
Album: Aasai Mugam
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aasai Mugam
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Â S. M. Subbaiah Naidu
Male : Ennai Kaadhalithaal
Mattum Podhumaa
Female : Un Kaigalil
Varavum Vendumaa
Male : Indha Kaigalil
Vandhaal Podhumaa
Female : Nee Kettadhai
Tharavum Vendumaa
Male : Ennai Kaadhalithaal
Mattum Podhumaa
Female : Oorenna Sollum
Male : Sollattumae
Female : Uravenna Pesum
Male : Pesattumae
Female : Oorenna Sollum
Male : Sollattumae
Female : Uravenna Pesum
Male : Pesattumae
Female : Kaadhalar Nenjam
Male : Konjattumae
Female : Kaadhalar Nenjam
Male : Konjattumae
Female : Kaaviya Vaazhvai
Male : Minjattumae
Ennai Kaadhalithaal
Mattum Podhumaa
Male : Kaaviri Kendai
Female : Kangalilae
Male : Thaamarai Poigai
Female : Kannathilae
Male : Kaaviri Kendai
Female : Kangalilae
Male : Thaamarai Poigai
Female : Kannathilae
Male : Naayagan Vandhaan
Female : Pakkathilae
Male : Naayagan Vandhaan
Female : Pakkathilae
Male : Naayagi Vizhundhaal
Female : Vetkathilae
Male : Ennai Kaadhalithaal
Mattum Podhumaa
Female : Aasaigal Thodangum
Male : Nenjathilae
Female : Aadi Adangum
Male : Manjathilae
Female : Aasaigal Thodangum
Male : Nenjathilae
Female : Aadi Adangum
Male : Manjathilae
Male : Maanthalir Meni Ennarugae
Maanthalir Meni Ennarugae
Mannavan Tholgal Ennarugae
Male : Ennai Kaadhalithaal
Mattum Podhumaa
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு
ஆண் : என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
பெண் : உன் கைகளில்
வரவும் வேண்டுமா
ஆண் : {என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
பெண் : உன் கைகளில்
வரவும் வேண்டுமா
ஆண் : இந்தக் கைகளில்
வந்தால் போதுமா
பெண் : நீ கேட்டதைத்
தரவும் வேண்டுமா} (2)
ஆண் : என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
பெண் : ஊரென்ன சொல்லும்
ஆண் : சொல்லட்டுமே
பெண் : உறவென்ன பேசும்
ஆண் : பேசட்டுமே
பெண் : ஊரென்ன சொல்லும்
ஆண் : சொல்லட்டுமே
பெண் : உறவென்ன பேசும்
ஆண் : பேசட்டுமே
பெண் : காதலர் நெஞ்சம்
ஆண் : கொஞ்சட்டுமே
பெண் : காதலர் நெஞ்சம்
ஆண் : கொஞ்சட்டுமே
பெண் : காவிய வாழ்வை
ஆண் : மிஞ்சட்டுமே
என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
ஆண் : காவிரி கெண்டை
பெண் : கண்களிலே
ஆண் : தாமரைப் பொய்கை
பெண் : கன்னத்திலே
ஆண் : காவிரி கெண்டை
பெண் : கண்களிலே
ஆண் : தாமரைப் பொய்கை
பெண் : கன்னத்திலே
ஆண் : நாயகன் வந்தான்
பெண் : பக்கத்திலே
ஆண் : நாயகன் வந்தான்
பெண் : பக்கத்திலே
ஆண் : நாயகி விழுந்தாள்
பெண் : வெட்கத்திலே
ஆண் : என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
பெண் : ஆசைகள் தொடங்கும்
ஆண் : நெஞ்சத்திலே
பெண் : ஆடி அடங்கும்
ஆண் : மஞ்சத்திலே
பெண் : ஆசைகள் தொடங்கும்
ஆண் : நெஞ்சத்திலே
பெண் : ஆடி அடங்கும்
ஆண் : மஞ்சத்திலே
ஆண் : மாந்தளிர் மேனி என்னருகே
மாந்தளிர் மேனி என்னருகே
மன்னவன் தோள்கள் என்னருகே
ஆண் : என்னைக் காதலித்தால்
மட்டும் போதுமா
பெண் : உன் கைகளில்
வரவும் வேண்டுமா
ஆண் : இந்தக் கைகளில்
வந்தால் போதுமா
பெண் : நீ கேட்டதைத்
தரவும் வேண்டுமா