Album: Pon Manickavel
Artists: Ashwin Sharma
Music by: D. Imman
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Pon Manickavel
Artists: Ashwin Sharma
Music by: D. Imman
Lyricist: Viveka
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Ashwin Sharma
Music By : D. Imman
Male : Vizhuvathum Ezhuvathum
Thaanada Vaazhkaiyae
Ezhumvarai Idhayathil
Vendumae Vetkayae
Male : Vazhithunayaai Ival Nesam Thaan
Pothum Pothumae
Vizhigalin Oraththu Eerangal
Kaainthu Pogumae
Male : Urangida Oru Madi Irukkirathu
Endrumae
Unakkena Anudhinam Thudikkirathu
Nenjamae
Male : Koodaiyil Koodaiyil
Thoovidum Megam Pola
Koodavae Koodavae
Dhevathai Nizhal Varum
Male : Raathiri Paadhaiyil
Veesidum Velicham Pola
Kaadhalan Kaavalan
Aarudhal Vazhi Tharum
Male : Haa…aaa….aaa…..aaa…
Aaaaa…ra…raaaa…aaa…aaa…
Male : Vizhuvathum Ezhuvathum
Thaanada Vaazhkaiyae
Ezhumvarai Idhayathil
Vendumae Vetkayae
Male : Erimalai Therippena Seerivaa
Saambal Aakkalaam
Ethiriyin Padaigalai Theeramai Modhi
Saaikkalaam
Male : Sarithiram Muzhuvathum
Jeyithavargal Yaaradaa
Thadaigalai Thurumbena
Mathithavargal Thaanada
Male : Soorayaai Modhiyae
Porilae Vaagai Soodu
Yelanam Seidhavar
Paarthida Padhil Kodu
Male : Kaigalae Aayutham
Kaalathai Sondham Aakku
Naanilam Thaandiyum
Anjida Nadanthidu
Male : Vizhuvathum Ezhuvathum
Thaanada Vaazhkaiyae
Ezhumvarai Idhayathil
Vendumae Vetkayae
பாடகர் : அஸ்வின் ஷர்மா
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே
ஆண் : வழித்துணையாய் இவள் நேசம்தான்
போதும் போதுமே
விழிகளின் ஓரத்து ஈரங்கள்
காய்ந்து போகுமே
ஆண் : உறங்கிட ஒரு மடி இருக்கிறது
என்றுமே
உனக்கென அனுதினம் துடிக்கிறது
நெஞ்சமே
ஆண் : கூடையில் கூடையில்
தூவிடும் மேகம் போல
கூடவே கூடவே
தேவதை நிழல் வரும்
ஆண் : ராத்திரி பாதையில்
வீசிடும் வெளிச்சம் போல
காதலன் காவலன்
ஆறுதல் வழி தரும்
ஆண் : ஹா…..ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….
ஆஆ…..ர…..ரா……ஆஅ….ஆஅ….
ஆண் : விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே
ஆண் : எரிமலை தெறிப்பென சீறிவா
சாம்பல் ஆக்கலாம்
எதிரியின் படைகளை தீரமாய் மோதி
சாய்க்கலாம்
ஆண் : சரித்திரம் முழுவதும்
ஜெயித்தவர்கள் யாரடா
தடைகளை துரும்பென
மதித்தவர்கள் தானடா
ஆண் : சூறையாய் மோதியே
போரிலே வாகை சூடு
ஏளனம் செய்தவர்
பார்த்திட பதில் கொடு
ஆண் : கைகளே ஆயுதம்
காலத்தை சொந்தம் ஆக்கு
நானிலம் தாண்டியும்
அஞ்சிட நடந்திடு
ஆண் : விழுவதும் எழுவதும்
தானடா வாழ்கையே
எழும்வரை இதயத்தில்
வேண்டுமே வேட்கையே…..ஏ….