Manadhil Irukkudhu Onnu Song Lyrics - Sabash Mappile

Manadhil Irukkudhu Onnu Song Poster

Album: Sabash Mappile

Artists: Seerkazhi S. Govindarajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Manadhil Irukkudhu Onnu Song Lyrics - English & Tamil


Manadhil Irukkudhu Onnu Song Lyrics in English

Singers : Seerkazhi S. Govindarajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Mm….mm…mm…mm…
Mm .. Mmm…mm…mm Mm Mm Huhum


Male : Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu
Aa…aa….aa…aa…aa..aa…
Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu
Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu
Maraikka Muyandraalum Mudiyallae
Vaai Thirandhu Sollatthaan Thuniyallae
Maraikka Muyandraalum Mudiyallae
Vaai Thirandhu Sollatthaan Thuniyallae
Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu


Female : Inikkum Kanvugal Marakkuma
Manam Enni Paarkkaamal Irukkumaa
Inikkum Kanvugal Marakkuma
Manam Enni Paarkkaamal Irukkumaa
Manakkum Malar Cholai Mayakkum Ilanthendral
Varavai Engaenum Marakkumaa
Manakkum Malar Cholai Mayakkum Ilanthendral
Varavai Engaenum Marakkumaa


Female : Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu
Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu


Male : Enni Paarthaalae Podhumaa
Mei Inbam Adhanaalae Nerumaa


Male : Enni Paarthaalae Podhumaa
Mei Inbam Adhanaalae Nerumaa
Kannil Vilaiyaadum Karuthil Uravaadum
Kanavum Nanavaaga Maarumaa
Kannil Vilaiyaadum Karuthil Uravaadum
Kanavum Nanavaaga Maarumaa


Male : Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu


Female : Elidhil Pen Manam Virumbaadhu
Adhu Virumbiya Pinnaal Verukkaadhu
Elidhil Pen Manam Virumbaadhu
Adhu Virumbiya Pinnaal Verukkaadhu


Male : Kodiyai Kilaiyum Thallaadhu Adhu
Thadaigal Edhuvum Sollaadhu
Kodiyai Kilaiyum Thallaadhu Adhu
Thadaigal Edhuvum Sollaadhu


Both : Valarum Kaadhal Maaraadhu
Nam Vaazhvil Pirivae Neraadhu
Valarum Kaadhal Maaraadhu
Nam Vaazhvil Pirivae Neraadhu


Both : Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu
Maraikka Muyandraalum Mudiyallae
Vaai Thirandhu Sollatthaan Thuniyallae
Manadhil Irukkudhu Onnu
Adhai Kanakkaai Kaattudhu Kannu



Manadhil Irukkudhu Onnu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்….
ம்ம்….ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்…ஹும்….

ஆண் : மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு
ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ…..ஆ……ஆ….ஆ….
மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு
மறைக்க முயன்றாலும் முடியலே
வாய் திறந்து சொல்லத்தான் துணியலே……
மறைக்க முயன்றாலும் முடியலே
வாய் திறந்து சொல்லத்தான் துணியலே…..
மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு

பெண் : இனிக்கும் கனவுகள் மறக்குமா
மனம் எண்ணிப் பார்க்காமல் இருக்குமா
இனிக்கும் கனவுகள் மறக்குமா
மனம் எண்ணிப் பார்க்காமல் இருக்குமா
மணக்கும் மலர்ச்சோலை மயக்கும் இளந்தென்றல்
வரவை எங்கேனும் மறக்குமா
மணக்கும் மலர்ச்சோலை மயக்கும் இளந்தென்றல்
வரவை எங்கேனும் மறக்குமா

பெண் : மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு
மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு

ஆண் : எண்ணிப் பார்த்தாலே போதுமா
மெய் இன்பம் அதனாலே நேருமா

ஆண் : எண்ணிப் பார்த்தாலே போதுமா
மெய் இன்பம் அதனாலே நேருமா
கண்ணில் விளையாடும் கருத்தில் உறவாடும்
கனவும் நனவாக மாறுமா
கண்ணில் விளையாடும் கருத்தில் உறவாடும்
கனவும் நனவாக மாறுமா

பெண் : மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு

பெண் : எளிதில் பெண் மணம் விரும்பாது
அது விரும்பிய பின்னால் வெறுக்காது
எளிதில் பெண் மணம் விரும்பாது
அது விரும்பிய பின்னால் வெறுக்காது

ஆண் : கொடியைக் கிளையும் தள்ளாது
அது தடைகள் எதுவும் சொல்லாது…..
கொடியைக் கிளையும் தள்ளாது
அது தடைகள் எதுவும் சொல்லாது…..

இருவர் : வளரும் காதல் மாறாது
நம் வாழ்வில் பிரிவே நேராது…….
வளரும் காதல் மாறாது
நம் வாழ்வில் பிரிவே நேராது…….

இருவர் : மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு
மறைக்க முயன்றாலும் முடியலே
வாய் திறந்து சொல்லத்தான் துணியலே……
மனதில் இருக்குது ஒண்ணு
அதைக் கணக்காய் காட்டுது கண்ணு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad Sabash Mappile Tamil song lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarukku Yaar Sondham Sad
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad full lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad meaning
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...