Naatukottai Chettiyar Song Lyrics - Seeman

Naatukottai Chettiyar Song Poster

Album: Seeman

Artists: Mano, Sunandha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naatukottai Chettiyar Song Lyrics - English & Tamil


Naatukottai Chettiyar Song Lyrics in English

Singers : Mano And Sunandha


Music By : Ilayaraja


Male : Naattu Kottai Settiyaaru
Naan Virumbum Kutti Yaaru
Nee Thaanae Maanae
Soonaa Paanaa Suppu Setti
Suthuradhil Romba Sutti Paathaenae Naanae


Female : Unna Paakka Paakka Thaan
Oru Kikku Yaerudhae
Pasum Paalum Thaenum Thaan
Ingu Romba Oorudhae


Male : On Vanappum Iduppum Sirippum Supperu
Ada Ini Mael Endrum Iva Thaan Keepperu


Male : Naattu Kottai Settiyaaru
Naan Virumbum Kutti Yaaru
Nee Thaanae Maanae
Female : Soonaa Paanaa Suppu Setti
Suthuradhil Romba Sutti Paathaenae Naanae


Female : Kaaraikkudi Kaatril Vandhu
Kattil Kadhai Paesinaai
Paanaiyilae Baakki Vechu
Kambiya Thaan Neettinaai


Male : Rategala Paesikkittu
Notegala Neettuven
Notegala Neettipputtu
Saettaigala Kaattuven


Female : Anai Pola Enna Saethukko
Ippa Dhaagam Theerum Paathukko


Male : Adi Paaru Naanum Minoru
Vandhu Saeru Neeyum Majoru


Female : Oorum Thoongalaam
Yaarum Thoongalaam
Naamum Thoonga Maattom


Male : Naattu Kottai Settiyaaru
Naan Virumbum Kutti Yaaru
Nee Thaanae Maanae
Female : Soonaa Paanaa Suppu Setti
Suthuradhil Romba Sutti Paathaenae Naanae


Male : Unna Paakka Paakka Thaan
Oru Kikku Yaerudhae


Female : Pasum Paalum Thaenum Thaan
Ingu Romba Oorudhae


Male : On Vanappum Iduppum Sirippum Supperu
Ada Ini Mael Endrum Iva Thaan Keepperu


Male : Sattiyila Aakki Vecha Vella Paniyaaramae
Kottaiya Thaan Aatti Vecha Kutti Idhu Yaarammae


Female : Konjamae Naan Aatti Vechaen
Kondu Vandhaen Kaaviri


Male : Anju Aaru Paeru Undu Yaaru Endru Kaami Nee


Female : En Sondha Ooru Assam Assam
Kombu Thaena Pola Kissaam Kissaam


Male : Pala State Undu Paathukko
Nalla Rate Paesi Kaettukko
Sootta Yaethura Route Ah Maathura
Aadi Maasa Thaerae


Female : Soonaa Paanaa Suppu Setti
Suthuradhil Romba Sutti Paathaenae Naanae


Male : Adada Naattu Kottai Settiyaaru
Naan Virumbum Kutti Yaaru
Nee Thaanae Maanae


Male : Unna Paakka Paakka Thaan
Oru Kikku Yaerudhae


Female : Pasum Paalum Thaenum Thaan
Ingu Romba Oorudhae


Male : On Vanappum Iduppum Sirippum Supperu


Female : Ada Ini Mael Endrum Iva Thaan Keepperu


Male : Naattu Kottai Settiyaaru
Naan Virumbum Kutti Yaaru
Nee Thaanae Maanae


Female : Soonaa Paanaa Suppu Setti
Suthuradhil Romba Sutti Paathaenae Naanae


Male : Ada Naattu Kottai Settiyaaru
Naan Virumbum Kutti Yaaru
Nee Thaanae Maanae



Naatukottai Chettiyar Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே
சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்
ஒரு கிக்கும் ஏறுதே
பசும் பாலும் தேனும் தான்
இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு
அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே
பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

பெண் : காரைக்குடி காற்றில் வந்து
கட்டில் கதை பேசினாய்
பானையிலே பாக்கி வெச்சு
கம்பியத்தான் நீட்டினாய்

ஆண் : ரேட்டுகள பேசிக்கிட்டு
நோட்டுகள நீட்டுவேன்
நோட்டுகள நீட்டிப்புட்டி
சேட்டைகள காட்டுவேன்

பெண் : அணை போல என்ன சேத்துக்கோ
இப்ப தாகம் தீரும் பாத்துக்கோ

ஆண் : அடி பாரு நானும் மைனரு
வந்து சேரு நீயும் மேஜரு

பெண் : ஊரும் தூங்கலாம்
யாரும் தூங்கலாம்
நாமும் தூங்க மாட்டோம்

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்
ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண் : பசும் பாலும் தேனும்தான்
இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு
அட இனி மேல் என்றும் இவதான் கீப்பரு

ஆண் : சட்டியில ஆக்கி வெச்ச வெள்ளப் பணியாரமே
கோட்டையதான் ஆட்டி வெச்ச குட்டி இது யாரம்மே

பெண் : கொஞ்சமே நான் ஆட்டி வெச்சேன்
கொண்டு வந்தேன் காவிரி

ஆண் : அஞ்சு ஆறு பேரு உண்டு யாரு என்று காமி நீ

பெண் : என் சொந்த ஊரு அஸ்ஸாம் அஸ்ஸாம்
கொம்புத் தேனப் போல கிஸ்ஸாம் கிஸ்ஸாம்

ஆண் : பல ஸ்டேட்டு உண்டு பாத்துக்கோ
நல்ல ரேட்டு பேசி கேட்டுக்கோ
சூட்ட ஏத்துற ரூட்ட மாத்துற ஆடி மாசத் தேரே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொமப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண் : அடட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே

ஆண் : உன்னப் பாக்கப் பாக்கத்தான்
ஒரு கிக்கும் ஏறுதே

பெண் : பசும் பாலும் தேனும்தான்
இங்கு ரொம்ப ஊறுதே

ஆண் : ஓன் வனப்பும் இடுப்பும் சிரிப்பும் சூப்பரு

பெண் : அட இனி மேல் என்றும் இவ தான் கீப்பரு

ஆண் : நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே

பெண் : சூனா பானா சுப்பு செட்டி
சுத்துறதில் ரொம்ப சுட்டி பாத்தேனே நானே

ஆண் : அட நாட்டுக் கோட்டை செட்டியாரு
நான் விரும்பும் குட்டி யாரு
நீ தானே மானே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennamo Nadanthuruku lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku Seeman Tamil song lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennamo Nadanthuruku
  • Ennamo Nadanthuruku full lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku meaning
  • Ennamo Nadanthuruku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...