Magaraasaney Song Lyrics - Pon Manickavel

Magaraasaney Song Poster

Album: Pon Manickavel

Artists: Varsha Renjith

Music by: D. Imman

Lyricist: Viveka

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Magaraasaney Song Lyrics - English & Tamil


Magaraasaney Song Lyrics in English

Singer : Varsha Renjith


Music By : D. Imman


Chorus : Thaalo Thalo
Thaalo Thalo


Female : Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae
Female & Chorus :
Neethaan Thangam
Neethan Thangam


Female : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Female & Chorus :
Neethan Thangam
Neethan Thangam


Female : Pinniravu Kadanthum
Naan Yenguven Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaitha Kann Vaangaamal


Female : Un Nizhalil Aayulai
Vaazhavae Peraasai
Unnai Vittu Neenginaal
Oiyumae Uyirosai
Neeyae Ennuyir Aanaai


Female : Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae
Female & Chorus :
Neethaan Thangam
Neethan Thangam


Female : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Female & Chorus :
Neethan Thangam
Neethan Thangam


Chorus : …………………..


Female : Oviyangal Ellaam Vanthu
Unnidam Nindroru Paadam Ketkkum
Poovinangal Ellaam Koodi
Unn Ezhil Poloru Poovai Pookkum


Female : Maayaajaalam Kaattum
Undhan Kannalae
Thaayai Naanum Maari Vandhen
Pinnalae Pinnalae


Female : Un Mugamthaan Aiya
Nenjinil Aalamaa
Unnidam Pesiyae
Kaalangal Poguma
Un Sandhana Kaiviral
Thanthidum Mannumae
Thangam Endragum
Manthiramaayamaa


Female : Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae
Female & Chorus :
Neethaan Thangam
Neethan Thangam


Female : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Female & Chorus :
Neethan Thangam
Neethan Thangam


Female : Pinniravu Kadanthum
Naan Yenguven Thoongaamal
Vennilavum Paarkkumae
Vaitha Kann Vaangaamal


Female : Un Nizhalil Aayulai
Vaazhavae Peraasai
Unnai Vittu Neenginaal
Oiyumae Uyirosai
Neeyae Ennuyir Aanaai


Female : Magaarasanae
Manjal Vanna Poovae
Female & Chorus :
Neethaan Thangam
Neethan Thangam


Female : Oru Paarvaiyil
Ullam Vellam Aagum
Female & Chorus :
Neethan Thangam
Neethan Thangam


Female : Neethan Thangam
Neethan Thangam
Neethan Thangam
Neethan Thangam



Magaraasaney Song Lyrics in Tamil

பாடகி : வர்ஷா ரெஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : தாலோ தலோ
தாலோ தலோ

பெண் : மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : பின்னிரவு கடந்தும்
நான் ஏங்குவேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

பெண் : உன் நிழலில் ஆயுளை
வாழவே பேராசை
உன்னை விட்டு நீங்கினால்
ஓயுமே உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

பெண் : மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

குழு : ……………………

பெண் : ஓவியங்கள் எல்லாம் வந்து
உன்னிடம் நின்றொரு பாடம் கேட்க்கும்
பூவினங்கள் எல்லாம் கூடி
உன் எழில் போலொரு பூவை பூக்கும்

பெண் : மாயாஜாலம் காட்டும்
உந்தன் கண்ணாலே
தாயாய் நானும் மாறி வந்தேன்
பின்னாலே பின்னாலே

பெண் : உன் முகம்தான் ஐயா
நெஞ்சினில் ஆழமா
உன்னிடம் பேசியே
காலங்கள் போகுமா
உன் சந்தன கைவிரல்
தந்திடும் மண்ணுமே
தங்கம் என்றாகும்
மந்திரமாயமா……

பெண் : மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : பின்னிரவு கடந்தும்
நான் ஏங்குவேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்

பெண் : உன் நிழலில் ஆயுளை
வாழவே பேராசை
உன்னை விட்டு நீங்கினால்
ஓயுமே உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்

பெண் : மகராசனே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
பெண் மற்றும் குழு :
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்

பெண் : நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்
நீதான் தங்கம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Magaraaniye lyrics
  • Magaraaniye Pon Manickavel Tamil song lyrics
  • Magaraaniye lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Magaraaniye
  • Magaraaniye full lyrics
  • Magaraaniye meaning
  • Magaraaniye song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...