Poda Poda Ellam Mayam Song Lyrics - Selvi

Poda Poda Ellam Mayam Song Poster

Album: Selvi

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poda Poda Ellam Mayam Song Lyrics - English & Tamil


Poda Poda Ellam Mayam Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Malaysia Vasudevan


Music By : Ilayaraja


Male : Podaa Podaa Ellaam Maayam
Yendaa Saami Idhuvaa Nyaayam
Vaalibam Kaanum Varna Jaalam
Vaanavil Polae Vandhu Pogum
Enna Jaalamo Kolamo Podhum Po Poo


Male : Podaa Podaa Ellaam Maayam
Yendaa Saami Idhuvaa Nyaayam


Female : Pennai Kandodum Thuravi Thaan
Oru Pennil Undaana Piravi Thaan
Pengal Illaadha Boomiyaa
Oru Dhevi Illaadha Saamiyaa


Male : Aasaiyaalae Indru Vaadinenae
Amaidhi Engae Endru Paadinenae


Female : Thaedidum Nimmadhi
Tharum Dheviyin Sannidhi


Male : Naayagan En Manam
Ini Naalellaam Un Vasam
Paavai Thaan Thevai Thaan
Kaana Kaana Kannil Oorum Thaenae


Male : Podaa Podaa Hae
Ellaam Inbam Haa
Adadaa Nee Thaan Haan
Azhagin Bimbam


Female : Vaalibam Kaanum Varna Jaalam
Vaazhndhidum Ingae Endha Naalum
Adhan Jaalamum Kolamum Kaana Vaa Vaa


Male : Podaa Podaa Ellaam Inbam
Adadaa Nee Thaan Azhagin Bimbam


Male : Kannan Neeraadum Nadhi Idhu
Iru Kaigal Pattaalae Neliyudhu


Female : Mannan Muthaadum Kani Idhu
Viral Mella Thottaalum Kaniyudhu


Male : Odi Vaa Vaa Nenjil Oonjal Aada


Female : Thaedi Vaa Vaa Inba Thaeril Aada


Male : Raathiri Aanadhum
Indha Raaniyin Njaabagam


Female : Raagamum Thaalamum
Ondru Servadhae Keerthanam


Male : Paadalaam Koodalaam
Kaalam Thorum Neeyum Naanum Thaanae


Male : Podaa Podaa Ellaam Maayam
Yendaa Saami Idhuvaa Nyaayam
Female : Vaalibam Kaanum Varna Jaalam
Vaazhndhidum Ingae Endha Naalum


Male : Enna Jaalamo Kolamo Podhum Po Poo


Male : Podaa Podaa Ellaam Maayam
Yendaa Saami Idhuvaa Nyaayam



Poda Poda Ellam Mayam Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : போடா போடா
எல்லாம் மாயம்
ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்

ஆண் : வாலிபம் காணும்
வர்ண ஜாலம்
வானவில் போலே வந்து போகும்
என்ன ஜாலமோ கோலமோ
போதும் போ போ

ஆண் : போடா போடா
எல்லாம் மாயம்
ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்

பெண் : பெண்ணைக்
கண்டோடும் துறவிதான்
ஒரு பெண்ணில்
உண்டான பிறவிதான்
பெண்கள் இல்லாத பூமியா
ஒரு தேவி இல்லாத சாமியா

ஆண் : ஆசையாலே இன்று வாடினேனே
அமைதி எங்கே என்று பாடினேனே
பெண் : தேடிடும் நிம்மதி தரும்
தேவியின் சன்னிதி

ஆண் : நாயகன் என் மனம் இனி
நாளெல்லாம் உன் வசம்
பாவைதான் சேவைதான்
காணக் காண கண்ணில்
ஊறும் தேனே

ஆண் : போடா போடா
ஹே எல்லாம் இன்பம்
அடடா நீ தான்
ஹா அழகின் பிம்பம்

பெண் : வாலிபம் காணும்
வர்ண ஜாலம்
வாழ்ந்திடும் இங்கே எந்த நாளும்
அதன் ஜாலமும் கோலமும்
காண வா வா…..

ஆண் : போடா போடா
ஹே எல்லாம் இன்பம்
அடடா நீ தான்
ஹா அழகின் பிம்பம்

ஆண் : கண்ணன் நீராடும் நதி இது
இரு கைகள் பட்டாலே நெளியுது
பெண் : மன்னன் முத்தாடும் கனி இது
விரல் மெல்லத் தொட்டாலும் கனியுது

ஆண் : ஓடி வா வா
நெஞ்சில் ஊஞ்சல் ஆட
பெண் : தேடி வா வா
இன்பத் தேரில் ஆட

ஆண் : ராத்திரி ஆனதும்
இந்த ராணியின் ஞாபகம்
பெண் : ராகமும் தாளமும்
ஒன்று சேர்வதே கீர்த்தனம்
ஆண் : பாடலாம் கூடலாம்
காலம் தோறும் நீயும் நானும்தானே

ஆண் : போடா போடா
எல்லாம் மாயம்
ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்

பெண் : வாலிபம் காணும்
வர்ண ஜாலம்
வாழ்ந்திடும் இங்கே எந்த நாளும்
ஆண் : என்ன ஜாலமோ கோலமோ
போதும் போ போ

ஆண் : போடா போடா
எல்லாம் மாயம்
ஏண்டா சாமி இதுவா நியாயம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Onne Onnu Kanne Kannu lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu Selvi Tamil song lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Onne Onnu Kanne Kannu
  • Onne Onnu Kanne Kannu full lyrics
  • Onne Onnu Kanne Kannu meaning
  • Onne Onnu Kanne Kannu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...