
Album: Singam 3
Artists: Maalavika Manoj
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Hari
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Singam 3
Artists: Maalavika Manoj
Music by: Harris Jayaraj
Lyricist: Hari
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Maalavika Manoj
Music By : Harris Jayaraj
Female : He Is My Hero
Now I Am Feeling Like A Fool
All I Ever Wanted
All I Ever Needed
He Drives Me Bloody Crazy
Female : He Is My Hero
Tears I Cry Will Let Him Know
I Wish That I Can Show Him
Feeling Wanna Know Him
Who Is This Bloody Buddy
Female : Avan Thaan Avanae Thaan
Avan Thaan Avan Thaan
Avan Mattum Mattum Thaan
Female : He Is My Sorrow
All The Way He Makes Me Feel
Well I Guess Its Now Or Never
And I Will Wait For Ever
Tell Him That I Am Ready
Female : Hurt And Hollow
Thats The Way He Makes Me Feel
Well I Guess Its Now Or Never
And I Will Wait For Ever
I Know My Love Is Steady
Female : Avan Thaan Avanae Thaan
Avan Thaan Avan Thaan
Avan Mattum Mattum Thaan
Female : Avan Thaan Avanae Thaan
Avan Thaan Avan Thaan
Avan Mattum Mattum Thaan
Female & Chorus :
{I Wanna Wanna Love You
I Am Never Gonna Miss You
I Wanna Wanna Need You
I Am Never Gonna Miss You
I Wanna Wanna Love You
I Am Never Gonna Miss You
I Wanna Wanna Need You
I Am Never Gonna Miss You} (2)
Female : I Need You
பாடகி : மாளவிகா மனோஜ்
இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்
பெண் : ஹி இஸ் மை
ஹீரோ நவ் ஐ எம் பீலிங்
லைக் எ ஃபூல் ஆல் ஐ
எவர் வான்டட் ஆல் ஐ
எவர் நீடட் ஹி டிரைவ்ஸ்
மீ ப்ளடி கிரேஸி
பெண் : ஹி இஸ் மை
ஹீரோ டியர்ஸ் ஐ க்ரை
வில் லெட் ஹிம் நோ ஐ
விஷ் தட் ஐ கேன் ஷோ
ஹிம் பீலிங் வான்னா நோ
ஹிம் ஹு இஸ் திஸ்
ப்ளடி படி
பெண் : அவன் தான்
அவனே தான் அவன்
தான் அவன் தான்
அவன் மட்டும்
மட்டும் தான்
பெண் : ஹி இஸ் மை
சாரோ ஆல் தி வே ஹி
மேக்ஸ் மீ பீல் வெல் ஐ
கெஸ் இட்ஸ் நவ் ஆர்
நெவெர் அண்ட் ஐ வில்
வெயிட் பார் எவர் டெல்
ஹிம் தட் ஐ எம் ரெடி
பெண் : ஹர்ட் அண்ட்
ஹோலோ தட்ஸ் தி வே
ஹி மேக்ஸ் மீ பீல் வெல்
ஐ கெஸ் இட்ஸ் நவ் ஆர்
நெவெர் அண்ட் ஐ வில்
வெயிட் பார் எவர் ஐ நோ
மை லவ் இஸ் ஸ்டெடி
பெண் : அவன் தான்
அவனே தான் அவன்
தான் அவன் தான்
அவன் மட்டும்
மட்டும் தான்
பெண் : அவன் தான்
அவனே தான் அவன்
தான் அவன் தான்
அவன் மட்டும்
மட்டும் தான்
பெண் & குழு : { ஐ வான்னா
வான்னா லவ் யூ ஐ எம்
நெவெர் கோன்னா மிஸ்
யூ ஐ வான்னா வான்னா
நீட் யூ ஐ எம் நெவெர்
கோன்னா மிஸ் யூ ஐ
வான்னா வான்னா லவ்
யூ ஐ எம் நெவெர் கோன்னா
மிஸ் யூ ஐ வான்னா வான்னா
நீட் யூ ஐ எம் நெவெர் கோன்னா
மிஸ் யூ } (2)
பெண் : ஐ நீட் யூ