Why Machi Why Song Lyrics - Pencil

Why Machi Why Song Poster

Album: Pencil

Artists: Tipu, V. Srihari

Music by:

Lyricist: Arunraja Kamaraj

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Why Machi Why Song Lyrics - English & Tamil


Why Machi Why Song Lyrics in English

Singers : Tipu And V. Srihari


Music By : G.V. Prakash Kumar


Whistling : ………………………..


Male : Classu-la Thoonga Mattom
Why Machi Why
You Tube Paakka Mattom
Why Machi Why
Sms Panna Mattom
Why Machi Why
Because Unmai Ellam
Pesa Mattom
Poi Machi Poi


Chorus : ………………………………


Male : 1 2 3..
Neeyum Nanum Free
Sandainu Vanthuchuna
Naa Refree


Male : Hey You See
Machi Tea Oc
Accountu Vechi Kudikalama
Nee Yossi


Male : Jettu Vegathila
Dhinam Odum School Life Da
Once Miss Pannina
Athu Return Agathu Da


Male : Groupila Than
Vudu Dupu Machan
Ovvoru Friendumae
Theva Machan


Chorus : .……………………………..


Male : Student Life Ku Than
Oru Slogan Ullathada
Freedom Undu Endral
Andha Vaanamae Playground-u Than


Male : Class-u Teacher-u
Hitler Illada
Mr Bean Thaanada
Challenge Illanaa
Life Boruda
Bold-a Face Pannuda


Male : Mana Olachlal Vantha
Manasa Thethi Viduvom
Una Sirikka Vachu Sirippom
Ada Kavala Maranthu Manassu Thoranthu


Chorus : ………………………………


Male : 1 2 3..
Neeyum Nanum Free
Sandainu Vanthuchuna
Naa Refree


Male : Hey You See
Machi Tea Oc
Accountu Vechi Kudikalama
Nee Yossi


Chorus : …………………………………


Male : Dream-u Dream-u Nu Thaan
Kalaam Appo Sonnarunga
Enga Dreamsuku Thaan
Oru Sylabus Inga Illainga


Male : Unga Pressure
Enga Mela Than
Thinika Venamunga
Enga Space-la Vittu Parunga
Jeichu Kaatuvonga


Male : Adichi Pudichu Nolanjom
Padika Thanae Vanthom
Jeika Thanae Vanthom
Ada Achaku Achaku
Kumukku Kumukku


Chorus : ………………………………..


Male : 1 2 3..
Neeyum Nanum Free
Sandainu Vanthuchuna
Naa Refree


Male : Hey You See
Machi Tea Oc
Accountu Vechi Kudikalama
Nee Yossi


Male : Jettu Vegathila
Dhinam Odum School Life Da
Once Miss Pannina
Athu Return Agathu Da


Male : Groupila Than
Vudu Dupu Machan
Ovvoru Friendumae
Theva Machan


Chorus : ………………………………



Why Machi Why Song Lyrics in Tamil

பாடகா்கள் : திப்பு, வி. ஸ்ரீஹரி

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

விஷ்லிங் : ……………………………

ஆண் : கிளாசுல தூங்க
மாட்டோம் ஒய் மச்சி
ஒய் யூ டியூப் பாக்க
மாட்டோம் ஒய் மச்சி
ஒய் எஸ் எம் எஸ் பண்ண
மாட்டோம் ஒய் மச்சி ஒய்
பிகாஸ் உண்மை எல்லாம்
பேச மாட்டோம் பொய் மச்சி
பொய்

குழு : ……………………………

ஆண் : ஒன் டூ த்ரீ நீயும்
நானும் ஃப்ரீ சண்டைன்னு
வந்துச்சுனா நா ரீஃப்ரீ

ஆண் : ஹே யூ சி
மச்சி டீ ஒசி அக்கவுண்டு
வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி

ஆண் : ஜெட்டு வேகத்துல
தினம் ஓடும் ஸ்கூல் லைஃப்
டா ஒன்ஸ்மிஸ் பண்ணினா
அது ரிடா்ன் ஆகாது டா

ஆண் : குரூப்பில தான்
வுடு டூப்பு மச்சான்
ஒவ்வொரு ப்ரண்டுமே
தேவ மச்சான்

குழு : ……………………………

ஆண் : ஸ்டூடென்ட் லைஃப்க்கு
தான் ஒரு ஸ்லோகன் உள்ளதடா
ஃப்ரீடம் உண்டு என்றால் அந்த
வானமே பிளே கிரௌண்டு தான்

ஆண் : கிளாஸ்சு டீச்சரு
ஹிட்லர் இல்லடா மிஸ்‌டர்
பீன் தானடா செலேஞ்சு
இல்லனா லைஃப் போருடா
போல்டா ஃபேஸ் பண்ணுடா

ஆண் : மன உளைச்சல்
வந்தா மனச தேத்தி
விடுவோம் உன்ன சிரிக்க
வச்சு சிரிப்போம் அட கவல
மறந்து மனசு தொறந்து

குழு : ……………………………

ஆண் : ஒன் டூ த்ரீ நீயும்
நானும் ஃப்ரீ சண்டைன்னு
வந்துச்சுனா நா ரீஃப்ரீ

ஆண் : ஹே யூ சி
மச்சி டீ ஒசி அக்கவுண்டு
வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி

குழு : ……………………………

ஆண் : ட்ரீமு ட்ரீமு தான்
கலாம் அப்போ சொன்னாருங்க
எங்க டிரீம்சுக்கு தான் ஒரு
சிலபஸ் இங்க இல்லங்க

ஆண் : உங்க பிரஷர் எங்க
மேல தான் திணிக்க
வேணாமுங்க எங்க ஸ்பேசுல
விட்டு பாருங்க ஜெய்ச்சு
காட்டுவோங்க

ஆண் : அடிச்சி புடிச்சு
நொலஞ்சோம் படிக்க
தானே வந்தோம் ஜெயிக்க
தானே வந்தோம் அட அஜக்கு
அஜக்கு குமுக்கு குமுக்கு

குழு : ……………………………

ஆண் : ஒன் டூ த்ரீ நீயும்
நானும் ஃப்ரீ சண்டைன்னு
வந்துச்சுனா நா ரீஃப்ரீ

ஆண் : ஹே யூ சி
மச்சி டீ ஒசி அக்கவுண்டு
வெச்சி குடிக்கலாமா நீ யோசி

ஆண் : ஜெட்டு வேகத்துல
தினம் ஓடும் ஸ்கூல் லைஃப்
டா ஒன்ஸ்மிஸ் பண்ணினா
அது ரிடா்ன் ஆகாது டா

ஆண் : குரூப்பில தான்
வுடு டூப்பு மச்சான்
ஒவ்வொரு ப்ரண்டுமே
தேவ மச்சான்

குழு : ……………………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yaarai Polum Illa Neeyum lyrics
  • Yaarai Polum Illa Neeyum Pencil Tamil song lyrics
  • Yaarai Polum Illa Neeyum lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yaarai Polum Illa Neeyum
  • Yaarai Polum Illa Neeyum full lyrics
  • Yaarai Polum Illa Neeyum meaning
  • Yaarai Polum Illa Neeyum song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...