Maappillai Song Lyrics - Sabash Mappile

Maappillai Song Poster

Album: Sabash Mappile

Artists: Seerkazhi Govindarajan, P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: A. Maruthakasi

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Maappillai Song Lyrics - English & Tamil


Maappillai Song Lyrics in English

Singers : Seerkazhi Govindarajan And P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Female : Thoppukkaranam Noothi Ettu
Podavumae Poraaru


Male : Aei… Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Female : Thoppukkaranam Noothi Ettu
Podavumae Poraaru


Both : Aei… Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Male : Maalai Podavae Jaaliyaagavae


Female : Aalai Thaediyae Aadi Paadiyae


Male : Maalai Podavae Jaaliyaagavae


Female : Aalai Thaediyae Aadi Paadiyae


Male : O…ho…o…ho…


Female : Mm…mm…mm…


Male : Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Female : Thoppukkaranam Noothi Ettu
Podavumae Poraaru


Both : Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Male : Ha…ha…aa..haa…


Male : Aandhaiyai Pola
Ivar Muzhippadhai Paaru
Aan Pillai Singam Ivar Maadhiri Yaaru


Female : Pengalai Kandaal
Pithaagi Nirpaaru
Pinnaalae Sendru Ivar Pal Ilippaaru


Male : Aasai Irukkudhu
Athai Magal Meedhilae
Aasai Irukkudhu Athai Magal Meedhilae


Female : Aanaal Kannaadi Munnaal
Thannai Ivar Paarkkalae
Aa…aanaal Kannaadi Munnaal
Thannai Ivar Paarkkalae


Male : O…ho…o…ho…


Female : Mm…mm…mm…


Male : Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Female : Thoppukkaranam Noothi Ettu
Podavumae Poraaru


Both : Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru


Male : Ha….aa..aa…haa….


Male : Kottaanai Pola Ivar Kooviduvaaru
Kummaalam Pottu Ivar Thaaviduvaaru


Female : Saappaattai Kandaal
Ivar Yaanaiyaavaaru
Thaayaarin Munnae Ivar Poonaiyaavaaru


Male : Pattikkaattilae Mittaa Ulla Mainaru
Pattikkaattilae Mittaa Ulla Mainar…ru…


Female : Paaru Mael Maadi Ullae
Angae Verum Saibaru
Aa…paaru Mael Maadi Ullae
Angae Verum Saibaru


Male : O…ho…o…ho…


Female : Mm…mm…mm…


Both : Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru
Thoppukkaranam Noothi Ettu
Podavumae Poraaru
Maappillai Maappillai
Maappillai Maappillai Varaaru



Maappillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : சீர்காழி எஸ். கோவிந்தராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

பெண் : தோப்புக்கரணம் நூத்தியெட்டு
போடவுமே போறாரு

ஆண் : ஏய்…..மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

பெண் : தோப்புக்கரணம் நூத்தியெட்டு
போடவுமே போறாரு…..

இருவர் : ஏய்…..மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

ஆண் : மாலை போடவே ஜாலியாகவே

பெண் : ஆளைத் தேடியே ஆடிபாடியே

ஆண் : மாலை போடவே ஜாலியாகவே

பெண் : ஆளைத் தேடியே ஆடிபாடியே

ஆண் : ஒ…..ஹோ……ஒ……ஹோ…..

பெண் : ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்……

ஆண் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

பெண் : தோப்புக்கரணம் நூத்தியெட்டு
போடவுமே போறாரு

இருவர் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

ஆண் : ஹ……ஹ…..ஆ……ஹா……

ஆண் : ஆந்தையைப் போல
இவர் முழிப்பதைப் பாரு
ஆண்பிள்ளை சிங்கம் இவர் மாதிரி யாரு

பெண் : பெண்களைக் கண்டால்
பித்தாகி நிற்பாரு
பின்னாலே சென்று இவர் பல் இளிப்பாரு

ஆண் : ஆசை இருக்குது
அத்தைமகள் மீதிலே
ஆசை இருக்குது
அத்தைமகள் மீதிலே

பெண் : ஆனால் கண்ணாடி முன்னாலே
தன்னை இவர் பார்க்கலே
ஆ……ஆனால் கண்ணாடி முன்னாலே
தன்னை இவர் பார்க்கலே

ஆண் : ஒ……ஹோ…..ஒ….ஹோ…..

பெண் : ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்……

ஆண் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

பெண் : தோப்புக்கரணம் நூத்தியெட்டு
போடவுமே போறாரு

இருவர் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு

ஆண் : ஹ……ஹ…..ஆ……ஹா……

ஆண் : கோட்டானைப் போல் இவர் கூவிடுவாரு
கும்மாளம் போட்டு இவர் தாவிடுவாரு

பெண் : சாப்பாட்டைக் கண்டால்
இவர் யானையாவாரு
தாயாரின் முன்னே இவர் பூனையாவாரு

ஆண் : பட்டிக்காட்டிலே மிட்டா உள்ள மைனரு
பட்டிக்காட்டிலே மிட்டா உள்ள மைனரு

பெண் : பாரு மேல் மாடி உள்ளே
அங்கே வெறும் சைபரு…..
ஆ……பாரு மேல் மாடி உள்ளே
அங்கே வெறும் சைபரு…..

ஆண் : ஒ……ஹோ…..ஒ….ஹோ…..

பெண் : ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்……

இருவர் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு
தோப்புக்கரணம் நூத்தியெட்டு
போடவுமே போறாரு
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை வாராரு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad Sabash Mappile Tamil song lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarukku Yaar Sondham Sad
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad full lyrics
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad meaning
  • Yaarukku Yaar Sondham Sad song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...