Yaarukku Yaar Endru Theriyaadha Song Lyrics - Aasai Mugam

Yaarukku Yaar Endru Theriyaadha Song Poster

Album: Aasai Mugam

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaarukku Yaar Endru Theriyaadha Song Lyrics - English & Tamil


Yaarukku Yaar Endru Theriyaadha Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By :  S. M. Subbaiah Naidu


Male : Ahaaa…ahaa…aaahaa…aa ..ahaa…
Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa
Indha Oorukku Unmai Puriyaadhaa
Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa
Indha Oorukku Unmai Puriyaadhaa
Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa


Female : Thirumana Medaiyai Thaedi Vandhen
En Thalaivan Thiruvadi Naadi Vandhen
Thirumana Medaiyai Thaedi Vandhen
En Thalaivan Thiruvadi Naadi Vandhen
Thirumana Medaiyai Thaedi Vandhen


Male : Imaigal Moodiya Kannaaga
Idhayam Thediya Pennaaga


Female : Oho Oho Ohohoho


Male : Imaigal Moodiya Kannaaga
Idhayam Thediya Pennaaga
Iravaai Pagalaai Nee Irukka
Iravaai Pagalaai Nee Irukka
Uravaai Uyiraai Naaniruppen
Aahahaa …ohooooo
Hmmmm Mmmm Hmm…..
Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa


Female : Ooraar Vaarthaiyai Ketkaamal
Utraar Mugathai Paarkkaamal
Male : Mhum Mhum Mhum


Female : Ooraar Vaarthaiyai Ketkaamal
Utraar Mugathai Paarkkaamal
Neraai Nenjil Nindravarae
Ninaivaal Ennai Vendravarae
Ahaa Hmmm Oh Oh Oh Oh Hmmm
Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa


Male : Paruvam Endroru Pozhudhu Varum
Paavai Endroru Thevai Varum
Paruvam Endroru Pozhudhu Varum
Paavai Endroru Thevai Varum


Female : Uruvam Endroru Azhagu Varum
Uruvam Endroru Azhagu Varum
Ovvoru Naalum Pazhaga Varum


Male : Pazhagum Varaiyil Thayakkam Varum
Pazhagiya Pinnaal Mayakkam Varum
Pazhagum Varaiyil Thayakkam Varum
Pazhagiya Pinnaal Mayakkam Varum


Female : Kaadhal Kaavalai Kadandhu Varum
Kaalangal Dhorum Thodarndhu Varum
Aahaaa
Male : Hmmmm
Female : Oh Oh Oh Oh
Male : Hummmmmm


Both : Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa
Indha Oorukku Unmai Puriyaadhaa
Yaarukku Yaar Endru Theriyaadhaa
Haaa…haaa…haa…haaaa…..



Yaarukku Yaar Endru Theriyaadha Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆஹா….ஆஹா…..ஆஹா….ஆ….அஹா….
யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா
இந்த ஊருக்கு உண்மை புரியாதா
யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா
இந்த ஊருக்கு உண்மை புரியாதா
யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா

பெண் : திருமண மேடையைத் தேடி வந்தேன்
என் தலைவன் திருவடி நாடி வந்தேன்
திருமண மேடையைத் தேடி வந்தேன்
என் தலைவன் திருவடி நாடி வந்தேன்
திருமண மேடையைத் தேடி வந்தேன்

ஆண் : இமைகள் மூடிய கண்ணாக
இதயம் தேடிய பெண்ணாக

பெண் : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோஹஓஹோ…

ஆண் : இமைகள் மூடிய கண்ணாக
இதயம் தேடிய பெண்ணாக
இரவாய் பகலாய் நீ இருக்க
இரவாய் பகலாய் நீ இருக்க
உறவாய் உயிராய் நானிருப்பேன்
ஆஹஹா ஓஹோஹஓஹோ…
யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா

பெண் : ஊரார் வார்த்தையை கேட்காமல்
உற்றார் முகத்தைப் பார்க்காமல்
ஆண் : ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ஹும்

பெண் : ஊரார் வார்த்தையை கேட்காமல்
உற்றார் முகத்தைப் பார்க்காமல்
நேராய் நெஞ்சில் நின்றவரே
நினைவால் என்னை வென்றவரே
அஹா ஹ்ம்ம் ஓ ஓ ஓ ஓ ஹ்ம்ம்
யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா

ஆண் : பருவம் என்றொரு பொழுது வரும்
பாவை என்றொரு தேவை வரும்
பருவம் என்றொரு பொழுது வரும்
பாவை என்றொரு தேவை வரும்

பெண் : உருவம் என்றொரு அழகு வரும்
உருவம் என்றொரு அழகு வரும்
ஒவ்வொரு நாளும் பழக வரும்

ஆண் : பழகும் வரையில் தயக்கம் வரும்
பழகிய பின்னும் மயக்கம் வரும்
பழகும் வரையில் தயக்கம் வரும்
பழகிய பின்னும் மயக்கம் வரும்

பெண் : காதல் காவலைக் கடந்து வரும்
காலங்கள் தோறும் தொடர்ந்து வரும்
ஆஹா
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஆண் : ஹ்ம்ம்ம்

இருவர் : யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா
இந்த ஊருக்கு உண்மை புரியாதா
யாருக்கு யார் என்று தெரியாதா
ஹா…….ஹா…..ஹ…..ஹா…….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeya Illai Naana lyrics
  • Neeya Illai Naana Aasai Mugam Tamil song lyrics
  • Neeya Illai Naana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeya Illai Naana
  • Neeya Illai Naana full lyrics
  • Neeya Illai Naana meaning
  • Neeya Illai Naana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...