Mississippi Nadhi Kulunga Song Lyrics - Priyamanavale

Mississippi Nadhi Kulunga Song Poster

Album: Priyamanavale

Artists: Vijay and Anuradha Sriram

Music by: S. A. Rajkumar

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Mississippi Nadhi Kulunga Song Lyrics - English & Tamil


Mississippi Nadhi Kulunga Song Lyrics in English

Singers : Vijay And Anuradha Sriram


Music By : S. A. Rajkumar


Chorus : Ailae Mast Mast
Aila Lae Aila Lae
Ailae Mast Mast
Aila Lae Aila Lae


Female : Missisipi Nadhi
Kulunga Kulunga
Mini Skirt-u Mella
Kudhikka Kudhikka
Unakku Pidikkumaa Anbae
Unakku Pidikkuma


Male : Cherry Flower Ingu
Sirikka Sirikka
Strawberry Udhadu
Thudikka Thudikka
Enakku Kasakkuma Anbae
Enakku Kasakkuma


Female : Touching-u Touching-u Thaan
Tucker-u Tucker-u Dhaan


Male : Love-ing Love-ing Thaan
Figur-u Figur-u Thaan


Female : Sandhikka Sandhikka
Sindhikka Sindhikka
Thiththikka Vidaadhae


Male : Unnudal Thottapin
Innoru Pennudal
En Viral Thodaadhae


Chorus : Aila Lae Aila Lae Aila Lae


Female : Missisipi Nadhi
Kulunga Kulunga
Mini Skirt-u Mella
Kudhikka Kudhikka
Unakku Pidikkumaa Anbae
Unakku Pidikkuma


Male : Cherry Flower Ingu
Sirikka Sirikka
Strawberry Udhadu
Thudikka Thudikka
Enakku Kasakkuma Anbae
Enakku Kasakkuma


Chorus : …………………..


Male : Idhazhgalil Irukkum
Wine-ai Kodukka Vendum Vendum
Idhai Vida Champaigne Edharkku
Enakku Vendum Vendum


Female : Unai Thaanae Night Naanum
Uduththa Vendum Vendum
Udaigalil Nighty Ondru
Edharkku Vendum Vendum


Male : Nee Azhagiya Angel
Enn Madi Oru Oonjal
Female : Nee Thodarndhidum AC
Unnidam Konji Pesi


Male : Virattinaalum Vilagidaa
Unadhu Nyaabagam
Female : Idai Vidaadhu Idaiyil Nadathu
Unadhu Naadagam


Chorus : Aila Lae Aila Lae Aila Lae


Female : Missisipi Nadhi
Kulunga Kulunga
Mini Skirt-u Mella
Kudhikka Kudhikka
Unakku Pidikkumaa Anbae
Unakku Pidikkuma


Male : Cherry Flower Ingu
Sirikka Sirikka
Strawberry Udhadu
Thudikka Thudikka
Enakku Kasakkuma Anbae
Enakku Kasakkuma


Chorus : ………………………


Male : American Style-il
Vaazhkkai Amaiya Vendum Vendum
Pirigindra Urimaiyodu
Uravu Vendum Vendum


Female : Enakkoru Million Dollar
Idharkku Vendum Vendum
Adhai Vida Costly Undhan
Anbu Vendum Vendum


Male : Naan Thoda Thoda Meendum
Nee Thoda Vara Vendum
Female : Naan Thoda Thoda Meendum
Nee Koduththida Vendum


Male : Unakku Enakkum Payanam Seiyya
Orae Boat-udhaan
Female : Enadhu Kaalgal Nadappadhendrum
Unadhu Route-udhaan


Chorus : Aila Lae Aila Lae Aila Lae


Female : Missisipi Nadhi
Kulunga Kulunga
Mini Skirt-u Mella
Kudhikka Kudhikka
Unakku Pidikkumaa Anbae
Unakku Pidikkuma


Male : Cherry Flower Ingu
Sirikka Sirikka
Strawberry Udhadu
Thudikka Thudikka
Enakku Kasakkuma Anbae
Enakku Kasakkuma


Female : Touching-u Touching-u Thaan
Tucker-u Tucker-u Dhaan


Male : Love-ing Love-ing Thaan
Figur-u Figur-u Thaan


Female : Sandhikka Sandhikka
Sindhikka Sindhikka
Thiththikka Vidaadhae


Male : Unnudal Thottapin
Innoru Pennudal
En Viral Thodaadhae


Chorus : Ailae Mast Mast
Aila Lae
Ailae Mast Mast
Aila Lae



Mississippi Nadhi Kulunga Song Lyrics in Tamil

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகர் : விஜய்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : ……………………

பெண் : மிசிசிப்பி நதி
குலுங்க குலுங்க மினி
ஸ்கெர்ட்டு மெல்ல
குதிக்க குதிக்க உனக்கு
பிடிக்குமா அன்பே உனக்கு
பிடிக்குமா

ஆண் : செர்ரி ப்ளவர்
இங்கு சிரிக்க சிரிக்க
ஸ்ட்ராபெரி உதடு
துடிக்க துடிக்க எனக்கு
கசக்குமா அன்பே எனக்கு
கசக்குமா

பெண் : டச்சிங்கு
டச்சிங்கு தான்
டக்கரு டக்கரு
தான்

ஆண் : லவ்விங்
லவ்விங் தான்
பிகரு பிகரு தான்

பெண் : சந்திக்க
சந்திக்க சிந்திக்க
சிந்திக்க தித்திக்க
விடாதே

ஆண் : உன்னுடல்
தொட்டபின் இன்னொரு
பெண்ணுடல் என் விரல்
தொடாதே

குழு : ………………..

பெண் : மிசிசிப்பி நதி
குலுங்க குலுங்க மினி
ஸ்கெர்ட்டு மெல்ல
குதிக்க குதிக்க உனக்கு
பிடிக்குமா அன்பே உனக்கு
பிடிக்குமா

ஆண் : செர்ரி ப்ளவர்
இங்கு சிரிக்க சிரிக்க
ஸ்ட்ராபெரி உதடு
துடிக்க துடிக்க எனக்கு
கசக்குமா அன்பே எனக்கு
கசக்குமா

குழு : ………………..

ஆண் : இதழ்களில்
இருக்கும் ஒயினை
கொடுக்க வேண்டும்
வேண்டும் இதை விட
ஷாம்பெய்ன் எதற்கு
எனக்கு வேண்டும்
வேண்டும்

பெண் : உன்னை தானே
நைட் நானும் உடுத்த
வேண்டும் வேண்டும்
உடைகளில் நைட்டி
ஒன்று எதற்கு வேண்டும்
வேண்டும்

ஆண் : நீ அழகிய ஏஞ்சல்
என் மடி ஒரு ஊஞ்சல்
பெண் : நீ தொடர்ந்திடும்
ஏசி உன்னிடம் கொஞ்சி
பேசி

ஆண் : விரட்டினாலும்
விலகிடா உனது ஞாபகம்
பெண் : இடைவிடாது
இடையில் நடத்து
உனது நாடகம்

குழு : ………………..

பெண் : மிசிசிப்பி நதி
குலுங்க குலுங்க மினி
ஸ்கெர்ட்டு மெல்ல
குதிக்க குதிக்க உனக்கு
பிடிக்குமா அன்பே உனக்கு
பிடிக்குமா

ஆண் : செர்ரி ப்ளவர்
இங்கு சிரிக்க சிரிக்க
ஸ்ட்ராபெரி உதடு
துடிக்க துடிக்க எனக்கு
கசக்குமா அன்பே எனக்கு
கசக்குமா

குழு : ………………..

ஆண் : அமெரிக்கன்
ஸ்டைலில் வாழ்க்கை
அமைய வேண்டும்
வேண்டும் பிரிகின்ற
உரிமையோடு உறவு
வேண்டும் வேண்டும்

பெண் : எனக்கொரு
மில்லியன் டாலர்
இதற்கு வேண்டும்
வேண்டும் அதை
விட காஸ்லி உந்தன்
அன்பு வேண்டும்
வேண்டும்

ஆண் : நான் தொட
தொட மீண்டும் நீ
தொட வர வேண்டும்
பெண் : நான் தொட
தொட மீண்டும் நீ
கொடுத்திட வேண்டும்

ஆண் : உனக்கும்
எனக்கும் பயணம்
செய்ய ஒரே
போட்டு தான்
பெண் : எனது கால்கள்
நடப்பதென்றும் உனது
ரூட்டு தான்

குழு : ……………………

பெண் : மிசிசிப்பி நதி
குலுங்க குலுங்க மினி
ஸ்கெர்ட்டு மெல்ல
குதிக்க குதிக்க உனக்கு
பிடிக்குமா அன்பே உனக்கு
பிடிக்குமா

ஆண் : செர்ரி ப்ளவர்
இங்கு சிரிக்க சிரிக்க
ஸ்ட்ராபெரி உதடு
துடிக்க துடிக்க எனக்கு
கசக்குமா அன்பே எனக்கு
கசக்குமா

பெண் : டச்சிங்கு
டச்சிங்கு தான்
டக்கரு டக்கரு
தான்

ஆண் : லவ்விங்
லவ்விங் தான்
பிகரு பிகரு தான்

பெண் : சந்திக்க
சந்திக்க சிந்திக்க
சிந்திக்க தித்திக்க
விடாதே

ஆண் : உன்னுடல்
தொட்டபின் இன்னொரு
பெண்ணுடல் என் விரல்
தொடாதே

குழு : ……………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennavo Ennavo lyrics
  • Ennavo Ennavo Priyamanavale Tamil song lyrics
  • Ennavo Ennavo lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennavo Ennavo
  • Ennavo Ennavo full lyrics
  • Ennavo Ennavo meaning
  • Ennavo Ennavo song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...