Kuyilu Kuyilu Idhu Song Lyrics - Selvi

Kuyilu Kuyilu Idhu Song Poster

Album: Selvi

Artists: S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Kuyilu Kuyilu Idhu Song Lyrics - English & Tamil


Kuyilu Kuyilu Idhu Song Lyrics in English

Singer : S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Haan Aaa….aaa…aaa…haan..aa..
Aathoram Poongaathu Azhagaaga Veesum
Kaathodu Ila Naathu Kai Korthu Pesum
Thenpaandi Chittu Thaan Naan Allavaa
Themmaangu Mettu Thaan Naan Paadavaa


Female : Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu
Graamathu Kuyilosa Kettaa Enna
Kettu Thaan Kai Thaalam Pottaa Enna
Veraarum Naadaadha
Veraarkkum Paadaadha


Female : Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu


Female : Pattila Thottila
Vaaikka Varappula
Paattu Padichava Thaan
Koovi Thirigira Neela Kuyilgala
Kettu Paadichava Thaan


Female : Pattila Thottila
Vaaikka Varappula
Paattu Padichava Thaan
Koovi Thirigira Neela Kuyilgala
Kettu Paadichava Thaan


Female : Nee Thaanae Naan Paadum Paattenbadhu
Neengaadha Reengaaram Pol Aanadhu
Nee Thaanae Naan Paadum Paattenbadhu
Neengaadha Reengaaram Pol Aanadhu


Female : Nalla Naadham Aa… Aa…aa… Aaa…
Nalla Naadham Nalla Geetham
Onnaa Serndhaa Nalla Yogam
Veraarum Naadaadha
Veraarkkum Paadaadha


Female : Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu


Female : Velli Kizhamaiyil Amman Sannidhiyil
Enna Vilakkaethi
Onna Adanjida Vendi Kedandhenae
Vanna Malar Saathi


Female : Velli Kizhamaiyil Amman Sannidhiyil
Enna Vilakkaethi
Onna Adanjida Vendi Kedandhenae
Vanna Malar Saathi


Female : Thaai Veedu Mana Maala Soodum Vara
On Veedu Yen Kangal Moodum Vara
Thaai Veedu Mana Maala Soodum Vara
On Veedu Yen Kangal Moodum Vara


Female : Innum Vaazhum Jenmam Ezhum
Bandham Undu Sondham Undu
Veraarum Naadaadha
Veraarkkum Paadaadha


Female : Kuyilu Kuyilu
Idhu Kaattu Kuyilu
Idhu Thaan Idhu Thaan
Unga Veettu Kuyilu



Kuyilu Kuyilu Idhu Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஹான் ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஹா…ஆ….

பெண் : ஆத்தோரம் பூங்காத்து
அழகாக வீசும்
காத்தோடு இள நாத்து
கைகோத்து பேசும்

பெண் : தென்பாண்டி சிட்டுத்தான்
நானல்லவா
தெம்மாங்கு மெட்டுத்தான்
நான் பாடவா

பெண் : குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு

பெண் : கிராமத்து குயிலோசை
கேட்டா என்ன
கேட்டுத்தான் கைத்தாளம்
போட்டா என்ன
வேறாரும் நாடாத
வேறார்க்கும் பாடாத…..

பெண் : குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு

பெண் : பட்டில தொட்டில
வாய்க்கா வரப்பில
பாட்டு படிச்சவதான்
கூவித் திரியிற
நீலக் குயில்களை
கேட்டுப் படிச்சவதான்

பெண் : பட்டில தொட்டில
வாய்க்கா வரப்பில
பாட்டு படிச்சவதான்
கூவித் திரியிற
நீலக் குயில்களை
கேட்டுப் படிச்சவதான்

பெண் : நீதானே நான் பாடும்
பாட்டென்பது
நீங்காத ரீங்காரம் போலானது
நீதானே நான் பாடும்
பாட்டென்பது
நீங்காத ரீங்காரம் போலானது

பெண் : நல்ல நாதம்….ஆஅ….
நல்ல நாதம்…..நல்ல கீதம்
ஒண்ணா சேர்ந்தா நல்ல யோகம்
வேறாரும் நாடாத
வேறார்க்கும் பாடாத

பெண் : குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு

பெண் : வெள்ளிக் கிழமையில்
அம்மன் சந்நதியில்
எண்ணை விளக்கேத்தி
உன்னை அடைஞ்சிட
வேண்டிக் கிடந்தேனே
வண்ண மலர் சாத்தி

பெண் : வெள்ளிக் கிழமையில்
அம்மன் சன்னதியில்
எண்ணெய் விளக்கேத்தி
உன்னை அடைஞ்சிட
வேண்டிக் கிடந்தேனே
வண்ண மலர் சாத்தி

பெண் : வெள்ளிக் கிழமையில்
அம்மன் சன்னதியில்
எண்ணெய் விளக்கேத்தி
உன்னை அடைஞ்சிட
வேண்டிக் கிடந்தேனே
வண்ண மலர் சாத்தி

பெண் : தாய் வீடு
மணமாலை சூடும் வரை
உன் வீடு என் கண்கள்
மூடும் வரை

பெண் : தாய் வீடு
மணமாலை சூடும் வரை
உன் வீடு என் கண்கள்
மூடும் வரை

பெண் : இன்னும் வாழும்
ஜென்மம் ஏழும்
பந்தம் உண்டு சொந்தம் உண்டு
வேறாரும் நாடாத
வேறார்க்கும் பாடாத

பெண் : குயிலு குயிலு
இது காட்டுக் குயிலு
இதுதான் இதுதான்
உங்க வீட்டுக் குயிலு


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Onne Onnu Kanne Kannu lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu Selvi Tamil song lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Onne Onnu Kanne Kannu
  • Onne Onnu Kanne Kannu full lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu meaning
  • Onne Onnu Kanne Kannu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...