
Album: Sabash Mappile
Artists: Seerkazhi S. Govindarajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Sabash Mappile
Artists: Seerkazhi S. Govindarajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: A. Maruthakasi
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Seerkazhi S. Govindarajan
Music By : K. V. Mahadevan
Male : Sirippavar Silaper Azhubavar Palaper
Irukkum Nilai Endru Maarumo
Sirippavar Silaper Azhubavar Palaper
Irukkum Nilai Endru Maarumo
Male : Uzhaippavan Vaazhvae Veedhiyilae
Uranguvadho Nadai Paadhaiyilae
Uzhaippavan Vaazhvae Veedhiyilae
Uranguvadho Nadai Paadhaiyilae
Irakkam Kaatta Thaan Naadhiyillae
Irakkam Kaatta Thaan Naadhiyillae
Male : Dhinam Sirippavar Silaper
Azhubavar Palaper
Irukkum Nilai Endru Maarumo
Male : Iruppavar Ullam Thirandhidumaa
Ezhmaiyum Varumaiyum Parandhidumaa
Iruppavar Ullam Thirandhidumaa
Ezhmaiyum Varumaiyum Parandhidumaa
Azhubavar Sirikkum Naal Varumaa
Azhubavar Sirikkum Naal Varumaa…
Aa…aa…aa….aa….aa….aa….aa…
Male : Sirippavar Silaper Azhubavar Palaper
Irukkum Nilai Endru Maarumo
Male : Uyarndhavar Thaazhndhida Thaevaiyillai
Ulladhai Izhandhida Sollavillai
Uyarndhavar Thaazhndhida Thaevaiyillai
Ulladhai Izhandhida Sollavillai
Uzhaippavar Uyarndhaal Podhumaiyaa
Uzhaippavar Uyarndhaal Podhumaiyaa
Male : Dhinam Sirippavar Silaper
Azhubavar Palaper
Irukkum Nilai Endru Maarumo
Sirippavar Silaper Azhubavar Palaper
Irukkum Nilai Endru Maarumo
பாடகர் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
ஆண் : சிரிப்பவர் சிலபேர் அழுபவர் பலபேர்
இருக்கும் நிலை என்று மாறுமோ
சிரிப்பவர் சிலபேர் அழுபவர் பலபேர்
இருக்கும் நிலை என்று மாறுமோ
ஆண் : உழைப்பவன் வாழ்வே வீதியிலே
உறங்குவதோ நடை பாதையிலே
உழைப்பவன் வாழ்வே வீதியிலே
உறங்குவதோ நடை பாதையிலே
இரக்கம் காட்டத்தான் நாதியில்லே
இரக்கம் காட்டத்தான் நாதியில்லே
ஆண் : தினம் சிரிப்பவர் சிலபேர்
அழுபவர் பலபேர்
இருக்கும் நிலை என்று மாறுமோ
ஆண் : இருப்பவர் உள்ளம் திறந்திடுமா
ஏழ்மையும் வறுமையும் பறந்திடுமா
இருப்பவர் உள்ளம் திறந்திடுமா
ஏழ்மையும் வறுமையும் பறந்திடுமா
அழுபவர் சிரிக்கும் நாள் வருமா
அழுபவர் சிரிக்கும் நாள் வருமா
ஆ……ஆ…..ஆ…..ஆ……ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ…..
ஆண் : சிரிப்பவர் சிலபேர் அழுபவர் பலபேர்
இருக்கும் நிலை என்று மாறுமோ
ஆண் : உயர்ந்தவர் தாழ்ந்திட தேவையில்லை
உள்ளதை இழந்திட சொல்லவில்லை
உயர்ந்தவர் தாழ்ந்திட தேவையில்லை
உள்ளதை இழந்திட சொல்லவில்லை
உழைப்பவர் உயர்ந்தால் போதுமையா
உழைப்பவர் உயர்ந்தால் போதுமையா
ஆண் : தினம் சிரிப்பவர் சிலபேர்
அழுபவர் பலபேர்
இருக்கும் நிலை என்று மாறுமோ
சிரிப்பவர் சிலபேர் அழுபவர் பலபேர்
இருக்கும் நிலை என்று மாறுமோ