Album: Pencil
Artists: Hariharasudhan, Maalavika Sundar
Music by:
Lyricist: Arunraja Kamaraj
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pencil
Artists: Hariharasudhan, Maalavika Sundar
Music by:
Lyricist: Arunraja Kamaraj
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Hariharasudhan And Maalavika Sundar
Music By : G.V. Prakash Kumar
Male : Led Kannala
Katti Vecha
Strawberry Lipaala
Otti Vecha
Female : Tuningae Illama
Paada Vecha
Control Illama
Aada Vecha
Male : Bejaru Pannatha
Asaltu Seiyatha
Kathiri Sollala
Enna Nee Keeratha
Tha Tha Tha …
Male : Led Kannala
Katti Vecha
Strawberry Lipaala
Otti Vecha
Female : Lkg Ponnu Na
Ten Kg Love-ah Than
Ennoda Nenjukul
Sumaka Vecha
Free Bird Nanum Than
Suthuna Enna Nee
Love Bird Aakithan
Parakavecha
Male : Sandaliyae Sandaliyae
En Manassa Panthadura
Thindaduren Thindaduren
En Muchilae Ini Nee Thandi
Chorus : …………………………….
Male : Hey Velvettu Kannathil
Kalvettu Muthatha
Tollgate Illama Kuththi Vecha
Male : Whats App Viberu Ellamae
Irunthum Nee
Contact Illama
Kaththa Vecha
Female : Unnalathan Vetkapatten
Un Parvaiyil Sikkikitten
Un Muchula Sokkiputten
Un Jodiya Ini Naan Varen
Male : Led Kannala
Katti Vecha
Strawberry Lipaala
Otti Vecha
Male : Bejaru Pannatha
Asaltu Seiyatha
Kathiri Sollala
Enna Nee Keeratha
Tha Tha Tha….
பாடகி : மாளவிகா சுந்தர்
பாடகா் : ஹரிஹர சுதன்
இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்
ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பெண் : டியுனிங்கே
இல்லாம பாட வெச்ச
கண்ட்ரோல் இல்லாம
ஆட வெச்ச
ஆண் : பேஜாரு பண்ணாத
அஸ்சால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லால என்ன
நீ கீறாத தா தா தா
ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
பெண் : எல் கே ஜி
பொண்ணு நான் டென்
கே ஜி லவ்வ தான்
என்னோட நெஞ்சுக்குள்
சுமக்க வெச்ச ஃப்ரீ பா்ட்
நானும் தான் சுத்துன என்ன
நீ லவ் பா்ட் ஆக்கிதான்
பறக்கவெச்ச
ஆண் : சண்டாளியே
சண்டாளியே என் மனச
பந்தாடுற திண்டாடுறேன்
திண்டாடுறேன் என் மூச்சிலே
இனி நீ தான்டி
குழு : ………………………
ஆண் : ஹே வெல்வெட்டு
கன்னத்தில் கல்வெட்டு
முத்தத்த டோல் கேட்
இல்லாம குத்தி வெச்ச
ஆண் : வாட்ஸ்அப் வைபேரு
எல்லாமே இருந்தும் நீ
காண்டாக்ட் இல்லாம
கத்த வெச்ச
பெண் : உன்னாலதான்
வெட்கப்பட்டேன் உன்
பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன்
உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன்
உன் ஜோடியா இனி நான் வாரேன்
ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச
ஆண் : பேஜாரு பண்ணாத
அஸ்சால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லால என்ன
நீ கீறாத தா தா தா