Wi Wi Wi WiFi Song Lyrics - Singam 3

Wi Wi Wi WiFi Song Poster

Album: Singam 3

Artists: Nikitha Gandhi, Karthik Christoper

Music by: Harris Jayaraj

Lyricist: Hari

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Wi Wi Wi WiFi Song Lyrics - English & Tamil


Wi Wi Wi WiFi Song Lyrics in English

Singers : Karthik Christoper And Nikitha Gandhi


Music By : Harris Jayaraj


Female : Maamaayo . Maamaayo


Male : Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae


Female : Hey Wi Wi Wi Wifi
Enna Izhukkura
Oru Li Li Li Like-ai
Thalli Podura
Nee Sai Sai Sai Saigai
Kannaal Kaattura


Fall In Love
You Better
Fall In Love


Male : Hey Wi Wi Wi Wifi
Enna Izhukkura
Oru Li Li Li Like-ai
Alli Podura
Nee Sai Sai Sai Saigai
Kannaal Kaattura


Girl In Love
You Crazy Girl In Love
Girl In Love
You Crazy Girl In Love


Male : Sokiya Sokiya
Naanum Kadhal Jockeya
Talkie-ya Talkie-ya
Neeyum Romba Crazya
Mokia Mokia
Neethaan Heart Mafiya
Variya Nee Vandha
Sariyaa


Female : Hey Wi Wi Wi Wifi
Enna Izhukkura
Oru Li Li Li Like-ai
Thalli Podura
Nee Sai Sai Sai Saigai
Kannaal Kaattura


Fall In Love
You Better
Fall In Love


Female : Unnudaya Bike-il
Yera Poren Back-il
Ullukulla Mayakkam Varumae


Kaalayila Walking
Malaiyila Chatting
Vazhkai Ellaam
Dating Sugamae


Anbae Ennai Holidayku
Phuket Parris
Kootti Poriyaa


Boatu Mela Nikka
Vachi Mutham Thariya
Ennai Naan
Ilandhiruppen
Un Ninaivil
Midhandhiruppen


Male : Hey Wi Wi Wi Wifi
Enna Izhukkura
Oru Li Li Li Like-ai
Thalli Podura
Female : Nee Sai Sai Sai Saigai
Kannaal Kaattura


Fall In Love
You Better
Fall In Love


Male : Ekkachakka Rifle
Ennai Suthhi Life-il
Sikki Mukki
Kadhal Varumaa


Kannivedi Kooda
Kaiyil Eduppenae
Kanni Unnai
Thodavae Bayamaa


En Kobam Meedhum
Vegam Meedhum
Vattam Pottaayae


Thokkam Motham
Alli Sella
Thittam Pottayae


Enai Naan
Unarndhiruppen
Kan Edhirae
Karaindhiruppen


Female : Hey Wi Wi Wi Wifi
Enna Izhukkura
Oru Li Li Li Like-ai
Thalli Podura
Nee Sai Sai Sai Saigai
Kannaal Kaattura


Fall In Love
You Better
Fall In Love


Male : {Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae Kilae Ka
Kilae Kilae
Maamaayo} (3)



Wi Wi Wi WiFi Song Lyrics in Tamil

பாடகி : நிகிதா காந்தி

பாடகர் : கார்த்திக் கிறிஸ்டோபர்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : மாமாயோ
மாமாயோ

ஆண் : கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே

பெண் : ஹே ஒய் ஒய்
ஒய் ஒய்பை என்ன
இழுக்குற ஒரு லை
லை லை லைக்க
தள்ளி போடுற நீ
சை சை சை சைகை
கண்ணால் காட்டுற
ஃபால் இன் லவ் யு
பெட்டர் ஃபால் இன்
லவ்

ஆண் : ஹே ஒய் ஒய்
ஒய் ஒய்பை என்ன
இழுக்குற ஒரு லை
லை லை லைக்க
அள்ளி போடுற நீ
சை சை சை சைகை
கண்ணால் காட்டுற

கேர்ள் இன் லவ்
யு கிரேசி கேர்ள்
இன் லவ் கேர்ள்
இன் லவ் யு கிரேசி
கேர்ள் இன் லவ்

ஆண் : சோக்கியா சோக்கியா
நானும் காதல் ஜாக்கியா
டாக்கியா டாக்கியா நீயும்
ரொம்ப கிரேஸியா மோகியா
மோகியா நீதான் ஹார்ட்டு
மாபியா வரியா நீ வந்தா
சரியா

பெண் : ஹே ஒய் ஒய்
ஒய் ஒய்பை என்ன
இழுக்குற ஒரு லை
லை லை லைக்க
தள்ளி போடுற நீ
சை சை சை சைகை
கண்ணால் காட்டுற
ஃபால் இன் லவ் யு
பெட்டர் ஃபால் இன்
லவ்

பெண் : உன்னுடைய
பைக்கில் ஏறப்போறேன்
பேக்கில் உள்ளுக்குள்ள
மயக்கம் வருமே
காலையில வாக்கிங்
மாலையில சாட்டிங்
வாழ்க்கையெல்லாம்
டேட்டிங் சுகமே

அன்பே என்னை
ஹாலிடேக்கு
புக்கெட் பாரிஸ்
கூட்டி போறியா

போட்டு மேல நிக்க
வச்சி முத்தம் தரியா
என்னை நான் இழந்திருப்பேன்
உன் நினைவில்
மிதந்திருப்பேன்

ஆண் : ஹே ஒய் ஒய்
ஒய் ஒய்பை என்ன
இழுக்குற ஒரு லை
லை லை லைக்க
தள்ளி போடுற
பெண் : நீ சை சை
சை சைகை கண்ணால்
காட்டுற

ஃபால் இன் லவ்
யு பெட்டர் ஃபால்
இன் லவ்

ஆண் : எக்கச்சக்க ரைபிள்
என்னை சுத்தி ஃலைபில்
சிக்கி முக்கி காதல் வருமா

கன்னிவெடி கூட
கையில் எடுப்பேனே
கன்னி உன்னை
தொடவே பயமா

என் கோபம் மீதும்
வேகம் மீதும்
வட்டம் போட்டாயே

தூக்கம் மொத்தம்
அள்ளி செல்ல திட்டம்
போட்டாயே

என்னை நான்
உணர்ந்திருப்பேன்
கண் எதிரே
கரைந்திருப்பேன்

பெண் : ஹே ஒய் ஒய்
ஒய் ஒய்பை என்ன
இழுக்குற ஒரு லை
லை லை லைக்க
தள்ளி போடுற நீ
சை சை சை சைகை
கண்ணால் காட்டுற
ஃபால் இன் லவ் யு
பெட்டர் ஃபால் இன்
லவ்

ஆண் : { கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
கிலே கா கிலே கிலே
மாமாயோ } (3)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O Sone Sone lyrics
  • O Sone Sone Singam 3 Tamil song lyrics
  • O Sone Sone lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O Sone Sone
  • O Sone Sone full lyrics
  • O Sone Sone meaning
  • O Sone Sone song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...