Ethanai Periya Song Lyrics - Aasai Mugam

Ethanai Periya Song Poster

Album: Aasai Mugam

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: S. M. Subbaiah Naidu

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ethanai Periya Song Lyrics - English & Tamil


Ethanai Periya Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By :  S. M. Subbaiah Naidu


Male : Innoruvar Vedhanai
Ivargalukku Vedikkai
Idhayamattra Manidharukku
Idhuvellaam Vaadikkai….ee….ee…


Male : Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku
Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku
Eththanai Siriya Paravaikku
Eththanai Siriya Paravaikku
Eththanai Periya Arivirukku


Male : Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku


Male : Uyarndhavar Enna
Thaazhndhavar Enna
Udal Mattumae Karuppu
Avar Udhiram Endrum Sivappu


Male : Uyarndhavar Enna
Thaazhndhavar Enna
Udal Mattumae Karuppu
Avar Udhiram Endrum Sivappu


Male : Oru Vazhi Nadandhaar
Uyarndhavar Aavaar
Oru Vazhi Nadandhaar
Uyarndhavar Aavaar
Pala Vazhi Kadandhaar
Thaazhndhavar Aavaar
Hmhmhm.. Hmhmmmm….


Male : Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku


Male : Kozhiyai Paaru
Kaalaiyil Vizhikkum
Kuruviyai Paaru
Sombalai Pazhikkum


Male : Kozhiyai Paaru
Kaalaiyil Vizhikkum
Kuruviyai Paaru
Sombalai Pazhikkum


Male : Kaakkaiyai Paaru
Koodi Pizhaikkum
Kaakkaiyai Paaru
Koodi Pizhaikkum
Nammaiyum Paaru
Naadae Sirikkum
Hmhmhm.. Hmhmmmm….


Male : Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku


Male : Thanakkoru Kolgai
Adharkkoru Thalaivan
Thanakkoru Paadhai
Adharkkoru Payanam


Male : Thanakkoru Kolgai
Adharkkoru Thalaivan
Thanakkoru Paadhai
Adharkkoru Payanam


Male : Unakkena Vendum
Unarndhidu Thambi
Unakkena Vendum
Unarndhidu Thambi
Uzhaiththida Vendum
Kaigalai Nambi
Hmhmhm.. Hmhmmmm….


Male : Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku
Eththanai Siriya Paravaikku
Eththanai Periya Arivirukku


Male : Eththanai Periya Manidhanukku
Eththanai Siriya Manam Irukku…uu….



Ethanai Periya Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : இன்னொருவர் வேதனை
இவர்களுக்கு வேடிக்கை
இதயமற்ற மனிதருக்கு
இதுவெல்லாம் வாடிக்கை…..ஈ…..ஈ…..

ஆண் : எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு
எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு
எத்தனை சிறிய பறவைக்கு
எத்தனை பெரிய அறிவிருக்கு

ஆண் : எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு

ஆண் : உயர்ந்தவர் என்ன
தாழ்ந்தவர் என்ன
உடல் மட்டுமே கருப்பு
அவர் உதிரம் என்றும் சிவப்பு

ஆண் : உயர்ந்தவர் என்ன
தாழ்ந்தவர் என்ன
உடல் மட்டுமே கருப்பு
அவர் உதிரம் என்றும் சிவப்பு

ஆண் : ஒரு வழி நடந்தார்
உயர்ந்தவர் ஆவார்
ஒரு வழி நடந்தார்
உயர்ந்தவர் ஆவார்
பல வழி கடந்தார்…….
தாழ்ந்தவர் ஆவார்
ஹ்ம்ம்ம்.. மஹ்ம்ம்ம்ம்….

ஆண் : எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு

ஆண் : கோழியை பாரு
காலையில் விழிக்கும்
குருவியை பாரு
சோம்பலை பழிக்கும்

ஆண் : கோழியை பாரு
காலையில் விழிக்கும்
குருவியை பாரு
சோம்பலை பழிக்கும்

ஆண் : காக்கையை பாரு
கூடி பிழைக்கும்
காக்கையை பாரு
கூடி பிழைக்கும்
நம்மையும் பாரு
நாடே சிரிக்கும்
ஹ்ம்ம்ம்.. மஹ்ம்ம்ம்ம்….

ஆண் : எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு

ஆண் : தனக்கொரு கொள்கை
அதற்கொரு தலைவன்
தனக்கொரு பாதை
அதற்கொரு பயணம்

ஆண் : உனக்கென வேண்டும்
உணர்ந்திடு தம்பி
உனக்கென வேண்டும்
உணர்ந்திடு தம்பி
உழைத்ததிட வேண்டும்
கைகளை நம்பி
ஹ்ம்ம்ம்.. மஹ்ம்ம்ம்ம்….

ஆண் : எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு
எத்தனை சிறிய பறவைக்கு
எத்தனை பெரிய அறிவிருக்கு

ஆண் : எத்தனை பெரிய மனிதனுக்கு
எத்தனை சிறிய மனம் இருக்கு….ஊ……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Neeya Illai Naana lyrics
  • Neeya Illai Naana Aasai Mugam Tamil song lyrics
  • Neeya Illai Naana lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Neeya Illai Naana
  • Neeya Illai Naana full lyrics
  • Neeya Illai Naana meaning
  • Neeya Illai Naana song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...