Yaaradi Vanthaar Song Lyrics - Vanambadi

Yaaradi Vanthaar Song Poster

Album: Vanambadi

Artists: L. R. Eswari

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaaradi Vanthaar Song Lyrics - English & Tamil


Yaaradi Vanthaar Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : K. V. Mahadevan


Female : {Yaaradi Vanthaar
Ennadi Sonaar
Yenadi Indha Ullasam} (2)


Female : {Kaaladi Meedu
Aaradi Koondhal
Modhuvadhennadi Sandhosam} (2)


Female : Yaaradi Vanthaar
Ennadi Sonaar
Yenadi Indha Ullasam


Female : {Aaradi Koonthalai
Alli Mudithu
Orradi Eerradi Mella Eduthu} (2)
Paaradi Vanthu Pakkathilae..ae…ae..
Aaaa….aaa….aaa…


Female : Aaradi Koonthalai
Alli Mudithu
Orradi Eerradi Mella Eduthu
Paaradi Vanthu Pakkathilae


Female : Kaadhal Kaavadi Thookum
Kangal Irandai
Veladi Poladi Thodi Varamal
Kaavadi Thookum
Kangal Irandai
Veladi Poladi Thodi Varamal
Yenadi Nindraai Vetkathilae


Female : Yaaradi Vanthaar
Ennadi Sonaar
Yenadi Indha Ullasam


Female : Kaaladi Meedu
Aaradi Koondhal
Modhuvadhennadi Sandhosam


Female : Yaaradi Vanthaar
Ennadi Sonaar
Yenadi Indha Ullasam


Female : Nilladi Nilladi Kannadiyo
Ooo…ooo….aaaahaa
Ennadi Ennadi Solladiyo
Ooo…ooo….


Female : Nilladi Nilladi Kannadiyo
Ooo…ooo….aaaahaa
Ennadi Ennadi Solladiyo
Munnadi Pinnadi Podadiyo…
Ooo….ooo…ooo…
Aaaa….haaa…..aaa….


Female : Nilladi Nilladi Kannadiyo
Ennadi Ennadi Solladiyo
Munnadi Pinnadi Podadiyo…
Ingu Androru Naaladi
Vanthaval Yaaradi
Enbathai Keladi Unmaiyai Kooradi


Female : Androru Naaladi
Vanthaval Yaaradi
Enbathai Keladi Unmaiyai Kooradi
Pen Peyar Kettu Solladiyoo


Female : Yaaradi Vanthaar
Ennadi Sonaar
Yenadi Indha Ullasam


Female : Kaaladi Meedu
Aaradi Koondhal
Modhuvadhennadi Sandhosam


Female : Yaaradi Vanthaar
Ennadi Sonaar
Yenadi Indha Ullasam



Yaaradi Vanthaar Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : {யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்} (2)

பெண் : {காலடி மீது
ஆறடி கூந்தல்
மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்} (2)

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : {ஆறடி கூந்தல்
அள்ளி முடித்து
ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து} (2)
பாரடி வந்து பக்கத்திலே..ஏ..ஏ..
ஆஆ…ஆஅ…ஆஅ…

பெண் : ஆறடி கூந்தல்
அள்ளி முடித்து
ஓரடி ஈரடி மெல்ல எடுத்து
பாரடி வந்து பக்கத்திலே

பெண் : காதல் காவடி தூக்கும்
கண்கள் இரண்டை
வேலடி போலடி தோடி வராமல்
காவடி தூக்கும்
கண்கள் இரண்டை
வேலடி போலடி தோடி வராமல்
ஏனடி நின்றாய் வெட்கத்திலே

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : காலடி மீது
ஆறடி கூந்தல்
மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ
ஓஒ…ஓஒ…ஆஆஹா
என்னடி என்னடி சொல்லடியோ
முன்னாடி பின்னாடி போடடியோ
ஓஒ…ஓஒ…ஓஒ…
ஆஆ….ஹா….ஆஅ…

பெண் : நில்லடி நில்லடி கண்ணடியோ
என்னடி என்னடி சொல்லடியோ
முன்னடி பின்னடி போடடியோ
இங்கு அன்றொரு நாளடி
வந்தவள் யாரடி
என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி

பெண் : அன்றொரு நாளடி
வந்தவள் யாரடி
என்பதை கேளடி உண்மையை கூறடி
பெண் பெயர் கேட்டு சொல்லடியோ

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்

பெண் : காலடி மீது
ஆறடி கூந்தல்
மோதுவதென்னடி சந்தோஷம்

பெண் : யாரடி வந்தார்
என்னடி சொன்னார்
ஏனடி இந்த உல்லாசம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangai Karai Thottam lyrics
  • Gangai Karai Thottam Vanambadi Tamil song lyrics
  • Gangai Karai Thottam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangai Karai Thottam
  • Gangai Karai Thottam full lyrics
  • Gangai Karai Thottam meaning
  • Gangai Karai Thottam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...