
Album: Selvi
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Selvi
Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vaali
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan
Music By : Ilayaraja
Chorus : ………………………….
Male : Yaar Yaaro Enakku Potti
Naan Vandhen Kodiyai Naatti
Female : Ilaiyavan Iniyavan Isaiyilae
Yevarumae Mayanguvaar Sabaiyilae
Male : Yaar Yaaro Enakku Potti
Male : Surangalai Pidithu
Layangalil Thoduthu
Sugangalai Kodukka Therindhavan
Kalaigalai Ninaithu Kalavalaiyai Marandhu
Siragugal Virithu Parandhavan
Female : Idhayam Malarndhu Vida
Ninaivil Ezhundhu Varum
Pudhiya Nilavae
Iravil Urangi Vidum
Vizhiyil Valarndhu Varum
Iniya Kanavae
Male : Paadaadha Paattellaam
Naan Paaduven Hae
Vaangaadha Perellaam Naan Vaanguven
Pugazh Enum Vaanil Naan Kadhiravan
Female : Yaar Yaaro Enakku Potti
Chorus : ……………………………
Female : Udaigalum Enakku
Sumai Yena Irukku
Kodiyidai Thuvazhndu Neliyudhae
Pani Idhazh Velukka
Mani Vizhi Sivakka
Thalirudal Kodhitthu Urugudhae
Male : Pudhiya Viragam Idhu
Kodiya Naragam Idhu
Marundhu Yedhuvo
Iravu Thodangiyadhum
Nilavu Kilambiyadhum
Mayakkam Varudho
Female : Naan Kaattum
Jaadaigal Sollaadhadhaa
Kannaa Un Nenjenna Pollaadhadhaa
Oru Thalai Raagamaai Irukkudhae
Male : Yaar Yaaro Enakku Potti
Naan Vandhen Kodiyai Naatti
Female : Ilaiyavan Iniyavan Isaiyilae
Yevarumae Mayanguvaar Sabaiyilae
Male : Yaar Yaaro
Female : Enakku Potti
Male : Naan Vandhen
Female : Kodiyai Naatti
பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : …………..
ஆண் : யார் யாரோ
எனக்குப் போட்டி
நான் வந்தேன் கொடியை நாட்டி
பெண் : இளையவன்
இனியவன் இசையிலே
எவருமே மயங்குவார் சபையிலே…
ஆண் : யார் யாரோ
எனக்குப் போட்டி………
ஆண் : சுரங்களைப் பிடித்து
லயங்களில் தொடுத்து
சுகங்களைக் கொடுக்கத்
தெரிந்தவன்
கலைகளை நினைத்து
கவலையை மறந்து
சிறகுகள் விரித்துப் பறந்தவன்
பெண் : இதயம் மலர்ந்துவிட நினைவில்
எழுந்து வரும் புதிய நிலவே
இரவில் உறங்கி விடும் விழியில்
வளர்ந்து வரும் இனிய கனவே
ஆண் : பாடாத பாட்டெல்லாம்
நான் பாடுவேன் ஹே
வாங்காத பேரெல்லாம்
நான் வாங்குவேன்
புகழ் எனும்
வானில் நான் கதிரவன்
பெண் : யார் யாரோ
எனக்குப் போட்டி…….
குழு : ………………
பெண் : உடைகளும் எனக்கு
சுமை என இருக்கு
கொடியிடை துவண்டு நெளியுதே
பனி இதழ் வெளுக்க
மணி விழி சிவக்க
தளிருடல் கொதித்து உருகுதே
பெண் : புதிய விரகம்
இது கொடிய நரகம் இது
மருந்து எதுவோ
இரவு தொடங்கியதும்
நிலவு கிளம்பியதும்
மயக்கம் வருதோ
பெண் : நான் காட்டும்
ஜாடைகள் சொல்லாததா
கண்ணா உன் நெஞ்சென்ன
பொல்லாததா
ஒருதலை ராகமாய் இருக்குதே
ஆண் : யார் யாரோ
பெண் : எனக்குப் போட்டி
ஆண் : நான் வந்தேன்
பெண் : கொடியை நாட்டி…..