Yaarukku Yaar Sondham Venbadhu Song Lyrics - Sabash Mappile

Yaarukku Yaar Sondham Venbadhu Song Poster

Album: Sabash Mappile

Artists: Seerkazhi S. Govindarajan, S. Janaki

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yaarukku Yaar Sondham Venbadhu Song Lyrics - English & Tamil


Yaarukku Yaar Sondham Venbadhu Song Lyrics in English

Singers : Seerkazhi S. Govindarajan And S. Janaki


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu
Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu
Ennai Nerukku Ner Kettaal Naan Enna Solvadhu
Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu
Ennai Nerukku Ner Kettaal Naan Enna Solvadhu
Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu


Male : Vaari Muditha Kuzhal
Enakkae Thaan Sondhamendru
Vaanathu Kaarmugilum Solludhae…ae…ae…
Vaari Muditha Kuzhal
Enakkae Thaan Sondhamendru
Vaanathu Kaarmugilum Solludhae…..


Male : Malarndhu Vilangum Mugam
Engalin Inamendru
Malarndhu Vilangum Mugam
Engalin Inamendru
Vanna Malarellaamae Thulludhae
Idhil Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu
Ennai Nerukku Ner Kettaal Naan Enna Solvadhu
Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu


Female : Vanna Malar Endrum
Vandukku Thaan Sondham…mm Mm
Vazhangidum Adhuvaalae
Irandukkum Aanandham…
Aa…aa…aa…aa…oo Oo Oo Oo


Male : Thandha Pal Ezhil Kandu
Than Inandhaan Endru
Pongum Kadalin Muthu Panpaadudhae
Thandha Pal Ezhil Kandu
Than Inandhaan Endru
Pongum Kadalin Muthu Panpaadudhae


Male : Kunguma Idhazh Kandu Kovaikkani Ellaam
Kunguma Idhazh Kandu Kovaikkani Ellaam
Thangalin Inamendru Aadudhae
Idhil Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu
Ennai Nerukku Ner Kettaal Naan Enna Solvadhu
Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu


Female : Kothum Kilikkae Thaan
Kovaikkani Sondham
Kurippaaga Unarthalaam
Verenna Solvadhu
Kurippaaga Unarthalaam Verenna Solvadhu


Female : Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu


Male : Ennai Nerukku Ner Kettaal
Naan Enna Solvadhu


Female : Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu


Male : Ennai Nerukku Ner Kettaal
Naan Enna Solvadhu


Both : Yaarukku Yaar Sondham Enbadhu…



Yaarukku Yaar Sondham Venbadhu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது
யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது
என்னை நேருக்கு நேர் கேட்டால்
நான் என்ன சொல்வது
யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது
என்னை நேருக்கு நேர் கேட்டால்
நான் என்ன சொல்வது
யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது

ஆண் : வாரி முடித்த குழல்
எனக்கேதான் சொந்தமென்று
வானத்து கார்முகிலும் சொல்லுதே….ஏ…..ஏ…..
வாரி முடித்த குழல்
எனக்கேதான் சொந்தமென்று
வானத்து கார்முகிலும் சொல்லுதே

ஆண் : மலர்ந்து விளங்கும் முகம்
எங்களின் இனமென்று
மலர்ந்து விளங்கும் முகம்
எங்களின் இனமென்று
வண்ண மலரெல்லாம் துள்ளுதே
இதில் யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது
என்னை நேருக்கு நேர் கேட்டால்
நான் என்ன சொல்வது
யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது

பெண் : வண்ண மலர் என்றும்
வண்டுக்குதான் சொந்தம்….ம்ம்….ம்ம்
வழங்கிடும் மதுவாலே
இரண்டுக்கும் ஆனந்தம்
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ…..ஓ…..ஓ…..ஓ….ஓ

ஆண் : தந்தப் பல் எழில் கண்டு
தன் இனம்தான் என்று
பொங்கும் கடலின் முத்து பண்பாடுதே
தந்தப் பல் எழில் கண்டு
தன் இனம்தான் என்று
பொங்கும் கடலின் முத்து பண்பாடுதே

ஆண் : குங்கும இதழ் கண்டு கோவைக்கனி எல்லாம்
குங்கும இதழ் கண்டு கோவைக்கனி எல்லாம்
தங்களின் இனமென்று ஆடுதே
இதில் யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது
என்னை நேருக்கு நேர் கேட்டால்
நான் என்ன சொல்வது
யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது

பெண் : கொத்துக் கிளிக்கேதான்
கோவைக்கனி சொந்தம்
குறிப்பாக உணர்த்தலாம்
வேறென்ன சொல்வது
குறிப்பாக உணர்த்தலாம் வேறென்ன சொல்வது

பெண் : யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது

ஆண் : என்னை நேருக்கு நேர் கேட்டால்
நான் என்ன சொல்வது

பெண் : யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது

ஆண் : என்னை நேருக்கு நேர் கேட்டால்
நான் என்ன சொல்வது

இருவர் : யாருக்கு யார் சொந்தம் என்பது


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad Sabash Mappile Tamil song lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarukku Yaar Sondham Sad
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad full lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad meaning
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...