Welcome Boys Welcome Girls Song Lyrics - Priyamanavale

Welcome Boys Welcome Girls Song Poster

Album: Priyamanavale

Artists: Sukhwinder Singh

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Welcome Boys Welcome Girls Song Lyrics - English & Tamil


Welcome Boys Welcome Girls Song Lyrics in English

Singer : Sukhwinder Singh


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : ………………………….


Male : Welcome Girls Welcome Boys
Iniya Ulagamae Ilaingnar Choice
No Tension No BP
Enadhu Kolgai Be Happy


Male : Naaldhorum Cock-tail Party
Nanba Share With Me
Aanandham Aalukku 50
Anbae Share With Me


Male : Enakku Endrum Jolly Mood-dhaan
Ilamaikkeththa Ellai Kodudhaan
Sorgangal Pakkamirukku
Nanba Share With Me


Chorus : ………………………….


Male : Welcome Girls Welcome Boys
Iniya Ulagamae Ilaingnar Choice
No Tension No BP
Enadhu Kolgai Be Happy


Male : Lalala Lalala Lala Lala Lal Lal Laa


Male : Summer Winter Share With Me
Chorus : Share With Me
Male : Champaigne-il Share With Me
Swimming Pool-il Health-u Club-il
Discothe-il Share With Me


Male : West Music Share With Me
Chorus : Share With Me
Male : Pop-um Rap-um Share With Me
Latest Album Michael Jackson
Photo Album Share With Me


Male : Sunday Silver Beach-la Thaan
Monday Night Club-la Thaan
Tuesday Fishing Launch-la Thaan
Daily Oval Change-la Thaan
Vaazhaththaan Vandhu Pirandhom
Anbae Share With Me


Chorus : ………………………….


Male : Welcome Girls Welcome Boys
Iniya Ulagamae Ilaingnar Choice
No Tension No BP
Enadhu Kolgai Be Happy


Chorus : …………………………


Male : Internet-il Share With Me
Chorus : Share With Me
Male : Email-il Share With Me
Modeling-il Fashion Show-il
Peppe Jeans-il Share With Me


Male : Chatting Problem Share With Me
Chorus : Share With Me
Male : Dating Problem Share With Me
Teen Age Problem College Problem
Marriage Problem Share With Me


Male : Free Bird Endhan Vaazhkkaiyada
Speed Break Edhuvumae Illaiyada
Free Style Endhan Paadhaiyada
Bored Enbadhae Illaiyadaa
Vaazhaththaan Vandhu Pirandhom
Anbae Share With Me


Chorus : ………………………….


Male : Welcome Girls Welcome Boys
Iniya Ulagamae Ilaingnar Choice
No Tension No BP
Enadhu Kolgai Be Happy


Male : Naaldhorum Cock-tail Party
Nanba Share With Me
Aanandham Aalukku 50
Anbae Share With Me


Male : Enakku Endrum Jolly Mood-dhaan
Ilamaikkeththa Ellai Kodudhaan
Sorgangal Pakkamirukku
Nanba Share With Me


Chorus : ………………………….



Welcome Boys Welcome Girls Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : சுக்விந்தர் சிங்க்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ்
இனிய உலகமே இளைஞர் சாய்ஸ்
நோ டென்ஷன் நோ பீபி
எனது கொள்கை பீ ஹேப்பி

ஆண் : நாள்தோறும் காக்டெயில் பார்ட்டி
நண்பா ஷேர் வித் மீ
ஆனந்தம் ஆளுக்கு பிப்டி
அன்பே ஷேர் வித் மீ

ஆண் : எனக்கு என்றும் ஜாலி மூடுதான்
இளமைக்கேது எல்லை கோடு தான்
சொர்கங்கள் பக்கமிருக்கு
நண்பா ஷேர் வித் மீ

குழு : …………………………………..

ஆண் : வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ்
இனிய உலகமே இளைஞர் சாய்ஸ்
நோ டென்ஷன் நோ பீபி
எனது கொள்கை பீ ஹேப்பி

ஆண் : ……………………………………..

ஆண் : சம்மர் வின்டெர் ஷேர் வித் மீ
குழு : ஷேர் வித் மீ
ஆண் : ஷேம்பெயினில் ஷேர் வித் மீ
ஸ்விம்மிங்க் பூலில் ஹெல்த் க்ளப்பில்
டிஸ்க்கோதேயில் ஷேர் வித் மீ

ஆண் : வெஸ்ட் மியூசிக் ஷேர் வித் மீ
குழு : ஷேர் வித் மீ
ஆண் : பாப்பும் ராப்பும் ஷேர் வித் மீ
லேடெஸ்ட் ஆல்பம் மைக்கல் ஜாக்சன்
போட்டோ ஆல்பம் ஷேர் வித் மீ

ஆண் : சண்டே சில்வர் பீச்சுல தான்
மண்டே நைட் க்ளப்புலத்தான்
டியுஸ்டே பிஷ்ஷிங் லான்ச்சுலதான்
டெய்லி ஓவல் சேன்சுல தன்
வாழத்தான் வந்து பிறந்தோம்
அன்பே ஷேர் வித் மீ

குழு : ………………………………

ஆண் : வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ்
இனிய உலகமே இளைஞர் சாய்ஸ்
நோ டென்ஷன் நோ பீபி
எனது கொள்கை பீ ஹேப்பி

ஆண் : இன்டெர்னெடில் ஷேர் வித் மீ
குழு : ஷேர் வித் மீ
ஆண் : ஈ மெய்லில் ஷேர் வித் மீ
மாடலிங்கில் பேஷன் ஷோவில்
பெப்பே ஜீன்சில் ஷேர் வித் மீ

ஆண் : சாட்டிங் ப்ராப்லெம் ஷேர் வித் மீ
குழு : ஷேர் வித் மீ
ஆண் : டேட்டிங் ப்ராப்லெம் ஷேர் வித் மீ
டீன் ஏஜ் ப்ராப்லெம் காலேஜ் ப்ராப்லெம்
மேரேஜ் ப்ராப்லெம் ஷேர் வித் மீ

ஆண் : ப்ரீ பேர்ட் எந்தன் வாழ்க்கையடா
ஸ்பீட் ப்ரேக் எதுவுமே இல்லையடா
ப்ரீ ஸ்டைலே எந்தன் பாதையடா
போர்ட் என்பதே இல்லையடா
வாழத்தான் வந்து பிறந்தோம்
அன்பே ஷேர் வித் மீ

குழு : …………………………….

ஆண் : வெல்கம் கேர்ல்ஸ் வெல்கம் பாய்ஸ்
இனிய உலகமே இளைஞர் சாய்ஸ்
நோ டென்ஷன் நோ பீபி
எனது கொள்கை பீ ஹேப்பி

ஆண் : நாள்தோறும் காக்டெயில் பார்ட்டி
நண்பா ஷேர் வித் மீ
ஆனந்தம் ஆளுக்கு பிப்டி
அன்பே ஷேர் வித் மீ

ஆண் : எனக்கு என்றும் ஜாலி மூடுதான்
இளமைக்கேது எல்லை கோடு தான்
சொர்கங்கள் பக்கமிருக்கு
நண்பா ஷேர் வித் மீ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennavo Ennavo lyrics
  • Ennavo Ennavo Priyamanavale Tamil song lyrics
  • Ennavo Ennavo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennavo Ennavo
  • Ennavo Ennavo full lyrics
  • Ennavo Ennavo meaning
  • Ennavo Ennavo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...