Aadhi Manidhan Song Lyrics - Bale Pandiya

Aadhi Manidhan Song Poster

Album: Bale Pandiya

Artists: Jamuna Rani, P. B. Sreenivas

Music by: Vishwanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aadhi Manidhan Song Lyrics - English & Tamil


Aadhi Manidhan Song Lyrics in English

Singers : P. B. Sreenivas And Jamuna Rani


Music By : Vishwanathan – Ramamoorthy


Female : Mm…
Male : Mhum…
Female : Mhum…
Male : Mhuhuhuhum
Female : Mhum…
Male : Mhum…
Female : Mhum…
Male : Mhum…
Female : Mhuhuhuhum
Male : Mhum…
Female : Mhum…
Male : Mhuhuhum


Male : Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan


Female : Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan


Male : Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan


Female : Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan


Male : Kannilae Kandadhum
Ennamae Maarinen


Female : Kaadhilae Kettadhum
Kaadhalil Moozhginen


Male : Kannilae Kandadhum
Ennamae Maarinen


Female : Kaadhilae Kettadhum
Kaadhalil Moozhginen


Male : Andru Annathidam
Dhamayanthi Thoodhu Vittaal


Female : Indru Annanidam
Thangai Oru Thoodhu Vittaal


Male : Andha Kaadhal Kaadhalaa


Female : Indha Kaadhal Kaadhalaa


Male : Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan


Female : Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan


Male : Oorai Vittu Odi Vandha Kaadhal
Idhu Uravendru Solli Vandha Kaadhal
Kaal Nadaiyaai Vandha Kaadhal
Idhu Kaaviyathil Illaadha Kaadhal


Female : Perai Mattum Kettu Vandha Kaadhal
Kandu Pesaamal Aasai Vaitha Kaadhal
Ooraargal Kaanaadha Kaadhal
Idhu Ulagathil Illaadha Kaadhal


Male : Idhu Dhevarukkum Moovarukkum
Sondha Kaadhal


Female : Verum Maanidarkku Thondraadhu
Indha Kaadhal


Male : Indha Kaadhal Kaadhalaa


Female : Andha Kaadhal Kaadhalaa


Male : Aadhi Manidhan Kaadhalukku Pin
Adutha Kaadhal Idhu Thaan


Female : Aadhaam Aevaal Jodikku Pinnae
Adutha Jodi Idhu Thaan


Male : Aahahaahahaa…
Female : Mmmm…mmm….
Male : Ohoho… Oo… Oo…
Both : Ohoho… Mm… Mm… Aa… Mm…



Aadhi Manidhan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் ஜமுனாராணி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ம்ம்…..
ஆண் : ம்ஹும்
பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ம்ஹுஹுஹுஹும்
பெண் : ம்ஹும்
ஆண் : ம்ஹும்….
பெண் : ம்ஹும்….
ஆண் : ம்ஹும்
பெண் : ம்ஹுஹுஹுஹும்
ஆண் : ம்ஹும்….
பெண் : ம்ஹும்….
ஆண் : ம்ஹுஹுஹும்

ஆண் : ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

பெண் : ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஆண் : ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

பெண் : ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஆண் : கண்ணிலே கண்டதும்
எண்ணமே மாறினேன்
பெண் : காதிலே கேட்டதும்
காதலில் மூழ்கினேன்

ஆண் : கண்ணிலே கண்டதும்
எண்ணமே மாறினேன்
பெண் : காதிலே கேட்டதும்
காதலில் மூழ்கினேன்

ஆண் : அன்று அன்னத்திடம்
தமயந்தி தூதுவிட்டாள்

பெண் : இன்று அண்ணனிடம்
தங்கை ஒரு தூது விட்டாள்

ஆண் : அந்த காதல் காதலா

பெண் : இந்த காதல் காதலா

ஆண் : ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

பெண் : ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஆண் : ஊரை விட்டு ஓடி வந்த காதல்
இது உறவென்று சொல்லி வந்த காதல்
கால் நடையாய் வந்த காதல்
இது காவியத்தில் இல்லாத காதல்

பெண் : பேரை மட்டும் கேட்டு வந்த காதல்
கண்டு பேசாமல் ஆசை வைத்த காதல்
ஊரார்கள் காணாத காதல்
இது உலகத்தில் இல்லாத காதல்

ஆண் : இது தேவருக்கும் மூவருக்கும்
சொந்த காதல்

பெண் : வெறும் மானிடர்க்கு தோன்றாது
இந்த காதல்

ஆண் : இந்த காதல் காதலா

பெண் : அந்த காதல் காதலா

ஆண் : ஆதி மனிதன் காதலுக்குபின்
அடுத்த காதல் இதுதான்

பெண் : ஆதாம் ஏவாள் ஜோடிக்கு பின்னே
அடுத்த ஜோடி இதுதான்

ஆண் : ஆஹஅஹாஹஹா…..
பெண் : ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்….
ஆண் : ஓஹோஹோ…..ஓ….ஓ….
இருவர் : ஓஹோஹோ…..ம்ம்….ம்ம்ம்….ஆ….ம்ம்……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athikaai Kaai lyrics
  • Athikaai Kaai Bale Pandiya Tamil song lyrics
  • Athikaai Kaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athikaai Kaai
  • Athikaai Kaai full lyrics
  • Athikaai Kaai meaning
  • Athikaai Kaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...