Ilamanathu Pala Kanavu Song Lyrics - Selvi

Ilamanathu Pala Kanavu Song Poster

Album: Selvi

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ilamanathu Pala Kanavu Song Lyrics - English & Tamil


Ilamanathu Pala Kanavu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And S. P. Balasubrahmanyam


Music By : Ilayaraja


Male : Ila Manadhu
Pala Kanavu
Vizhigalilae Vazhigiradhae


Female : Siru Vayadhu
Pudhu Uravu
Aruginilae Varugiradhae


Male : Indha Manadhukkum Vayadhukkum
Sugam Ennavo
Ingu Puriyattum Puriyattumae


Female : Adhu Iravukkum Pagalukkum
Podhuvallavo
Indru Theriyattum Theriyattumae


Male : Ila Manadhu
Pala Kanavu
Vizhigalilae Vazhigiradhae


Female : Siru Vayadhu
Pudhu Uravu
Aruginilae Varugiradhae


Chorus : ………………………..


Male : Kodiyidai Naanathil Neligidradho
Kanigalin Baarathil Valaigiradho


Female : Manam Oru Mogathil Vizhugiradho
Maruvidum Aasaigal Varugiradho


Male : Viral Pattu Ila Mottu Viraiyattumae
Vetkam Vilagattum Vilagattumae


Female : Iru Kaiyum Iru Kaiyum Ila Nenjam
Anbai Ezhudhattum Ezhudhattumae


Male : Pudhu Malarai Mudhan Mudhalaai
Thoduvadhinaal Sudugiradho


Female : Pudhu Malarai Mudhan Mudhalaai
Thoduvadhinaal Sudugiradhae


Male : Ila Manadhu
Female : Pala Kanavu
Male : Vizhigalilae
Female : Vazhigiradhae


Male : Siru Vayadhu
Female : Pudhu Uravu
Male : Aruginilae
Female : Varugiradhae


Male : Indha Manadhukkum Vayadhukkum
Sugam Ennavo
Ingu Puriyattum Puriyattumae


Female : Adhu Iravukkum Pagalukkum
Podhuvallavo
Indru Theriyattum Theriyattumae


Male : Ila Manadhu
Female : Pala Kanavu
Male : Vizhigalilae
Female : Vazhigiradhae


Male : Siru Vayadhu
Female : Pudhu Uravu
Male : Aruginilae
Female : Varugiradhae


Chorus : Thandhanana Thandhanana Thandhanana
Thandhanana Thaanaa
Thandhanana Thandhanana Thandhanana
Thandhanana Thaanaa
Thandhanana Thandhanana Thandhannannaa
Thandhanana Thandhanana Thandhannannaa
Thandhanana Thandhanana Thandhannannaa
Thandhanana Thandhanana Thandhannannaa
Thandhananaa Handhananaa Thandhananaa


Female : Azhagiya Vaasalgal Thirandhidumo
Adhil Oru Aanandham Pirandhidumo


Male : Thalaiyanai Dhegangal Vilangidumo
Thodangiya Raagangal Thodarndhidumo


Female : Ilamaikkul Vilaigindra Ezhil Vannamae
Ingu Malarattum Malarattumae
Male : Thanimaikkul Erigindra Thuyar Vellamae
Indru Vadiyattum Vadiyattumae


Female : Pudhu Ulagam Adhisayamaai
Vizhigalilae Virigiradho


Male : Pudhu Ulagam Adhisayamaai
Vizhigalilae Virigiradhu


Female : Ila Manadhu
Pala Kanavu
Vizhigalilae Vazhigiradhae


Male : Siru Vayadhu
Pudhu Uravu
Aruginilae Varugiradhae


Female : Indha Manadhukkum Vayadhukkum
Sugam Ennavo
Ingu Puriyattum Puriyattumae


Male : Adhu Iravukkum Pagalukkum
Podhuvallavo
Indru Theriyattum Theriyattumae


Female : Ila Manadhu
Male : Pala Kanavu
Female : Vizhigalilae
Male : Vazhigiradhae


Female : Siru Vayadhu
Male : Pudhu Uravu
Female : Aruginilae
Male : Varugiradhae



Ilamanathu Pala Kanavu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இளமனது பல கனவு
விழிகளிலே வழிகிறதே
பெண் : சிறுவயது புது உறவு
அருகினிலே வருகிறதே

ஆண் : இந்த மனதிற்கும்
வயதிற்கும் சுகமென்னவோ
இங்கு புரியட்டும் புரியட்டுமே….
பெண் : அது இரவுக்கும் பகலுக்கும்
பொதுவல்லவோ
இன்று தெரியட்டும் தெரியட்டுமே..

ஆண் : இளமனது பல கனவு
விழிகளிலே வழிகிறதே
பெண் : சிறுவயது புது உறவு
அருகினிலே வருகிறதே

குழு : ……………..

ஆண் : கொடியிடை
நாணத்தில் நெளிகிறதோ
கனிகளின் பாரத்தில் வளைகிறதோ
பெண் : மனமொரு
மோகத்தில் விழுகிறதோ
மருவிடும் ஆசைகள் வருகிறதோ

ஆண் : விரல்பட்டு இளமொட்டு
விரியட்டுமே
வெட்கம் விலகட்டும் விலகட்டுமே
பெண் : இருகையும் இருகையும்
இளநெஞ்சமும்
அன்பை எழுதட்டும் எழுதட்டுமே

ஆண் : புது மலரை முதன் முதலாய்
தொடுவதினால் சுடுகிறதோ
பெண் : புது மலரை முதன் முதலாய்
தொடுவதினால் சுடுகிறதோ.

ஆண் : இளமனது
பெண் : பல கனவு
ஆண் : விழிகளிலே
பெண் : வழிகிறதே
ஆண் : சிறுவயது
பெண் : புது உறவு
ஆண் : அருகினிலே
பெண் : வருகிறதே

ஆண் : இந்த மனதிற்கும்
வயதிற்கும் சுகமென்னவோ
இங்கு புரியட்டும் புரியட்டுமே….
பெண் : அது இரவுக்கும் பகலுக்கும்
பொதுவல்லவோ
இன்று தெரியட்டும் தெரியட்டுமே..

ஆண் : இளமனது
பெண் : பல கனவு
ஆண் : விழிகளிலே
பெண் : வழிகிறதே
ஆண் : சிறுவயது
பெண் : புது உறவு
ஆண் : அருகினிலே
பெண் : வருகிறதே

குழு : ………………….

பெண் : அழகிய வாசல்கள்
திறந்திடுமோ
அதிலொரு ஆனந்தம் பிறந்திடுமோ
ஆண் : தலையணை வேதங்கள்
விளங்கிடுமோ
தொடங்கிய ராகங்கள் தொடர்ந்திடுமோ

பெண் : இளமைக்குள் விளைகின்ற
எழில்வண்ணமே
இங்கு மலரட்டும் மலரட்டுமே
ஆண் : தனிமைக்குள் எரிகின்ற
துயர் வெள்ளமே
இன்று வடியட்டும் வடியட்டுமே

பெண் : புது உலகம் அதிசயமாய்
விழிகளிலே தெரிகிறதோ
ஆண் : புது உலகம் அதிசயமாய்
விழிகளிலே விரிகிறது

பெண் : இளமனது பல கனவு
விழிகளிலே வழிகிறதே
ஆண் : சிறுவயது புது உறவு
அருகினிலே வருகிறதே

பெண் : இந்த மனதிற்கும்
வயதிற்கும் சுகமென்னவோ
இங்கு புரியட்டும் புரியட்டுமே….
ஆண் : அது இரவுக்கும் பகலுக்கும்
பொதுவல்லவோ
இன்று தெரியட்டும் தெரியட்டுமே..

பெண் : இளமனது
ஆண் : பல கனவு
பெண் : விழிகளிலே
ஆண் : வழிகிறதே
பெண் : சிறுவயது
ஆண் : புது உறவு
பெண் : அருகினிலே
ஆண் : வருகிறதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Onne Onnu Kanne Kannu lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu Selvi Tamil song lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Onne Onnu Kanne Kannu
  • Onne Onnu Kanne Kannu full lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu meaning
  • Onne Onnu Kanne Kannu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...