Mission To Sydney Song Lyrics - Singam 3

Mission To Sydney Song Poster

Album: Singam 3

Artists: Lady Kash

Music by:

Lyricist: Lady Kash

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mission To Sydney Song Lyrics - English & Tamil


Mission To Sydney Song Lyrics in English

Singer : Lady Kash


Music By : Harris Jayaraj


Female : Ena Gana Gana Smack Up
Ini Nava Nava Match Up
Eva Thava Thava Trap Up
Ema Gama Gama Got Up


Male : Roaring Lion
Daring Lion
Soaring Lion
Rocking Lion


Female : Wanna Wanna Waanna Higher
Gonna Gonna Gonna Fire
Gotta Gotta Gotta Near
Never Never Never Fear


Male : Yo Yo
Sydney Mission
Yo Yo
Own Decision
Yo Yo
Has The Vision
Yo Yo
For The Nation


Male : Kadal Thaandi Vanthaanae
Kaattraaga Sendraanae
Gana Neram Nindraanae
Confirmaai Velvaanae


Male : {Ena Gana Gana Roaring Lion
Ini Nava Nava Daring Lion
Eva Thava Thava Soaring Lion
Ema Gama Gama Rocking Lion} (2)


Female : Re Re Re Reloading
Re Re Reloading
Big Badder Boss Boom Boom
Bullet On A Zoom
Flew In To Sydney
A New Direction
Got It All Locked Down
None To Question


Female : Didgeridoo
If You Know Who
He Could Do It Solo
What It Takes Two
Gonna Leave A Trail
In New South Wales
Kangaroo Kicks This
Man Is So Sleek


Female : {Ragha Dhaga Dhaga
Ragha Dha Dha
Ragha Dhaga Dhaga
Ragha Dha Dha} (4)
Male : Roaring Lion Daring Lion



Mission To Sydney Song Lyrics in Tamil

பாடகி : லேடி காஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : என கன கன
ஸ்மக் அப் இனி நவ
நவ மேட்ச் அப் எவ
தவ தவ ட்ரப் அப் எம
கம கம காட் அப்

ஆண் : ரோரிங் லயன்
டரிங் லயன் சோரிங்
லயன் ராக்கிங் லயன்

பெண் : வான்னா வான்னா
வான்னா ஹையர் கோன்னா
கோன்னா கோன்னா பையர்
கோட்டா கோட்டா கோட்டா
நியர் நெவர் நெவர் நெவர்
பியர்

ஆண் : யோ யோ சிட்னி
மிஷன் யோ யோ ஓன்
டிசிஷன் யோ யோ ஹஸ்
தி விஷன் யோ யோ பார்
தி நேஷன்

ஆண் : கடல் தாண்டி
வந்தானே காற்றாக
சென்றானே கன நேரம்
நின்றானே கன்பார்மாய்
வெல்வானே

ஆண் : { என கன கன
ரோரிங் லயன் இனி
நவ நவ டரிங் லயன்
எவ தவ தவ சோரிங்
லயன் எம கம கம
ராக்கிங் லயன் } (2)

பெண் : ரி ரி ரி ரிலோடிங்
ரி ரி ரிலோடிங் பிக் படர்
பாஸ் பூம் பூம் புல்லெட்
ஆன் எ ஜூம் ப்ளு இன்
டு சிட்னி எ நியூ டைரக்ஷன்
காட் இட் ஆல் லாக்ட்
டவுன் நன் டு கொஸ்டீன்

பெண் : டிட்ஜெரிடூ இப்
யூ நோ ஹூ ஹி குட் டு
இட் சோலோ வாட் இட்
டேக்ஸ் டு கோன்னா லீவ்
எ ட்ரைல் இன் நியூ சவுத்
வாலேஸ் கங்காரு கிக்ஸ்
திஸ் மேன் இஸ் சோ
ஸ்லீக்

பெண் : { ரக தக தக
ரக தா தா ரக தக தக
ரக தா தா } (4)

ஆண் : ரோரிங் லயன்
டேரிங் லயன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • O Sone Sone lyrics
  • O Sone Sone Singam 3 Tamil song lyrics
  • O Sone Sone lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics O Sone Sone
  • O Sone Sone full lyrics
  • O Sone Sone meaning
  • O Sone Sone song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...