June July Maadhathil Song Lyrics - Priyamanavale

June July Maadhathil Song Poster

Album: Priyamanavale

Artists: Shankar Mahadevan and Harini

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

June July Maadhathil Song Lyrics - English & Tamil


June July Maadhathil Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Harini


Music By : S. A. Rajkumar


Male : Dadddyyyyy…………..


Chorus : ………………………


Male : June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum


Male : Orange-u Kannathil
Apple Pondra Vannathil
Paal Nilavu Veettukkul
Paatham Pathikkum
Enthan Hormone-gal Ellaamae
Thulli Guthikkum


Male : L.K.G. Butterfly Naalai
Kaiyil Kidaikkum
Initial Kettuthaan
Athu Mella Sirikkum


Chorus : Kidaippaa Kidaippaa
Kidaippaa Hey Hey
Kidaippaan Kidaippaan
Kidaippaan Hey Hey


Male : June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum


Chorus : ……………………


Female : Vaanathin Utchikku
Nilavu Vantha Nerathil
Nee Yennai Thottakka
Ponnu Porappaa


Chorus : Kidaippaa Kidaippaa
Kidaippaa Hey Hey


Male : Poovellaam Poovellaam
Pookka Pogum Nerathil
Naan Unnai Thottakka
Payan Porappaan


Female : Myna Myna
Onnu Koodum Nerathil
Naama Sernthaa
Ada Retta Pullaithaan


Male : Senathil Ponnumthaan
Adi Orae Nerathil
Anjaaru Pethaalaam
Atha Thaanda Vendaamaa


Female : June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum


Female : Kallukku Kallukku
Sirppi Thottaa Santhosham
Ponnukku Purushanthaan
Thottaa Santhosham


Chorus : Kidaippaa Kidaippaa
Kidaippaa Hey Hey


Male : Meenukku Meenukku
Paasikandaa Santhosham
Aanukku Appavaanaa Santhosham


Female : Thottil Katti
Paattu Sonnaa Santhosham
Male : Etti Ninnu Atha
Paathaa Santhosham


Female : Thaaypaalu Tharumbothu
Intha Jenmam Santhosham
Male : Innoru Junior Thanthaa
Romba Santhosham


Male : June July Maasaththil
Rojapoovin Vaasathil
Junior Suriyan Kaiyil Kidaikkum
Manam Parachute Kattithaan
Vinnil Parakkum


Male : Orange-u Kannathil
Apple Pondra Vannathil
Paal Nilavu Veettukkul
Paatham Pathikkum
Enthan Hormone-gal Ellaamae
Thulli Guthikkum


Male : L.K.G. Butterfly Naalai
Kaiyil Kidaikkum
Initial Kettuthaan
Athu Mella Sirikkum



June July Maadhathil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன்
மற்றும் ஹரிணி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : டாடி………………………..

குழு : ………………………………….

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆண் : ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

ஆண் : எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே
கிடைப்பான் கிடைப்பான்
கிடைப்பான் ஹே ஹே

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

குழு : ……………………………..

பெண் : வானத்தின் உச்சிக்கு
நிலவு வந்த நேரத்தில்
நீ என்ன தொட்டாக்கா
பொன்னு பொறப்பா

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண் : பூவெல்லாம் பூவெல்லாம்
பூக்க போர நேரத்தில்
நான் உன்ன தொட்டாக்கா
பையன் பொறப்பான்

பெண் : மைனா மைனா
ஒன்னு கூடும் நேரத்தில்
நாம சேர்ந்தா
அட ரெட்ட புள்ளதான்

ஆண் : சீனத்து பொன்னும்தான்
அடி ஒரே நேரத்தில்
அஞ்சாறு பெத்தாலாம்
அத தாண்ட வேண்டாமா

பெண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

பெண் : கல்லுக்கு கல்லுக்கு
சிற்பி தொட்டா சந்தோஷம்
பொன்னுக்கு புருஷந்தான்
தொட்டா சந்தோஷம்

குழு : கிடைப்பா கிடைப்பா
கிடைப்பா ஹே ஹே

ஆண் : மீனுக்கு மீனுக்கு
பாசிகண்டா சந்தோஷம்
ஆணுக்கு அப்பாவா
ஆனா சந்தோஷம்

பெண் : தொட்டில் கட்டி
பாட்டு சொன்னா சந்தோஷம்
ஆண் : எட்டி நின்னு
அத பாத்தா சந்தோஷம்

பெண் : தாய்பாலு தரும்போது
இந்த ஜென்மம் சந்தோஷம்
ஆண் : இன்னொரு ஜூனியர் தந்தா
ரொம்ப சந்தோஷம்

ஆண் : ஜூன் ஜூலை மாதத்தில்
ரோஜா பூவின் வாசத்தில்
ஜூனியர் சூரியன் கையில் கிடைக்கும்
மனம் பாராஷூட் கட்டிதான்
வின்னில் பறக்கும்

ஆண் : ஆரஞ்சு கன்னத்தில்
ஆப்பிள் போன்ற வண்ணத்தில்
பால் நிலா வீட்டுக்குள்
பாதம் பதிக்கும்
எந்தன் ஹார்மோன்கள் எல்லாமே
துள்ளி குதிக்கும்

ஆண் : எல் கே ஜி பட்டர்ப்ளை
நாளை கையில் கிடைக்கும்
இனிஷியல் கேட்டுத்தான்
அது மெல்ல சிரிக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennavo Ennavo lyrics
  • Ennavo Ennavo Priyamanavale Tamil song lyrics
  • Ennavo Ennavo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennavo Ennavo
  • Ennavo Ennavo full lyrics
  • Ennavo Ennavo meaning
  • Ennavo Ennavo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...