Yaarai Enge Vaipadhendru Song Lyrics - Bale Pandiya

Yaarai Enge Vaipadhendru Song Poster

Album: Bale Pandiya

Artists: T.M. Soundararajan

Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaarai Enge Vaipadhendru Song Lyrics - English & Tamil


Yaarai Enge Vaipadhendru Song Lyrics in English

Singer : T.M. Soundararajan


 Music By : Viswanathan – Ramamoorthy


Male : Yaarai Engae Vaippadhu Endrae
Yaarukkum Theriyallae


Male : Yaarai Engae Vaippadhu Endrae
Yaarukkum Theriyallae
Ada Andangaakkaikkum Kuyilgalukkum
Baedham Puriyallae


Male : Yaarai Engae Vaippadhu Endrae
Yaarukkum Theriyallae
Ada Andangaakkaikkum Kuyilgalukkum
Baedham Puriyallae Baedham Puriyallae


Male : Pereduthu Unmaiyai Cholli
Pizhaikka Mudiyallae
Ippo Beedigalukkum Oodhubaththikkum
Baedham Theriyallae


Male : Pereduthu Unmaiyai Cholli
Pizhaikka Mudiyallae
Ippo Beedigalukkum Oodhubaththikkum
Baedham Theriyallae Baedham Theriyallae


Male : Yaarai Engae Vaippadhu Endrae
Yaarukkum Theriyallae
Ada Andangaakkaikkum Kuyilgalukkum
Baedham Puriyallae Baedham Puriyallae


Male : Naan Irukkum Idathinilae
Avan Irukkindraan
Avan Irukkum Idathinilae
Naan Irukkindren
Naalai Engae Yaar Iruppaar
Adhuvum Theriyallae
Ippo Nallavanukkum Kettavanukkum
Baedham Theriyallae
Ada Ennatha Cholvendaa
Thambi Ennatha Cholvendaa


Male : Thambi Oruvan Veliyil Nindru
Kaasai Ennugindraan
Nambi Oruvan Siraiyil Vandhu
Kambi Ennugindraan
Unmai Ingae Koottukkullae
Kalangi Nikkudhadaa
Ada Uruttum Purattum Surutti Kondu
Veliyil Nirkkudhadaa
Ada Ennatha Cholvendaa
Thambi Ennatha Cholvendaa


Male : Yaarai Engae Vaippadhu Endrae
Yaarukkum Theriyallae
Ada Andangaakkaikkum Kuyilgalukkum
Baedham Puriyallae Baedham Puriyallae


Male : Moodarukkum Manidhar Pola
Mugam Irukkudhadaa
Mosam Naasam Veshamellaam
Niraindhirukkudhadaa
Kaalam Maarum Vesham Kalaiyum
Unmai Vellumadaa
Kadhavu Thirandhu Paravai Parandhu
Paadi Chellumadaa
Ada Ennatha Cholvendaa
Thambiyoo Ennatha Cholvendaa


Male : Yaarai Engae Vaippadhu Endrae
Yaarukkum Theriyallae
Ada Andangaakkaikkum Kuyilgalukkum
Baedham Puriyallae Baedham Puriyallae



Yaarai Enge Vaipadhendru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே

ஆண் : பேரெடுத்து உண்மையைச் சொல்லி
பிழைக்க முடியல்லே
இப்போ பீடிகளுக்கும் ஊதுபத்திக்கும்
பேதம் தெரியல்லே

ஆண் : பேரெடுத்து உண்மையைச் சொல்லி
பிழைக்க முடியல்லே
இப்போ பீடிகளுக்கும் ஊதுபத்திக்கும்
பேதம் தெரியல்லே பேதம் தெரியல்லே

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே

ஆண் : நான் இருக்கும் இடத்தினிலே
அவன் இருக்கின்றான்
அவன் இருக்கும் இடத்தினிலே
நான் இருக்கின்றேன்
நாளை எங்கே யாரிருப்பார்
அதுவும் தெரியல்லே
இப்போ நல்லவனுக்கும் கெட்டவனுக்கும்
பேதம் தெரியல்லே
அட என்னத்த சொல்வேன்டா
தம்பி என்னத்த சொல்வேன்டா

ஆண் : தம்பி ஒருவன் வெளியில் நின்று
காசை எண்ணுகிறான்
நம்பி ஒருவன் சிறையில் வந்து
கம்பி எண்ணுகிறான்
உண்மை இன்று கூட்டுக்குள்ளே
கலங்கி நிக்குதடா
அட உருட்டும் புரட்டும் சுருட்டிக்கொண்டு
வெளியில் நிற்குதடா
அட என்னத்த சொல்வேன்டா
தம்பி என்னத்த சொல்வேன்டா

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே

ஆண் : மூடருக்கும் மனிதர் போல
முகம் இருக்குதடா
மோசம் நாசம் வேஷமெல்லாம்
நிறைந்திருக்குதடா
காலம் மாறும் வேஷம் கலையும்
உண்மை வெல்லுமடா
கதவு திறந்து பறவை பறந்து
பாடிச் செல்லுமடா
அட என்னத்த சொல்வேன்டா
தம்பி என்னத்த சொல்வேன்டா

ஆண் : யாரை எங்கே வைப்பது
என்று யாருக்கும் தெரியல்லே
அட அண்டங்காக்கைக்கும் குயில்களுக்கும்
பேதம் புரியல்லே பேதம் புரியல்லே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athikaai Kaai lyrics
  • Athikaai Kaai Bale Pandiya Tamil song lyrics
  • Athikaai Kaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athikaai Kaai
  • Athikaai Kaai full lyrics
  • Athikaai Kaai meaning
  • Athikaai Kaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...