Vaazha Ninaithal Song Lyrics - Bale Pandiya

Vaazha Ninaithal Song Poster

Album: Bale Pandiya

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: Viswanathan Ramamoorthy

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vaazha Ninaithal Song Lyrics - English & Tamil


Vaazha Ninaithal Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


 Music By : Viswanathan Ramamoorthy


Female : …………………….


Female : { Vaazha
Ninaithaal Vaazhalam
Vazhiya Illai Boomiyil


Female : Aazha
Kadalum Solaiyagum
Aasai Irundhaal Neendhi Vaa } (2)


Female : Paarka
Therindhaal Paadhai
Theriyum Paarthu
Nadandhaal Payanam Thodarum


Female : Payanam
Thodarndhaal Kadhavu
Thirakum Kadhavu
Thirandhaal Kaatchi Kidaikum


Female : Kaatchi
Kidaithaal Kavalai
Theerum Kavalai
Theerndhaal Vaazhalam


Female : Vaazha
Ninaithaal Vaazhalam
Vazhiya Illai Boomiyil


Female : Aazha
Kadalum Solaiyagum
Aasai Irundhaal Neendhi Vaa


Male : Kannil
Theriyum Vanna
Paravai Kaiyil
Kidaithaal Vaazhalam


Male : Karuthil
Valarum Kaadhal
Ennam Kanindhu
Vandhaal Vaazhalam


Male : Kanni
Ilamai Ennai
Anaithaal Thannai
Marandhae Vaazhalam


Male : Vaazha
Chonnaal Vaazhgiren
Manama Illai Vaazhvinil
Aazha Kadalil Thoni Polae
Azhaithu Chendral Vaazhgiren


Female : Yeri
Karaiyil Marangal
Saatchi


Male : Yengi
Thavikum Idhayam
Saatchi


Female : Thulli
Thiriyum Meengal
Saatchi


Male : Thudithu
Nirkum Ilamai Saatchi


Female : Iruvar
Vaazhum Kaalam
Muzhudhum
Oruvaraga Vaazhalam


Male & Female : Vaazha
Ninaithom Vaazhuvom
Vazhiya Illai Boomiyil
Kaadhal Kadalil Thoni Polae
Kaalam Muzhudhum Neendhuvom


Male : Vaazha
Ninaithom Vaazhuvom
Vazhiya Illai Boomiyil
Kaadhal Kadalil Thoni Polae
Kaalam Muzhudhum Neendhuvom


Female : ……………………..


 



Vaazha Ninaithal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : …………………….

பெண் : { வாழ நினைத்தால்
வாழலாம் வழியா இல்லை
பூமியில்

பெண் : ஆழக் கடலும்
சோலையாகும் ஆசை
இருந்தால் நீந்தி வா } (2)

பெண் : பார்க்கத்
தெரிந்தால் பாதை
தெரியும் பார்த்து
நடந்தால் பயணம்
தொடரும்

பெண் : பயணம்
தொடர்ந்தால் கதவு
திறக்கும் கதவு
திறந்தால் காட்சி
கிடைக்கும்

பெண் : காட்சி
கிடைத்தால் கவலை
தீரும் கவலை தீர்ந்தால்
வாழலாம்

பெண் : வாழ நினைத்தால்
வாழலாம் வழியா இல்லை
பூமியில்

பெண் : ஆழக் கடலும்
சோலையாகும் ஆசை
இருந்தால் நீந்தி வா

ஆண் : கண்ணில்
தெரியும் வண்ணப்
பறவை கையில்
கிடைத்தால் வாழலாம்

ஆண் : கருத்தில்
வளரும் காதல்
எண்ணம் கனிந்து
வந்தால் வாழலாம்

ஆண் : கன்னி இளமை
என்னை அணைத்தால்
தன்னை மறந்தே
வாழலாம்

ஆண் : வாழச் சொன்னால்
வாழ்கிறேன் மனமா இல்லை
வாழ்வினில் ஆழக் கடலில்
தோணி போலே அழைத்துச்
சென்றால் வாழ்கிறேன்

பெண் : ஏரிக் கரையில்
மரங்கள் சாட்சி

ஆண் : ஏங்கித் தவிக்கும்
இதயம் சாட்சி

பெண் : துள்ளித் திரியும்
மீன்கள் சாட்சி

ஆண் : துடித்து நிற்கும்
இளமை சாட்சி

பெண் : இருவர் வாழும்
காலம் முழுதும்
ஒருவராக வாழலாம்

ஆண் & பெண் : வாழ
நினைத்தோம் வாழுவோம்
வழியா இல்லை பூமியில்
காதல் கடலில் தோணி போலே
காலம் முழுதும் நீந்துவோம்

ஆண் : வாழ
நினைத்தோம் வாழுவோம்
வழியா இல்லை பூமியில்
காதல் கடலில் தோணி போலே
காலம் முழுதும் நீந்துவோம்

பெண் : ……………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Athikaai Kaai lyrics
  • Athikaai Kaai Bale Pandiya Tamil song lyrics
  • Athikaai Kaai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Athikaai Kaai
  • Athikaai Kaai full lyrics
  • Athikaai Kaai meaning
  • Athikaai Kaai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...