Jigu Jigu Song Lyrics - Sabash Mappile

Jigu Jigu Song Poster

Album: Sabash Mappile

Artists: Seerkazhi Govindarajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Jigu Jigu Song Lyrics - English & Tamil


Jigu Jigu Song Lyrics in English

Singer : Seerkazhi Govindarajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Jigu Jigu Udaiyilae


Male : Jil Jil Nadaiyilae
Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae


Male : Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae


Male : Sivandha Udhattu Chaayam
Adhan Pagattilulla Maayam
Irumbu Pondra Mandhilum
Pugundhu Seiyum Kaayam


Male : Sivandha Udhattu Chaayam
Adhan Pagattilulla Maayam
Irumbu Pondra Mandhilum
Pugundhu Seiyum Kaayam


Male : Karumbai Kanda Erumbu Pol
Kaniyai Kanda Kurangu Pol
Karumbai Kanda Erumbu Pol
Kaniyai Kanda Kurangu Pol
Virumbi Vandhu Kangal Unmel
Vizhundhu Vizhundhu Maeyum
Virumbi Vandhu Kangal Unmel
Vizhundhu Vizhundhu Maeyum


Male : Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae


Male : Vaeppangaayai Pola Pennai
Enni Irundha Ennai
Apple Endru Karudhumbadi
Maattri Vittaai Kannae


Male : Vaeppangaayai Pola Pennai
Enni Irundha Ennai
Apple Endru Karudhumbadi
Maattri Vittaai Kannae


Male : Thaappaa Illaak Kadhavu Ulla
Veedu Engum Undo
Thaappaa Illaak Kadhavu Ulla
Veedu Engum Undo
Un Dhayavillaamal Enakku Ini
Jolly Lifum Undo
Un Dhayavillaamal Enakku Ini
Jolly Lifum Undo


Male : Jigu Jigu Udaiyilae
Jil Jil Nadaiyilae
Jegamae Thannaal Mayamgumae
Singaara Silaiyae Nee Thirumbi
Paarthaal Podhum Ellaam Vasamaagumae



Jigu Jigu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஜிகு ஜிகு உடையிலே

ஆண் : ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே……

ஆண் : ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே……

ஆண் : சிவந்த உதட்டுச் சாயம்
அதன் பகட்டிலுள்ள மாயம்
இரும்பு போன்ற மனதிலும்
புகுந்து செய்யும் காயம்

ஆண் : சிவந்த உதட்டுச் சாயம்
அதன் பகட்டிலுள்ள மாயம்
இரும்பு போன்ற மனதிலும்
புகுந்து செய்யும் காயம்

ஆண் : கரும்பைக் கண்ட எறும்பு போல்
கனியைக் கண்ட குரங்கு போல்
கரும்பைக் கண்ட எறும்பு போல்
கனியைக் கண்ட குரங்கு போல்
விரும்பி வந்து கண்கள் உன்மேல்
விழுந்து விழுந்து மேயும்…
விரும்பி வந்து கண்கள் உன்மேல்
விழுந்து விழுந்து மேயும்…

ஆண் : ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே……

ஆண் : வேப்பங்காயைப் போல் பெண்ணை
எண்ணி இருந்த என்னை
ஆப்பிள் என்று கருதும்படி
மாற்றி விட்டாய் கண்ணே

ஆண் : வேப்பங்காயைப் போல் பெண்ணை
எண்ணி இருந்த என்னை
ஆப்பிள் என்று கருதும்படி
மாற்றி விட்டாய் கண்ணே

ஆண் : தாப்பா இல்லாக் கதவு உள்ள
வீடு எங்கும் உண்டோ
தாப்பா இல்லாக் கதவு உள்ள
வீடு எங்கும் உண்டோ
உன் தயவில்லாமல் எனக்கு இனி
ஜாலி லைப்பும் உண்டோ….
உன் தயவில்லாமல் எனக்கு இனி
ஜாலி லைப்பும் உண்டோ….

ஆண் : ஜிகு ஜிகு உடையிலே
ஜில் ஜில் நடையிலே
ஜெகமே தன்னால் மயங்குமே
சிங்காரச் சிலையே நீ திரும்பிப்
பார்த்தால் போதும்
எல்லாம் வசமாகுமே……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad Sabash Mappile Tamil song lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarukku Yaar Sondham Sad
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad full lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad meaning
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...