Votu Kettu Song Lyrics - Seeman

Votu Kettu Song Poster

Album: Seeman

Artists: Mano, T. L. Maharajan, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Votu Kettu Song Lyrics - English & Tamil


Votu Kettu Song Lyrics in English

Singers : Mano, T. L. Maharajan And Chorus


Music By : Ilayaraja


Male : Haa….aaa….aaa….aa….aa…
Aaa….aaa….aa…aa…aa..a.a…aaa…aa…
Haa…aa…aa…aa…


Male : Vote Kaettu Roattukku Vandha Annaachi
Naethu Potta Aattangal Ellaam Ennaachu


Male : Vote Kaettu Roattukku Vandha Annaachi
Naethu Potta Aattangal Ellaam Ennaachu


Chorus : Poster Pottu Ottattumaa Naan Annaachi
Maedai Maela Edupadumaa Ini Un Paechu


Male : Unnoda Saedhi Therinjadhum Veedhi
Kollunnu Sirikkaadhaa


Chorus : Kazhudhaiyil Yaethi Karum Pulli Kuthi
Oorgolam Nadathaadhaa


Male : Vote Kaettu Roattukku Vandha Annaachi
Naethu Potta Aattangal Ellaam Ennaachu


Male : Amman Koyil Soora Thaengaa Vizhundhu Porukkinae


Male : Akkam Pakkam Veettil Ellaam Aadu Thirudunae


Male : Appo Neeyum Ezhu Maasam Kambi Ennunae


Male : Buthan Pola Vaesham Pottu Fraud Pannunae


Male : Adikkadi Ingu Paetta Rowdiyaa
Adidhadi Sanda Pottadhillaiyaa
Karukkalil Dhinam Paana Paanaiyaa
Kalakkala Ingu Kaaichavillaiyaa


Chorus : Ragupathi Raagava Raajaa Raam
Patheetha Paavana Seethaa Raam


Female Chorus : Thagudhiya Kaatthil Vittaaraam
Thogudhiya Kottai Vittaaraam


Chorus : Thirudargal Unai Pol Jeyichaa Pochu
Dhinasari Satta Sabaiyil Adidhadi Thaan


Male : Vote Kaettu Roattukku Vandha Annaachi
Naethu Potta Aattangal Ellaam Ennaachu


Chorus : Pulugi Pulugi Vottukkala Kaekkaadhae


Female Chorus : Pulugi Pulugi Vottukkala Kaekkaadhae


Chorus : Pazhaiya Paechu Pazhagi Pochu Yaeikkaadhae


Female Chorus : Pazhaiya Paechu Pazhagi Pochu Yaeikkaadhae


Chorus : Aracha Maava Thirumba Thirumba Araikkaadhae


Female Chorus : Aracha Maava Thirumba Thirumba Araikkaadhae


Chorus : Uricha Kozhi Pola Ippo Veraikkaadhae


Female Chorus : Uricha Kozhi Pola Ippo Veraikkaadhae


Chorus : Haei Haei Haei Durr…


Male : Chinna Veedu Naalu Vechu Kudumbam Nadathurae


Male : Kalla Thoni Maela Yaeri Sarakku Kadathurae


Male : Kappal Maela Maaman Yaerum Kaalam Nerungudhu


Male : Ippo Naanum Podum Mudichu Kazhuthil Erangudhu


Male : Vasadhikku Pala Vaala Pidikkirae
Padhavikku Pala Kaala Pidikkirae
Manalil Ingu Kayiru Thirikkuarae
Madhi Kettu Nitham Vayiru Valakkurae


Female Chorus : Ragupathi Raagava Raajaa Raam
Patheetha Paavana Seethaa Raam


Chorus : Vote-kku Rate Ah Yaethinaaraam
Naatta Nallaa Yaemaathinaaraam


Male : Sarithiram Ini Mael Thirumbum Paaru
Thirandadhu Makkal Padai Indru Unakkedhirae


Male : Vote Kaettu Roattukku Vandha Annaachi
Naethu Potta Aattangal Ellaam Ennaachu


Chorus : Poster Pottu Ottattumaa Naan Annaachi
Maedai Maela Edupadumaa Ini Un Paechu


Male : Unnoda Saedhi Therinjadhum Veedhi
Kollunnu Sirikkaadhaa


Chorus : Kazhudhaiyil Yaethi Karum Pulli Kuthi
Oorgolam Nadathaadhaa


Male : Vote Kaettu Roattukku Vandha Annaachi
Naethu Potta Aattangal Ellaam Ennaachu


Chorus : Poster Pottu Ottattumaa Naan Annaachi
Maedai Maela Edupadumaa Ini Un Paechu…haan



Votu Kettu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ, டி. எல். மகாராஜன் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஹா…..ஆஅ…..ஆஆ….ஆ….ஆ….
ஆஅ……ஆஅ….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ….
ஹா…..ஆ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : ஓட்டு கேட்டு ரோட்டுக்கு வந்த அண்ணாச்சி
நேத்து போட்ட ஆட்டங்கள் எல்லாம் என்னாச்சு

ஆண் : ஓட்டு கேட்டு ரோட்டுக்கு வந்த அண்ணாச்சி
நேத்து போட்ட ஆட்டங்கள் எல்லாம் என்னாச்சு

குழு : போஸ்டர் போட்டு ஒட்டட்டுமா நான் அண்ணாச்சி
மேடை மேல எடுபடுமா இனி உன் பேச்சு

ஆண் : உன்னோட சேதி தெரிஞ்சதும் வீதி
கொல்லுன்னு சிரிக்காதா

குழு : கழுதையில் ஏத்தி கரும் புள்ளி குத்தி
ஊர்கோலம் நடத்தாதா

ஆண் : ஓட்டு கேட்டு ரோட்டுக்கு வந்த அண்ணாச்சி
நேத்து போட்ட ஆட்டங்கள் எல்லாம் என்னாச்சு

ஆண் : அம்மன் கோயில் சூரத் தேங்கா
விழுந்து பொறுக்கினே

ஆண் : அக்கம் பக்கம் வீட்டில் எல்லாம் ஆடு திருடுனே

ஆண் : அப்போ நீயும் ஏழு மாசம் கம்பி எண்ணுனே

ஆண் : புத்தன் போல வேஷம் போட்டு ஃப்ராடு பண்ணுனே

ஆண் : அடிக்கடி இங்கு பேட்ட ரவுடியா
அடிதடி சண்ட போட்டதில்லையா
கருக்கலில் தினம் பான பானையா
கலக்கல இங்கு காய்ச்சவில்லையா

குழு : ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம்
பதீத பாவன சீதா ராம்

பெண் குழு : தகுதிய காத்தில் விட்டாராம்
தொகுதிய கோட்டை விட்டாராம்

குழு : திருடர்கள் உனைப் போல் ஜெயிச்சா போச்சு
தினசரி சட்டசபையில் அடிதடி தான்

ஆண் : ஓட்டு கேட்டு ரோட்டுக்கு வந்த அண்ணாச்சி
நேத்து போட்ட ஆட்டங்கள் எல்லாம் என்னாச்சு

குழு : புளுகிப் புளுகி ஓட்டுக்கள கேக்காதே

பெண் குழு : புளுகிப் புளுகி ஓட்டுக்கள கேக்காதே

குழு : பழைய பேச்சு பழகிப் போச்சு ஏய்க்காதே

குழு : பழைய பேச்சு பழகிப் போச்சு ஏய்க்காதே

குழு : அரச்ச மாவ திரும்பத் திரும்ப அரைக்காதே

பெண் குழு : அரச்ச மாவ திரும்பத் திரும்ப அரைக்காதே

குழு : உரிச்ச கோழி போல இப்போ வெறைக்காதே

பெண் குழு : உரிச்ச கோழி போல இப்போ வெறைக்காதே

குழு : ஹேய் ஹேய் ஹேய் டுர்ர்…

ஆண் : சின்ன வீடு நாலு வெச்சு குடும்பம் நடத்துறே

ஆண் : கள்ளத் தோணி மேல ஏறி சரக்கு கடத்துறே

ஆண் : கப்பல் மேல மாமன் ஏறும் காலம் நெருங்குது

ஆண் : இப்போ நானும் போடும் முடிச்சு கழுத்தில் எறங்குது

ஆண் : வசதிக்குப் பல வால பிடிக்குற
பதவிக்குப் பல கால பிடிக்குற
மணலில் இங்கு கயிறு திரிக்குற
மதி கெட்டு நித்தம் வயிறு வளக்குற

பெண் குழு : ரகுபதி ராகவ ராஜா ராம் பதீத பாவன சீதா ராம்

குழு : ஓட்டுக்கு ரேட்ட ஏத்தினாராம்
நாட்ட நல்லா ஏமாத்தினாராம்

ஆண் : சரித்திரம் இனி மேல் திரும்பும் பாரு
திரண்டது மக்கள் படை இன்று உனக்கெதிரே

ஆண் : ஓட்டு கேட்டு ரோட்டுக்கு வந்த அண்ணாச்சி
நேத்து போட்ட ஆட்டங்கள் எல்லாம் என்னாச்சு

குழு : போஸ்டர் போட்டு ஒட்டட்டுமா நான் அண்ணாச்சி
மேடை மேல எடுபடுமா இனி உன் பேச்சு

ஆண் : உன்னோட சேதி தெரிஞ்சதும் வீதி
கொல்லுன்னு சிரிக்காதா

குழு : கழுதையில் ஏத்தி கரும் புள்ளி குத்தி
ஊர்கோலம் நடத்தாதா

ஆண் : ஓட்டு கேட்டு ரோட்டுக்கு வந்த அண்ணாச்சி
நேத்து போட்ட ஆட்டங்கள் எல்லாம் என்னாச்சு

குழு : போஸ்டர் போட்டு ஒட்டட்டுமா நான் அண்ணாச்சி
மேடை மேல எடுபடுமா இனி உன் பேச்சு….ஹான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennamo Nadanthuruku lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku Seeman Tamil song lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennamo Nadanthuruku
  • Ennamo Nadanthuruku full lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku meaning
  • Ennamo Nadanthuruku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...