Manu Koduthu Song Lyrics - Seeman

Manu Koduthu Song Poster

Album: Seeman

Artists: S. Janaki, Chorus

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Manu Koduthu Song Lyrics - English & Tamil


Manu Koduthu Song Lyrics in English

Singers : S. Janaki And Chorus


Music By : Ilayaraja


Female : Ellorumae Kaekka Vaenum
Ennudaiya Vaarthaigala
Ellalavum Poiyum Illa Illaadhadhu Yaedhum Illa
Eduthu Viduvaen Eduthu Viduvaen
Needhi Vaenum Needhi Vaenum Needhi Vaenum


Female : Manu Koduthu Manu Koduthu Paathaen
Badhil Kidaikkavillai
Maanbu Mikka Collectorkku Paavam
Time Kidaikkavillai
Collector Nnu Paeru Aanaa Gavanam Illa Paaru
Udhavidaadha Aalu Unakku Padhavi Thandhadhaaru


Chorus : Collector Hae Hae Hae Down Down
Collector Down Down Down Collector


Female : Manu Koduthu Manu Koduthu Paathaen
Badhil Kidaikkavillai
Maanbu Mikka Collectorkku Paavam
Time Kidaikkavillai


Female : Unnai Naanum Ration Card Ah
Pension Panamaa Kaekkuren
Chinna Ponnu Aasa Vechu Application Poduren
Kollai Light Ah Paakkurae Nenjil Heater Podurae
Naala Romba Ottaadhae Aala Romba Vaattaadhae
Kaakkavae Vekkira Kaathu Nee Vaangura
Venumunnu Thoongura


Chorus : Collector Hae Hae Hae Down Down
Collector Down Down Down Collector


Female : Manu Koduthu Manu Koduthu Paathaen
Badhil Kidaikkavillai
Maanbu Mikka Collectorkku Paavam
Time Kidaikkavillai
Collector Nnu Paeru Aanaa Gavanam Illa Paaru
Udhavidaadha Aalu Unakku Padhavi Thandhadhaaru


Chorus : Collector Hae Hae Hae Down Down
Collector Down Down Down Collector


Female : Manu Koduthu Manu Koduthu Paathaen
Badhil Kidaikkavillai
Maanbu Mikka Collectorkku Paavam
Time Kidaikkavillai


Male : Laara Lallaa Laaraallaa Laaraallaa
Laara Lalla Lalla Laaraallaa Laaraallaa
Laara Lalla Lalla Laaraallaa
Laara Lalla Lalla Laaraallaa Laaraallaa
Laara Lalla Lalla Laaraallaa
Haei Haei Haei Haei Haei Haei Haei Haei


Female : Thanni Koduthu Dhaagam Theerkkum
Collector Ingae Vaenumae
Kanniyarkku Kaaval Nirkkum
Collector Ingae Vaenumae
Kaadhal Dhaagam Theerkkanum
Adhukku Thalaimai Yaerkkanum
Bandhaa Kaattum Scene Thaanae
Vandhaal Undhan Pon Maanae
Sambalam Tharattumaa Kimbalam Tharattumaa
Kaariyam Nadakkanum


Chorus : Collector Hae Hae Hae Down Down
Collector Down Down Down Collector


Female : Manu Koduthu Manu Koduthu Paathaen
Badhil Kidaikkavillai
Maanbu Mikka Collectorkku Paavam
Time Kidaikkavillai
Collector Nnu Paeru Aanaa Gavanam Illa Paaru
Udhavidaadha Aalu Unakku Padhavi Thandhadhaaru


Chorus : Collector Hae Hae Hae Down Down
Collector Down Down Down Collector


Female : Manu Koduthu Manu Koduthu Paathaen
Badhil Kidaikkavillai
Maanbu Mikka Collectorkku Paavam
Time Kidaikkavillai



Manu Koduthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : எல்லோருமே கேக்க வேணும்
என்னுடைய வார்த்தைகள
எள்ளளவும் பொய்யும் இல்ல
இல்லாதது ஏதும் இல்ல
எடுத்து விடுவேன் எடுத்து விடுவேன்
நீதி வேணும் நீதி வேணும் நீதி வேணும்

பெண் : மனு கொடுத்து மனு கொடுத்து பாத்தேன்
பதில் கிடைக்கவில்லை
மாண்பு மிக்க கலெக்டருக்கு பாவம்
டைம் கிடைக்கவில்லை
கலெக்டருன்னு பேரு ஆனா கவனம் இல்ல பாரு
உதவிடாத ஆளு உனக்கு பதவி தந்ததாரு

குழு : கலெக்டர் ஹே ஹே ஹே டௌன் டௌன்
கலெக்டர் டௌன் டௌன் டௌன் கலெக்டர்

பெண் : மனு கொடுத்து மனு கொடுத்து பாத்தேன்
பதில் கிடைக்கவில்லை
மாண்பு மிக்க கலெக்டருக்கு பாவம்
டைம் கிடைக்கவில்லை

பெண் : உன்னை நானும் ரேஷன் காடா
பென்ஷன் பணமா கேக்குறேன்
சின்னப் பொண்ணு ஆச வெச்சு
அப்ளிகேஷன் போடுறேன்
கொள்ளை லைட்டா பாக்குறே
நெஞ்சில் ஹீட்டர் போடுறே
நாள ரொம்ப ஓட்டாதே ஆள ரொம்ப வாட்டாதே
காக்கவே வைக்கிற காத்து நீ வாங்குற
வேறென்ன தூங்குற

குழு : கலெக்டர் ஹே ஹே ஹே டௌன் டௌன்
கலெக்டர் டௌன் டௌன் டௌன் கலெக்டர்

பெண் : மனு கொடுத்து மனு கொடுத்து பாத்தேன்
பதில் கிடைக்கவில்லை
மாண்பு மிக்க கலெக்டருக்கு பாவம்
டைம் கிடைக்கவில்லை
கலெக்டருன்னு பேரு ஆனா கவனம் இல்ல பாரு
உதவிடாத ஆளு உனக்கு பதவி தந்ததாரு

குழு : கலெக்டர் ஹே ஹே ஹே டௌன் டௌன்
கலெக்டர் டௌன் டௌன் டௌன் கலெக்டர்

பெண் : மனு கொடுத்து மனு கொடுத்து பாத்தேன்
பதில் கிடைக்கவில்லை
மாண்பு மிக்க கலெக்டருக்கு பாவம்
டைம் கிடைக்கவில்லை

ஆண் : லார லல்லா லாரால்லா லாரால்லா
லார லல்ல லல்ல லாரால்லா லாரால்லா
லார லல்ல லல்ல லாரால்லா
லார லல்ல லல்ல லாரால்லா லாரால்லா
லார லல்ல லல்ல லாரால்லா
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண் : தண்ணி கொடுத்து தாகம் தீர்க்கும்
கலெக்டர் இங்கே வேணுமே
கன்னியர்க்கு காவல் நிற்கும்
கலெக்டர் இங்கே வேணுமே
காதல் தாகம் தீர்க்கணும்
அதுக்கு தலைமை ஏற்கணும்
பந்தா காட்டும் சீன் தானே
வந்தால் உந்தன் பொன் மானே
சம்பளம் தரட்டுமா கிம்பளம் தரட்டுமா
காரியம் நடக்கணும்

குழு : கலெக்டர் ஹே ஹே ஹே டௌன் டௌன்
கலெக்டர் டௌன் டௌன் டௌன் கலெக்டர்

பெண் : மனு கொடுத்து மனு கொடுத்து பாத்தேன்
பதில் கிடைக்கவில்லை
மாண்பு மிக்க கலெக்டருக்கு பாவம்
டைம் கிடைக்கவில்லை
கலெக்டருன்னு பேரு ஆனா கவனம் இல்ல பாரு
உதவிடாத ஆளு உனக்கு பதவி தந்ததாரு

குழு : கலெக்டர் ஹே ஹே ஹே டௌன் டௌன்
கலெக்டர் டௌன் டௌன் டௌன் கலெக்டர்

பெண் : மனு கொடுத்து மனு கொடுத்து பாத்தேன்
பதில் கிடைக்கவில்லை
மாண்பு மிக்க கலெக்டருக்கு பாவம்
டைம் கிடைக்கவில்லை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Ennamo Nadanthuruku lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku Seeman Tamil song lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Ennamo Nadanthuruku
  • Ennamo Nadanthuruku full lyrics
  • Ennamo Nadanthuruku meaning
  • Ennamo Nadanthuruku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...