Athikaai Kaai Song Lyrics - Bale Pandiya

Athikaai Kaai Song Poster

Album: Bale Pandiya

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: Viswanathan Ramamoorthy

Lyricist: Various Artists

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Athikaai Kaai Song Lyrics - English & Tamil


Athikaai Kaai Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : Viswanathan Ramamoorthy


Female : Athikaai
Kaai Kaai Aalankaai
Vennilavae Ithikaai
Kaayadhae Ennai Pol
Pennallavo


Female : Nee
Ennai Pol Pennallavo


Male : Athikaai
Kaai Kaai Aalankaai
Vennilavae Ithikaai
Kaayadhae En Uyirum
Neeyallavo


Male : En Uyirum
Neeyallavo Athikaai
Kaai Kaai Aalankaai
Vennilavae


Female : ……………….


Female : { Kannikaai
Aasaikaai Kaadhal
Konda Paavaikaai
Angae Kaai Avaraikaai
Mangai Endhan Kovaikaai } (2)


Male : Maathulankaai
Aanalum En Ullankaai
Aagumo Ennai Nee
Kayadhae En Uyirum Neeyallavo


Female : Ithikaai
Kaayadhae Ennai Pol
Pennallavo


Female : ………………..


Male : { Iravukaai
Uravukaai Yengum
Indha Ezhaikaai


Male : Neeyum
Kaai Nithamum
Kaai Neril Nirkum Ivalai Kaai } (2)


Female : Uruvankaai
Aanalum Paruvankaai
Aagumo Ennai Nee
Kaayadhae Ennuyirum Nee Allavo


Male & Female : Athikaai
Kaai Kaai Aalankaai
Vennilavae Ithikaai
Kaayadhae En Uyirum
Neeyallavo


Male & Female : …………..


Female : { Elakaai
Vaasanai Pol Engal
Ullam Vaazhakaai


Female : Saathikaai
Pettagam Pol Thanimai
Inbam Kaniyakaai } (2)


Male : Sonnathellam
Vilangayo Thoothuvazhangai
Vennila Ennai Nee Kaayadhae
Ennuyirum Nee Allavo


Male & Female : Athikaai
Kaai Kaai Aalankaai
Vennilavae Ithikaai
Kaayadhae En Uyirum
Neeyallavo


Male & Female : ……………..


Male : { Ullamellam
Milagayo Ovvoru
Per Suraikaayo
Vellarikaai Kilarnthadhu
Pol Vennilavae Sirithaayo } (2)


Female : Kothaienai
Kaayadhae Kotravanaikaai
Vennila Iruvaraum Kaayadhae
Thanimayilenkaai Vennila


Male & Female : Athikaai
Kaai Kaai Aalankaai
Vennilavae Ithikaai
Kaayadhae En Uyirum
Neeyallavo


Male & Female : ……………….


 



Athikaai Kaai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : அத்திக்காய்
காய் காய் ஆலங்காய்
வெண்ணிலவே
இத்திக்காய் காயாதே
என்னைப் போல்
பெண்ணல்லவோ

பெண் : நீ என்னைப்
போல் பெண்ணல்லவோ

ஆண் : அத்திக்காய்
காய் காய் ஆலங்காய்
வெண்ணிலவே
இத்திக்காய் காயாதே
என்னுயிரும் நீ அல்லவோ

ஆண் : என்னுயிரும்
நீ அல்லவோ அத்திக்காய்
காய் காய் ஆலங்காய்
வெண்ணிலவே

பெண் : …………………..

பெண் : { கன்னிக் காய்
ஆசைக் காய் காதல்
கொண்ட பாவைக் காய்
அங்கே காய் அவரைக்காய்
மங்கை எந்தன் கோவைக்காய் } (2)

ஆண் : மாதுளங்காய்
ஆனாலும் என் உள்ளங்காய்
ஆகுமோ என்னை நீ காயாதே
என்னுயிரும் நீ அல்லவோ

பெண் : இத்திக்காய்
காயாதே என்னைப்
போல் பெண்ணல்லவோ

பெண் : ……………………..

ஆண் : { இரவுக்காய்
உறவுக்காய் ஏங்கும்
இந்த ஏழைக்காய்
நீயும் காய் நிதமும்
காய் நேரில் நிற்கும்
இவளைக் காய் } (2)

பெண் : உறவங்காய்
ஆனாலும் பருவங்காய்
ஆகுமோ என்னை நீ
காயாதே என்னுயிரும்
நீயல்லவோ

ஆண் & பெண் : அத்திக்காய்
காய் காய் ஆலங்காய்
வெண்ணிலவே இத்திக்காய்
காயாதே என்னுயிரும் நீ
அல்லவோ

ஆண் & பெண் : ……………….

பெண் : { ஏலக்காய் வாசனை
போல் எங்கள் உள்ளம்
வாழக் காய் ஜாதிக் காய்
பெட்டகம் போல் தனிமை
இன்பம் கனியக் காய் } (2)

ஆண் : சொன்னதெல்லாம்
விளங்காயோ தூது வழங்காய்
வெண்ணிலா என்னை நீ காயாதே
என்னுயிரும் நீயல்லவோ

ஆண் & பெண் : அத்திக்காய்
காய் காய் ஆலங்காய்
வெண்ணிலவே இத்திக்காய்
காயாதே என்னுயிரும் நீ
அல்லவோ

ஆண் & பெண் : ……………….

ஆண் : { உள்ளமெல்லாம்
மிளகாயோ ஒவ்வொரு
பேர் சுரைக்காயோ
வெள்ளரிக்காய் கிளர்ந்தது
போல் வெண்ணிலவே
சிரித்தாயோ } (2)

பெண் : கோதை
என்னை காயாதே
கொற்றவரங்காய்
வெண்ணிலா
இருவரையும் காயாதே
தனிமையிலேங்காய்
வெண்ணிலா

ஆண் & பெண் : அத்திக்காய்
காய் காய் ஆலங்காய்
வெண்ணிலவே இத்திக்காய்
காயாதே என்னுயிரும் நீ
அல்லவோ

ஆண் & பெண் : ……………….


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vaazha Ninaithal lyrics
  • Vaazha Ninaithal Bale Pandiya Tamil song lyrics
  • Vaazha Ninaithal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vaazha Ninaithal
  • Vaazha Ninaithal full lyrics
  • Vaazha Ninaithal meaning
  • Vaazha Ninaithal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...