்
உனது சேலை நெய்கிறேன்
எந்தன் நெஞ்சின் தாளத்தை
உனது கொலுசில் கேட்கிறேன்
தூரல் போடும் சாரல் தூவும்
காதல் மேகங்கள் காதல் மேகங்கள்

ஆண் : யார்க்கு யார் என்று எழுதி வைத்த
ஓ பிரம்ம தேவனே
எனக்கு இவள் என்று எழுதி வைத்த
என் காதல் அறிஞனே
அமுதக் கடலில் சிறு படகு போல்
தினமும் மிதக்கிறேன் மிதக்கிறேன்
இதயக் கோவிலுக்குள் விளக்கு ஏற்றி வைக்க
அழைக்கிறேன் வரவேற்கிறேன் உன்னை
வா வா யாரும் இல்லாத
தீவுக்குள் வாசம் செய்வோம்
போவோமா கைகள் தான் கோர்த்து

ஆண் : யார்க்கு யார் என்று எழுதி வைத்த
ஓ பிரம்ம தேவனே
எனக்கு இவள் என்று எழுதி வைத்த
என் காதல் அறிஞனே

ஆண் : தலையணையாய் நான் கிடப்பேன்
நீ உறங்க மடி கொடுப்பேன்
இமை விலக இனிய இசை
உன் விரலில் இசைத்திடுவேன்

ஆண் : நகம் கடிக்கும் பொழுதினிலும்
முகம் சுளித்தால் துடி துடிப்பேன்
சிறு துரும்பாய் இமை கவிழ்ந்தால்
மனச் சிறகால் பட படப்பேன்
ஏதோ ஒன்று சொல்லடி
இதோ என்று செய்கிறேன்
விதை ஒன்று போடடி
தோட்டம் ஆக்கிக் காட்டுவேன்
உனக்கும் எனக்கும் அமையும் வாழ்க்கை
யார்க்கும் அமையாது யார்க்கும் அமையாது

ஆண் : யார்க்கு யார் என்று எழுதி வைத்த
ஓ பிரம்ம தேவனே
எனக்கு இவள் என்று எழுதி வைத்த
என் காதல் அறிஞனே
அமுதக் கடலில் சிறு படகு போல்
தினமும் மிதக்கிறேன் மிதக்கிறேன்
இதயக் கோவிலுக்குள் விளக்கு ஏற்றி வைக்க
அழைக்கிறேன் வரவேற்கிறேன் உன்னை
வா வா யாரும் இல்லாத
தீவுக்குள் வாசம் செய்வோம்
போவோமா கைகள் தான் கோர்த்து

ஆண் : யார்க்கு யார் என்று எழுதி வைத்த
ஓ பிரம்ம தேவனே
எனக்கு இவள் என்று எழுதி வைத்த
என் காதல் அறிஞனே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enge Irunthai Isaiye lyrics
  • Enge Irunthai Isaiye Ajantha Tamil song lyrics
  • Enge Irunthai Isaiye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enge Irunthai Isaiye
  • Enge Irunthai Isaiye full lyrics
  • Enge Irunthai Isaiye meaning
  • Enge Irunthai Isaiye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...