Ennamo Nadanthuruku Song Lyrics - Seeman

Ennamo Nadanthuruku Song Poster

Album: Seeman

Artists: Venkataraman, Shanmugasundari, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ennamo Nadanthuruku Song Lyrics - English & Tamil


Ennamo Nadanthuruku Song Lyrics in English

Singers : Venkataraman, Shanmugasundari And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Adi Ennaadi Idhu Pottellaam Azhinjirukku…


Male : Ada Poovellaam Kalanjirukku….


Chorus : Aiyaiyo… Ho Ho Ho Ho
M… Mmm… Oo…
Ho Ho Ho Ho Mm… Mm…oo…


Female : Ennamo Nadandhirukku Ennaangadi Adhisayam
Kannamo Sevandhirukku Kandu Pudi Avasiyam


Male : Ulla Thaan Maranjirukku Palliyara Ragasiyam
Thuppu Thaan Thulakki Puttaa
Theerum Namma Samsiyam


Chorus : Maappilla Thappu Thandaa Thaan
Mothamaa Senjeeraa
Senjadha Solla Chonna Thaan Ovvonnaa Solveeraa


Female : Ennamo Nadandhirukku Ennaangadi Adhisayam
Kannamo Sevandhirukku Kandu Pudi Avasiyam


Female : Naan Arinja Modha Ivara Nenjam Innum Marakkala
Naappatthettu Varusam Ippo Aanaa Enna Kasakkala
Em Purusan Enna Senjaan Ippo Adhaan Nadandhuchu
Naan Mudicha Poovum Pottum Ippadi Thaan Kalanjuchu


Female : Modha Modha Anubavam


Chorus : Ho Ho Ho Ho


Female : Koodichaa Koranjichaa


Chorus : Ho Ho Ho Ho
Paal Vaangi Kudichiruppaan Paadangala Padichiruppaan
Thaamboolam Pottukkittu Maaraappa Izhuthiruppaan
Aathaadi Vidiyum Vara Adichiruppaan Lootti Thaan


Female : Ennamo Nadandhirukku Ennaangadi Adhisayam
Kannamo Sevandhirukku Kandu Pudi Avasiyam


Male : Ulla Thaan Maranjirukku Palliyara Ragasiyam
Thuppu Thaan Thulakki Puttaa
Theerum Namma Samsiyam


Chorus : Lalalaa Laala Laalaa Lalalaa Lalaa …oho Oho
Lalalaa Oho Lalaa …oho
Laala Laalaalala Laalaalaalaa Laalaalaalaa


Male : Yaendiyammaa Marumagalae
Enna Senjaan Maappilla


Female : Yaeraalamaa Silumisham Thaan
Senjadhundaa Iduppula


Male : Pottikkada Laandhara Pol
Kannu Sevandhu Kedakkudhu


Female : Poo Udhadu Kanni Poyi
Kaayam Pattu Kedakkudhu


Female : Vaadi Poyi Muzhikkiraen


Chorus : Yaen Yaen Yaen


Female : Vekkamaai Sirikkiraen


Chorus : Yaen Yaen Yaen
Thoongaama Muzhichirundhu
Dramava Nadathuniyaa
Maar Maela Kozhandhaiya Pola
Maamaava Kedathuniyaa
Kooraendi Vaai Thirandhu Nee Rasicha Kaatchiya


Female : Ennamo Nadandhirukku Ennaangadi Adhisayam
Kannamo Sevandhirukku Kandu Pudi Avasiyam


Male : Ulla Thaan Maranjirukku Palliyara Ragasiyam
Thuppu Thaan Thulakki Puttaa
Theerum Namma Samsiyam


Chorus : Maappilla Thappu Thandaa Thaan
Mothamaa Senjeeraa
Senjadha Solla Chonna Thaan Ovvonnaa Solveeraa


Female : Ennamo Nadandhirukku Ennaangadi Adhisayam
Kannamo Sevandhirukku Kandu Pudi Avasiyam



Ennamo Nadanthuruku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வெங்கட்ராமன், சண்முகசுந்தரி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : அடி என்னாடி இது பொட்டெல்லாம் அழிஞ்சிருக்கு…

ஆண் : அட பூவெல்லாம் கலஞ்சிருக்கு…

குழு : அய்யய்யோ… ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ
ம்… ம்… ம்… ஓ…
ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ…ம்… ம்… ம்… ஓ…

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

ஆண் : உள்ள தான் மறஞ்சிருக்கு பள்ளியற ரகசியம்
துப்புத் தான் துலக்கிப் புட்டா
தீரும் நம்ம சம்சியம்

குழு : மாப்பிள்ள தப்பு தண்டாதான்
மொத்தமா செஞ்சீரா
செஞ்சத சொல்லச் சொன்னாதான்
ஒவ்வொண்ணா சொல்வீரா

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

பெண் : நான் அறிஞ்ச மொத இரவ
நெஞ்சம் இன்னும் மறக்கல
நாப்பத்தெட்டு வருசம் இப்போ
ஆனா என்ன கசக்கல
எம் புருசன் என்ன செஞ்சான்
இப்போ அதான் நடந்துச்சு
நான் முடிச்ச பூவும் பொட்டும்
இப்படித்தான் கலஞ்சுச்சு

பெண் : மொத மொத அனுபவம்

குழு : ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ

பெண் : கூடிச்சா கொறஞ்சிச்சா

குழு : ஹொ ஹொ ஹொ ஹொ
பால் வாங்கி குடிச்சிருப்பான்
பாடங்கள படிச்சுருப்பான்
தாம்பூலம் போட்டுக்கிட்டு
மாராப்ப இழுத்திருப்பான்
ஆத்தாடி விடியும் வர
அடிச்சிருப்பான் லூட்டி தான்

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

ஆண் : உள்ள தான் மறஞ்சிருக்கு பள்ளியற ரகசியம்
துப்புத் தான் துலக்கிப் புட்டா
தீரும் நம்ம சம்சியம்

குழு : லலலா லால லாலா லலலா லலா ஒஹோ ஒஹோ
லலலா ஒஹோ லலா ஒஹோ
லால லாலாலல லாலாலாலா லாலாலாலா

ஆண் : ஏன்டியம்மா மருமகளே
என்ன செஞ்சான் மாப்பிள்ள

பெண் : ஏராளமா சிலுமிஷம்தான்
செஞ்சதுண்டா இடுப்புல

ஆண் : பொட்டிக்கட லாந்தரப் போல்
கண்ணு செவந்து கெடக்குது

பெண் : பூ உதடு கன்னிப் போயி
காயம் பட்டுக் கெடக்குது

பெண் : வாடிப் போய் முழிக்கிறேன்

குழு : ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்

பெண் : வெக்கமாய் சிரிக்கிறேன்

குழு : ஏன் ஏன் ஏன் ஏன்
தூங்காம முழிச்சிருந்து
டிராமாவ நடத்துனியா
மார் மேல கொழந்தையப் போல்
மாமாவ கெடத்துனியா
கூறேன்டி வாய் திறந்து நீ ரசிச்ச காட்சிய

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்

ஆண் : உள்ள தான் மறஞ்சிருக்கு பள்ளியற ரகசியம்
துப்புத் தான் துலக்கிப் புட்டா
தீரும் நம்ம சம்சியம்

குழு : மாப்பிள்ள தப்பு தண்டா தான்
மொத்தமா செஞ்சீரா
செஞ்சத சொல்லச் சொன்னா தான்
ஒவ்வொண்ணா சொல்வீரா

பெண் : என்னமோ நடந்திருக்கு என்னாங்கடி அதிசயம்
கன்னமோ செவந்திருக்கு கண்டு புடி அவசியம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Votu Kettu lyrics
  • Votu Kettu Seeman Tamil song lyrics
  • Votu Kettu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Votu Kettu
  • Votu Kettu full lyrics
  • Votu Kettu meaning
  • Votu Kettu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...