Oomai Penn Oru Song Lyrics - Vanambadi

Oomai Penn Oru Song Poster

Album: Vanambadi

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oomai Penn Oru Song Lyrics - English & Tamil


Oomai Penn Oru Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : {Oomai Penn Oru Kanavu
Kandaal Adhai
Ullathil Veithae Vaadugindraal} (2)


Female : {Veliaye Sollavum
Mozhi Illai
Vedhanai Theeravum Vazhi Illai} (2)


Female : Oomai Penn Oru Kanavu
Kandaal Adhai
Ullathil Veithae Vaadugindraal


Female : Paravaigal Ninaipathai
Yaar Arivaar
Antha Paramporul Idhayathai
Yaar Arivaar Yaar Arivaar


Female : Paravaigal Ninaipathai
Yaar Arivaar
Antha Paramporul Idhayathai
Yaar Arivaar
Kulandhaigal Ennaththai
Yaar Arivaar
Andha Kulamagal Aasaiyai
Yaar Arivaar


Female : Oomai Penn Oru Kanavu
Kandaal Adhai
Ullathil Veithae Vaadugindraal


Female : Uyirattra Chediyil
Malarnthirunthaal
Aval Oru Naal Aavadhu
Magizhndhirupaal Magizhndhirupaal


Female : Uyirattra Chediyil
Malarnthirunthaal
Aval Oru Naal Aavadhu
Magizhndhirupaal
Ulavum Kaatraai
Piranthirunthaalum
Aval Ovvoru Naalum
Vaazhnthirupaal


Female : Oomai Penn Oru Kanavu
Kandaal Adhai
Ullathil Veithae Vaadugindraal


Female : Maanida Jaadhiyil
Pirandhu Vittaal
Avalmaanida Tharmathil
Kalandhuvittaal Kalandhuvittaal


Female : Maanida Jaadhiyil
Pirandhu Vittaal
Avalmaanida Tharmathil
Kalandhuvittaal
Mannil Vaazhavum Mudiyavillai
Andha Vaanathil Parakkavum
Siragu Illai


Female : Oomai Penn Oru Kanavu
Kandaal Adhai
Ullathil Veithae Vaadugindraal


Female : Veliaye Sollavum
Mozhi Illai
Vedhanai Theeravum Vazhi Illai


Female : Oomai Penn Oru Kanavu
Kandaal Adhai
Ullathil Veithae Vaadugindraal



Oomai Penn Oru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : {ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்} (2)

பெண் : {வெளியே சொல்லவும்
மொழி இல்லை
வேதனை தீரவும் வழி இல்லை} (2)

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : பறவைகள் நினைப்பதை
யார் அறிவார்
அந்த பரம்பொருள் இதயத்தை
யார் அறிவார் யார் அறிவார்

பெண் : பறவைகள் நினைப்பதை
யார் அறிவார்
அந்த பரம்பொருள் இதயத்தை
யார் அறிவார்
குழந்தைகள் எண்ணத்தை
யார் அறிவார்
அந்த குலமகள் ஆசையை
யார் அறிவார்

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : உயிரற்ற கொடியில்
மலர்ந்திருந்தால்
அவள் ஒரு நாள் ஆவது
மகிழ்ந்திருப்பாள் மகிழ்ந்திருப்பாள்

பெண் : உயிரற்ற கொடியில்
மலர்ந்திருந்தால்
அவள் ஒரு நாள் ஆவது
மகிழ்ந்திருப்பாள்
உலவும் காற்றாய்
பிறந்திருந்தாலும்
அவள் ஒவ்வொரு நாளும்
வாழ்ந்திருப்பாள்

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : மானிட ஜாதியில்
பிறந்து விட்டாள்
அவள் மானிட தர்மத்தில்
கலந்து விட்டாள் கலந்து விட்டாள்

பெண் : மானிட ஜாதியில்
பிறந்து விட்டாள்
அவள் மானிட தர்மத்தில்
கலந்து விட்டாள்
மண்ணில் வாழவும் முடியவில்லை
அந்த வானத்தில் பறக்கவும்
சிறகு இல்லை

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்

பெண் : வெளியே சொல்லவும்
மொழியில்லை
வேதனை தீரவும் வழி இல்லை

பெண் : ஊமை பெண் ஒரு கனவு
கண்டாள் அதை
உள்ளத்தில் வைத்தே வாடுகின்றாள்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gangai Karai Thottam lyrics
  • Gangai Karai Thottam Vanambadi Tamil song lyrics
  • Gangai Karai Thottam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gangai Karai Thottam
  • Gangai Karai Thottam full lyrics
  • Gangai Karai Thottam meaning
  • Gangai Karai Thottam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...